Bankplus không hoạt động trên OS 10.3.3

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry 10' bắt đầu bởi Truyền Nguyễn, 13/12/16.

Chia sẻ trang này

  1. Truyền Nguyễn New Member
    BB Model:
    Passport silver

    Tham gia:
    3/12/16
    Số bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    Như tiêu đề hiện tại mình sử dụng PPSE sau khi update lên 10.3.3 thì bankplus không kết nối được máy chủ, đã cài lại nhiều lần và thử nhiều cách khác nhau.
    Trước khi dùng OS 10.3.2 thì lại ok rất mượt mà.
    Có AE nào gặp trường hợp tương tự và có cách fix thì hướng dẫn giúp mình nhé, thx so much
     

    Các file đính kèm:

    Tags:
  2. guntx

    guntx MC Phan Anh

    Tham gia:
    23/1/11
    Bài viết:
    2.752
    Được thích:
    758
    BB Model:
    8820 AT-T
    cũng có 1 thời gian bị mất kết nối tới server, nhưng thời đó đang còn xài 10.3.2. sau vài ngày mới kết nối bình thường được.
     
    Truyền Nguyễn thích bài này.
  3. Truyền Nguyễn

    Truyền Nguyễn New Member

    Tham gia:
    3/12/16
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Passport silver
    tình trạng cũng giống hình luôn hả guntx, hy vọng như bạn nói :) thx
     
  4. guntx

    guntx MC Phan Anh

    Tham gia:
    23/1/11
    Bài viết:
    2.752
    Được thích:
    758
    BB Model:
    8820 AT-T
    Mình vừa thửa em Passport Silver cài bankplus và gặp vấn đề tương tự. Hi hi. Chờ vài ngày nữa xem sao. Mà có khi cài đặt lại bản cũ xem thế nào.
     
  5. Truyền Nguyễn

    Truyền Nguyễn New Member

    Tham gia:
    3/12/16
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Passport silver
    đã thử mọi bản cũ nhưng không xi nhê, đang tính đường xuống lại 10.3.2 nè ^^
     
  6. Thịnh trần

    Thịnh trần New Member

    Tham gia:
    14/12/16
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Blackberry passport
    Mình cũng bị tình trạng tương tự. Cài bao nhiêu bản cũng lỗi kết nối.trước dung bản 2836 thì ok
     
  7. rajnbj

    rajnbj Member

    Tham gia:
    20/1/11
    Bài viết:
    76
    Được thích:
    31
    ô e cũng bị. " không thể tạo kết nối bảo mật" @@
     
  8. guntx

    guntx MC Phan Anh

    Tham gia:
    23/1/11
    Bài viết:
    2.752
    Được thích:
    758
    BB Model:
    8820 AT-T
    theo thông tin em vừa đọc được thì cái phiên bản 10.3.3 được xác nhận NIAP gì gì ấy thì BB10 phát hiện và chặn các kết nối lấy thông tin bảo mật của khách hàng. ko biết nó có liên quan gì k nhỉ?
     
  9. quirom

    quirom Active Member

    Tham gia:
    20/1/15
    Bài viết:
    262
    Được thích:
    89
    BB Model:
    Q10 Verizon White
    Giống trường hợp mình dùng app mobifone mà nạp card bằng atm, cũng bị báo không load được page thế này. Chả hiểu do đâu. Trước vẫn nạp được, gần cả năm nay thì tịt. Không biết bb10 nó chặn gì rồi
     
  10. Haonghe

    Haonghe Member

    Tham gia:
    20/5/12
    Bài viết:
    59
    Được thích:
    4
    BB Model:
    9930
    Mình cũng bị tương tự
     
  11. phamhunghp

    phamhunghp New Member

    Tham gia:
    11/4/11
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    1
    Em cũng bị, có bác nào đã giải quyến đc chưa?
     
  12. phamhunghp

    phamhunghp New Member

    Tham gia:
    11/4/11
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    1
    có cách nào up từ 10.3.3 về 10.3.2 trên Q10 ko các bác?
     
Đang tải...