Hà Nội Bạn đừng nên bỏ qua 5 thủ thuật thú vị trên Galaxy S6 Edge Plus

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi DongChau123, 13/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. DongChau123 Member

  Tham gia:
  28/10/16
  Số bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Galaxy S6 Edge Plus là một trong hai siêu phẩm Mobile mới nhất, đình đám của Samsung, trong chiếc Edge. mang siêu phẩm này, Samsung là nhà cung cấp trước tiên đề xuất lắp thêm màn hình cong cho sản phẩm điện thoại lý tưởng đi kèm sở hữu 1 loạt các tính năng mới lạ thú vị. Tuy nhiên, Chắn chắn rằng bạn vẫn chưa biết hết các tính năng, cũng như các thủ thuật sử dụng trên màn hình cong này. giả dụ bạn ko muốn bỏ qua những thủ thuật thú vị này thì hãy cộng chuyên gia của thay mặt kính s6 edge plus hà nội mua hiểu biết về 5 thủ thuật thú vị mà bạn không cần bỏ qua khi sử dụng Galaxy S6 Edge Plus.

  1/ Lựa chọn vị trí màn hình Edge

  địa điểm bảng điều khiển Edge được cài đặt : bạn Chắn chắn đặt nó ở bên yêu cầu hoặc bên trái của màn hình của bạn tùy thuộc vào tay thuận sử dụng mobile của bạn. Hãy tới Settings, trong các lựa mua của màn hình Edge và vận động xuống dưới để sắm lựa sắm "Vị trí màn hình Edge". Bạn sẽ tậu thấy tùy tậu để thay đổi vị trí bảng điều khiển Edge.

  [​IMG]

  2/ Cài đặt tính năng Edge Lighting

  Tính năng Edge Lighting (hay tuyên bố sáng) được bật bên cạnh màn hình mỗi lần mobile của bạn bật (khi tắt máy) và bạn nhận 1 cuộc gọi hoặc 1 tuyên bố (tin nhắn, email). Đặt ngón tay của bạn trên cảm biến nhịp tim lúc Galaxy Cạnh S6 ở vị trí này sản phẩm điện thoại sẽ cho phép bạn từ chối cuộc gọi và gửi tin nhắn xin lỗi tới số vừa liên lạc sở hữu bạn. Để cài đặt tùy chọn này, hãy vào Settings và trở về tùy tậu màn hình Edge. Sau đó, mua «Thông báo sáng» nơi bạn sẽ tậu thấy lựa sắm phản ứng nhanh. Bạn kiên cố vô hiệu hóa tính năng cũng như thay đổi tin nhắn mặc định.

  3/ Cài đặt danh sách liên lạc ưng ý

  People Edge cho phép bạn sắm năm liên lạc thích hợp (hoặc bạn liên lạc thường xuyên nhất). Bạn vững chắc dễ dàng khiến chuyện này bằng phương pháp quét tab nằm ở phần trên của màn hình. Để thiết lập tùy chọn, bạn Chắn chắn tiến hành theo hai biện pháp : hoặc từ màn hình cài đặt những liên lạc say đắm, hoặc trực tiếp từ bảng điều khiển Edge.

  Đông đảo các bạn bắt buộc khiến cho là chạm vào 1 trong các vị trí trống và bạn sẽ được đăng nhập trực tiếp vào phần mềm Danh bạ của bạn, nơi bạn cứng cáp lựa chọn danh sách say đắm. Tại đây bạn cũng chắc chắn xem được các thông tin khía cạnh hơn về các lần đề cập chuyện hoặc nhắn tin với người bạn ấy. Bạn cũng sẽ biết được các cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn của người đấy đã gửi tới cho bạn mà bạn chưa kịp đọc hoặc bắt máy.

  Bạn cũng Chắn chắn xếp đặt lại địa chỉ liên lạc của bạn theo trang bị tự bạn muốn bằng phương pháp ấn giữ hình thu nhỏ và kéo trên bảng điều khiển. Cuối cộng, bạn chắc hẳn gắn màu sắc cho từng số liên lạc cá nhân từ cửa sổ cấu hình. Nó sẽ được kết hợp trực tiếp mang tính Edge Lighting. Mỗi khi bạn kéo màn hình di động xuống để nhận cuộc gọi thì màu sắc tương ứng cũng sẽ được hiện lên và sáng hơn so sánh màn hình nền của thứ. lúc muốn kết thúc cuộc gọi trước thì việc bạn buộc phải khiến cho đấy là đặt ngón tay của mình lên màn hình được tạo sẵn ngay quanh đó camera. Tuy nhiên để di động sát mặt là một điều ko cần và kém tối ưu nhất mà bạn ko đề nghị làm.

  4/ Cài đặt thông tin

  Tính năng thông tin RSS phân phối cho bạn một tầm nhìn tổng quan về các thông tin mà bạn đã tậu. Bạn chắc hẳn truy cập nó 1 bí quyết dễ dàng bằng giải pháp lướt sang xung quanh của màn hình khi màn hình tắt. Để cài đặt nó, vào các tùy mua của màn hình Edge rồi vào danh mục "Thông tin". Bạn chắc hẳn quản lý từng thông tin riêng biệt. Bạn cũng chắc chắn tải về lượng thông tin thêm mặc tùy sắm bị đủ giới hạn tại hiện tại.

  5/ Cài đặt Đồng hồ đêm

  Tính năng Đồng hồ đêm cho phép bạn tiêu dùng sản phẩm điện thoại Edge như một dòng đồng hồ đêm. Để kích hoạt tính năng này, hãy vào phần cài đặt màn hình Edge rồi vào “Clock đêm”, tại đó bạn vững chắc đặt thời gian hiển thị: thời gian Smartphone sẽ hoạt động trở lại và thời gian sản phẩm điện thoại sẽ tắt (vào thời điểm nào đó trong đêm). Bạn vững chắc cài đặt một loạt những hoạt động tới 12 giờ đêm. Sau khi được cài đặt, tính năng Đồng hồ đêm sẽ tự động bật và tắt.
   
  Tags:
Đang tải...