Toàn quốc Bảng xếp hạng ưu điểm các sàn giao dịch tiền ảo

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trammangtienao, 2/6/21.

Chia sẻ trang này

 1. trammangtienao Member

  Tham gia:
  29/10/20
  Số bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Nhu cầu Nhận định, đầu cơ vào thị trường này vẫn còn khá cao, lượng tìm kiếm các sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam vẫn còn cực nhiều. Sàn tậu bán tiền ảo Bitcoin thì việc tìm được một liên hệ giao dịch uy tín, giá mềm và an toàn là điều rất cần phải có. Tiếp sau đây là bảng xếp hạng sàn phân phối tiền ảo.

  [​IMG]  TOP 5 các sàn tiền ảo uy tín tại việt nam  1. Remitano – đại lý phân phối mua bán Bitcoin số 1 Việt Nam
  Remitano – một sàn tiền ảo tốt nhất sắm bán Bitcoin có thể đề cập là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không những là sàn phân phối Bitcoin Đầu tiên tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá rẻ tạm thời điểm hiện tại. Sàn Remitano hỗ trợ tậu bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và cách đây không lâu nhất là Litecoin (LTC).

  Ưu điểm của chợ tậu bán Bitcoin Remitano

  • An toàn: các thương lượng Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối, mình sử dụng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.

  • Giá rẻ: Giá tậu bán Bitcoin hợp lý do khó khăn giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu cơ, giá sắm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch trong khoảng 1,5tr tới hai,5tr cho một BTC.
  2. Aliniex – sàn phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
  Aliniex là một trong các trang đầu tư tiền ảo uy tín mới nổi tại Việt Nam, được thành lập vào khoảng đầu năm 2018, đại lý phân phối tiền ảo Aliniex được biến tới như một đối thủ khó khăn với Remitano khi đưa ra phổ thông chính sách ưu đãi quyến rũ với những nhà đầu cơ. Tìm hiểu về tải pi network.

  Ưu điểm của sàn tậu bán Bitcoin Aliniex
  • Nạp Coin vào sàn Aliniex ko mất phí

  • Phí đàm phán khá thấp, chỉ từ 0.6%

  • Tốc độ thương lượng hơi nhanh chóng

  • ko buộc phải xác minh tính danh
  3. Fiahub – đại lý phân phối Bitcoin và Ethereum tiềm năng
  Fiahub – cũng là một nhãn hiệu mới nổi, được ra đời vào tháng 3 năm 2018, nhưng sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại phổ biến dấu ấn trên thị phần tiền kỹ thuật số tại Việt Nam.

  Về ưu điểm của sàn tìm bán BTC, ETH Fiahub
  • Phí giao dịch tương đối rẻ, từ 0.5%

  • ko mất phí lúc nạp BTC và ETH

  • hỗ trợ ví VNT, tương tự ví VNĐ của Remitano

  • Có thông báo doanh nghiệp và trụ sở rõ ràng. Tìm hiểu nạp VND vào binance
  4. BitMoon – Sàn mua bán giao dịch tiền ảo Bitcoin giá phải chăng
  Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một đại lý phân phối tiền ảo uy tín theo cơ chế khớp lệnh Trước tiên tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có hội sở hơi rõ ràng tại 18C cùng Hòa, xã 13, quận Tân Bình, TP. HCM. Ngoài những đồng coin to như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn tương trợ tìm bán hơn 200 đồng Altcoin khác nhau.

  Ưu điểm của đại lý phân phối tiền ảo Bitmoon
  • Phí giao dịch thấp, chỉ trong khoảng 0,25%

  • hỗ trợ hơn 200 đồng coin nhiều

  • Nạp coin vào Bitmoon không mất phí

  • tương trợ ví coin và ví VNĐ
  5. Kenniex – sàn phân phối Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam
  Kenniex là coinex tại Việt Nam cuối cùng mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu tới các bạn. Sàn kenniex ra mắt thị phần Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc doanh nghiệp TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và vững mạnh. Kenniex được xem đại lý phân phối tiền điện tử trung gian Việc ban đầu tại Việt Nam có trụ sở thương lượng. Tìm hiểu đào dogecoin

  Ưu điểm của sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin Kenniex
  • Phí thương lượng hơi rẻ, chỉ từ 0.4%

  • Có thể đến trực tiếp văn phòng của Kenniex để đàm phán

  • Có trụ sở đơn vị rõ ràng
  Lời kết
  OK. Trên đây là Top 5 sàn sắm bán tiền ảo Bitcoin và các đồng bạc ảo (tiền điện tử, coin, tiền công nghệ số) uy tín, an toàn và giá rẻ nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Bạn có thể dựa vào những ưu và điểm yếu của từng sàn mà lựa chọn cho mình sàn tốt nhất để tìm bán và bạn có thể Đánh giá thêm về tiếp thị kết liên alibaba nhé.

  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Đánh giá thêm về những các trang đầu tư tiền ảo uy tín.
   
  Tags:
Đang tải...