TP.HCM bán loa di đông bluetooth beats pill v2 2.0

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thoidaicongnghe, 14/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. thoidaicongnghe Member

  Tham gia:
  23/2/14
  Số bài viết:
  61
  Được thích:
  10
  Loa di động Bluetooth NFC Beats Pill 2.0 by Dr.Dre - Nhỏ Nhưng Lớn
  Mới 100% nguyên seal hộp, brandnew.

  => Cam kết không bán các thể loại hàng fake, copy cao cấp
  Sản phẩm chính hãng bảo hành 12 tháng
  Giá: 4.000.000đ

  0938 212 565 - 0936 35 75 76 - http://thoidaicongnghe.vn

  =>Hình ảnh khách hàng tiêu biểu đã tin tưởng chúng tôi trên facebook fanpage.
  http://www.facebook.com/thoidaicongnghe.vn


  Loa di động Bluetooth NFC Beats Pill 2.0 by Dr.Dre mang đến cho các bữa tiệc âm nhạc đến bất cứ nơi nào bạn đi. Loa di động Bluetooth NFC Beats Pill 2.0 by Dr.Dre có trọng lượng nhẹ, di động, và hoàn toàn không dây. Thay đổi bài hát từ điện thoại của bạn hoặc có một cuộc gọi với microphone tích hợp Beats Pill Version 2.0. Các tính năng mới bao gồm khả năng khuếch đại âm thanh stereo hoặc âm nhạc của bạn và phụ kiện sạc. Loa di động Bluetooth NFC Beats Pill 2.0 by Dr.Dre đủ nhỏ để phù hợp với bàn tay của bạn.

  [​IMG]

  Các tính năng của Loa Beats pill version 2.0 by dr.dre:

  TAP. PAIR. CHƠI.

  Ghép nối dễ dàng với công nghệ NFC - chỉ cần gõ điện thoại của bạn để loa di động Beats Pill 2.0 by Dr.Dre của bạn và tạo ra một kết nối nhanh. Đồng bộ hai loa di động Bluetooth NFC Beats Pill 2.0 by Dr.Dre bằng cách khai thác chúng với nhau để chơi cùng một bài hát. Bạn cũng có thể bấm Beats Pill 2.0 cùng nhau hai lần để âm thanh stereo âm nhạc của bạn, làm cho một Beats Pill Version 2.0 trái và một bên phải.
  [​IMG]
  SIZE NHỎ, BIG SOUND.

  Mặc dù kích thước nhỏ gọn nhưng loa di động Bluetooth NFC Beats Pill 2.0 by Dr.Dre tạo ra âm thanh mạnh mẽ. Thật dễ dàng để thưởng thức mức cao vút và sâu, đang bùng nổ bass trong mỗi phòng của ngôi nhà.
  [​IMG]Thay đổi bài hát từ điện thoại

  Kết nối loa di động Bluetooth NFC Beats Pill 2.0 by Dr.Dre với điện thoại di động của bạn, máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth khác để thay đổi bài hát và điều chỉnh âm lượng từ lên đến 9m.

  [​IMG]

  HOÀN TOÀN PORTABLE

  Loa di động Bluetooth NFC Beats Pill 2.0 by Dr.Dre cùng bạn đi lang thang mà luôn luôn có âm thanh cao cấp, bất cứ nơi nào bạn đi. Beats Pill 2.0 nhẹ và đủ nhỏ để vừa trong túi của bạn. Nếu điện thoại của bạn hoặc thiết bị phát nhạc gần hết pin, bạn có thể sử dụng loa di động Beats Pill Version 2.0 để cung cấp cho nó một ít năng lương lượng hoạt động.

  BLUETOOTH HỘI NGHỊ


  Nhận cuộc gọi đó. Loa Beats Pill 2.0 có Bluetooth và micro nội bộ làm cho nói chuyện trên điện thoại dễ dàng hơn và tốt hơn âm hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Beats Pill character - Miệng lớn. Thái độ lớn hơn

  Bạn hãy đặt loa Beats Pill 2.0 vào miệng của anh chàng này và anh ấy bây giờ sẽ không thể ngậm miệng lại.

  Mỗi “anh chàng” Beats Pill Character này được lắp ráp hoàn chỉnh với bộ phận đầu và cánh tay chuyển động, cùng những nét mặt biểu cảm khác nhau.

  [​IMG]


  Video tham khảo loa di động Bluetooth Beats Pill Version 2.0 by Dr.Dre:

   
Đang tải...