Toàn quốc Bạn đã hiểu rõ về ngành Digital Marketing chưa?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 9/8/19.

Chia sẻ trang này

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia:
  23/9/17
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Hiện nay trong thời đại công nghệ 4.0, sự bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số, của social media ngày càng lớn mạnh. Các trang xã hội như Facebook, Youtobe, Tiktok, Instagram, Google, … số lượng người biết tới một trong số những trang này hoặc nhiều hơn là con số khổng lồ. Chính vì thế, giới trẻ thích cập nhật các xu hướng, có sở thích về tiếp thị – kinh tế, sáng tạo thường sẽ chọn ngành Digital Marketing. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về lĩnh vực này.

  1. Digital Marketing là gì?
  [​IMG]
  Digital Marketing là gì?
  Digital Marketing tức là tiếp thị bằng kỹ thuật số. Thực tế, gốc rễ của nó cũng bắt nguồn từ marketing cơ bản nhưng chia ra thành nhánh riêng tiếp cận với công nghệ và hiện đại hơn. Digital Marketing sử dụng nhiều công cụ để quảng bá sản phẩm, thương hiệu; tiếp cận khách hàng bằng mạng xã hội, thiết bị kết nối internet và ưu điểm đặc biệt nhất là tương tác được với khách hàng qua hình thức kỹ thuật số.

  1. Ngành Digital Marketing học gì?
  Khi bạn tham gia học ngành Digital Marketing, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức tổng hợp về Công nghệ thông tin, marketing và truyền thông; cách xây dựng và triển khai một kế hoạch Marketing Online; cách thiết kế một trang web; thành thạo các công cụ Marketing online từ cơ bản đến nâng cao về Website, SEO website, Mạng xã hội, Email marketing, Mobile marketing,…;

  Ngoài ra bạn còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, kỹ năng tổ chức sự kiện, ứng dụng công nghệ thông tin vào lập kế hoạch và quản trị các chiến dịch Marketing Online. Bạn được rèn luyện về khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu về thương mại.

  Sau khi học xong, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng, sinh viên sẽ thực tập tại các công ty, tổ chức chuyên về quảng cáo – Advertising agency và Công ty truyền thông – Media agency để trải nghiệm nghề nghiệp, tích lũy thêm kinh nghiệm để chuẩn bị vào môi trường làm việc thực sự.

  1. Học ngành Digital Marketing ra trường làm gì? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  Tags:
Đang tải...