Toàn quốc BÁN MÚT XỐP EPS CÁCH NHIỆT, LÀM NHÀ YẾN GIÁ TỐT

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi CACHNHIETTHANHDAT, 7/4/20.

Chia sẻ trang này

 1. CACHNHIETTHANHDAT Member
  BB Model:
  123

  Tham gia:
  20/7/19
  Số bài viết:
  30
  Được thích:
  0

  • Mút Xốp EPS được sản xuất từ hạt nhựa EPS nguyên sinh được kích nở ở nhiệt độ 900oC kích nở từ 20 đến 50 lần. Sau đó cho vào khuôn gia nhiệt ở nhiệt độ 1000 độ C với thời gian thích hợp nén dưới lực nén cao để cho ra thành phẩm sản phẩm.
  • Dòng sản phẩm xốp tấm EPS cao cấp này có đặc tính định hình của EPS rất cao, do đó mà khi chúng ta sử dụng dòng sản phẩm này vào việc xây dựng thì chúng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng cùng với đó là ứng dụng chúng cũng sẽ giúp rút ngắn được thời gian thi công của các công trình hơn so với dự kiến ban đầu.
  [​IMG]

  Tiêu chuẩn kỹ thuật Mút Xốp EPS
  • Được định hình từ hạt kích nở nên trong 1 mét khối có chứa từ 3.000.000 đến 6.000.000 hạt xốp eps nhỏ kết dính với nhau theo dạng tổ ong kín mạch. Là sản phẩm có tính năng bảo ôn cách nhiệt chống nóng,chống xốp,chống va đập.
  • Phương pháp sản xuất bằng máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nên khi cho ra thành phẩm Mốp Xốp EPS có chất lượng cao, chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ .
  • Các hạt xốp chín đều tạo thành khối đồng nhất, không có hiện tượng bị bong ra rơi từng hạt như phương phấp thủ công cũ, kể cả khi cắt bằng công cụ thô sơ như dao kéo.


  [​IMG]

  Video giới thiệu sản phẩm


  [​IMG]  Ứng dụng Mút Xốp EPS
  • Đóng gói hàng hóa: Sản Phẩm Mốp Xốp EPS được ứng dụng để đóng gói hàng hóa,chèn hàng, chèn thùng carton cố định sản phẩm, chèn đồ gỗ nội thất, chống va đạp khi di chuyển, làm thùng đá bảo quản thực phẩm hải sản đông lạnh, đóng thùng xe tải.
  • Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng: Các loại mốp xốp có tỷ trọng cao thường được sử dụng trong xây dựng xây nhà 3D cao cấp, ốp tường chống nóng, lót la phông trần cách nhiệt, là giải pháp tốt để chống nóng mái tôn,vách tôn cho các khu công nghiệp nhà xưởng, Xây nhà nuôi chim yến, nhà yến cách nhiệt,…..
  • Sử dụng để đổ sàn bê tông cho các công trình nhà cao tầng,cao ốc, khách sạn, …
  • Ngoài ra, sản phẩm còn dùng làm nguyên liệu để sản xuất tấm Vách Ngăn Panel EPS chuyên dùng để làm vách văn phòng nhà xưởng.


  [​IMG]

  Liên hệ đặt hàng và báo giá sản phẩm Mút Xốp EPS Thành Đạt
  Quý khách có nhu cầu đặt mua mút xốp eps công ty Thành Đạt vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin sau:

   

  Các file đính kèm:

Đang tải...