Bạn yêu thích BlackBerry? Vậy chúng ta có thể làm được gì?

Thảo luận trong 'Giao lưu - Họp mặt - Trao đổi thông tin' bắt đầu bởi hoangthuan, 6/9/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  [align=justify]Bạn có bao giờ tự hỏi mình có thể làm gì để ủng hộ RIM và sống mãi với tình yêu dành cho BlackBerry? Tôi tin là nhiều bạn chưa bao giờ có khái niệm đó :D Có vài cách thiết thực mà tôi tin là gần gũi và dễ thực hiện, tuy nhiên phụ thuộc vào việc các bạn có muốn làm hay không thôi.

  1. Hãy ủng hộ BlackBerry bằng việc mua hàng chính hãng do RIM phân phối (hoặc uỷ quyền).
  [/align]

  [​IMG]

  [align=justify]Từ từ hãy mắng tôi chỉ biết nói những điều xa xôi :D Thực sự là tình hình kinh tế khó khăn + giá thành sản phẩm của RIM cao ngất ngưởng + hàng dựng tràn lan giá rẻ đầy ra đấy (dù cái lệnh cấm nhập khẩu hàng cũ đã có hiệu lực từ 1/9) + ... + Nhiều bạn yêu BlackBerry dòng máy cũ vì có đủ thứ bạn cần trong khi giá lại rẻ, bền đẹp, cá tính. Tôi cũng đang dùng một em Bold 9700 hàng used +một em PlayBook mua nguyên seal nhưng mà là hàng giảm giá kịch sàn. Nhưng tôi nghĩ đã đến lúc phải thay đổi quan điểm và hành động thiết thực bằng cách mua ... một con lợn đất. Dành một phần tiết kiệm của mình phục vụ cho đam mê của mình có phải là cách bạn thường làm? Thôi thì ai có điều kiện thì mua BlackBerry 10 khi nó "ra lò", ai đang đi học hoặc kinh tế khó khăn thì chờ một thời gian giá mềm hơn chút thì mua, hoặc không nữa thì nhắm tới mấy dòng thấp hơn một chút cũng đủ mãn nguyện rồi :-bd

  2. Chuẩn bị tinh thần và làm quen với việc sử dụng ứng dụng phải trả tiền.[/align]

  [​IMG]

  [align=justify]Tất nhiên những ứng dụng "không thể không có" thì RIM đã miễn phí cho bạn rồi, còn với nhu cầu cao hơn thì chúng ta cũng dần phải làm quen với việc chi tiền để thụ hưởng nó. PlayBook với OS gần đây đã giúp bạn dần dần làm quen với viêc này. Hãy vui vẻ trải nghiệm xứng đáng với đồng tiền bỏ ra bạn nhé, đừng vì "xin xỏ" không có "chìa khóa" mà chửi bới om xòm hay là "cạch ra không thèm chơi" mà tội nghiệp RIM nhé. :)

  3. Nhân rộng niềm đam mê của bạn.[/align]

  [​IMG]

  Tôi tin một điều rằng tất cả các bạn đều dễ dàng nói ra những điều mà bạn yêu thích ở BlackBerry, về cách mà nó phục vụ bạn. Nói với người khác về niềm đam mê của mình cũng không quá khó khăn đúng không ah? Câu trả lời là không khó nhưng cần phải làm tốt hơn. Công cụ để trợ giúp bạn làm điều đó ở đâu ah? Ngay trên forum bbvietnam.com đó thôi. Nếu bạn thấy còn thiếu, hãy nêu ra để cùng trao đổi và thảo luận và bổ sung để cho nó đầy đủ. Ngôi nhà chung bbvietnam.com là nơi chúng ta hội tụ và chia sẻ niềm đam mê với BlackBerry cơ mà.

  Vài lời phiếm bàn và là ý kiến cá nhân nên chắc chắn sẽ phiến diện, mong các bạn sẽ cùng trao đổi và đóng góp thêm nhé. Thanks :)


  PS: Đã đội mũ bảo hiểm :-bd
   
  Tags:
  manhdovan.bber thích bài này.
Đang tải...