Hà Nội Bạn đã biết về điều kiện cần có khi học văn bằng 2 kế toán

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi raijin2811, 30/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. raijin2811 New Member

  Tham gia:
  24/8/16
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Kế toán ngày nay nắm ý nghĩa cần thiết trong nền kinh tế. Trường hợp bạn chính là người có mục tiêu mê say những con số thêm nữa là mong ước mang thời cơ làm việc trong nghề kế toán các yếu tố trên sẽ giúp đỡ cho bạn có thêm phong phú kĩ năng chú ý dành riêng cho lựa chọn nghiên cứu thêm văn bằng 2 của bản thân.

  Xem thêm: lien thong xay dung dan dung va cong nghiep

  Trường hợp thuộc đối tượng miễn thi lúc học văn bằng 2


  Theo quy chế đào tạo văn bằng 2 để cho được đăng kí dự thi, người học buộc phải hoàn thành 1 khóa học trên một trường Đại học nào đấy, có nghĩa được xem là bạn đã mang văn bằng cử nhân, văn bằng Đại học thứ 1 thì bạn mới có thể tham gia thi và học văn bằng 2 kế toán.


  + người học đã mang bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đăng ký tham gia học lĩnh vực đào tạo mới hệ chính quy hoặc là hệ không chính quy trong một nhóm lĩnh vực cùng ở chính trường mà mình đã học và cần có bằng Đại học.


  + học viên đã mang giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy các nghề đã học thuộc nhóm nghề khoa học tự nhiên khi có nguyện vọng bắt tay học nghề mới hệ không chính quy trong nhóm nghề công nghệ, kĩ thuật, kinh tế, ngoại ngữ.

  Xem thêm: văn bằng 2 kỹ thuật xây dựng

  [​IMG]


  Không thuộc nơi không cần thi văn bằng 2


  Rất nhiều học viên không thuộc đối tượng không cần thi ví như ở trên thêm nữa là những đối tượng đăng ký học để lấy bằng Đại học thứ hai hệ chính quy bắt buộc kiểm tra 2 môn thuộc phần kiến thức giáo dục đại cương của chuyên môn đào tạo thứ 2.

  Xem thêm: nganh cong nghe ky thuat xay dung

  Mặc dù vậy, dựa trên từng trường Đại học sẽ mang nhiều yêu cầu khác biệt thích hợp, nhưng vẫn bảo đảm về mặt nội quy chung. Thông thường hầu hết trường đại học trên khu vực Hà Nội tuyển sinh đại học Văn bằng 2 hệ chính quy đa số các năm thường tuyển sinh Đại học văn bằng 2 chính quy dành cho các người đã có văn bằng Đại học hệ chính quy. Căn cứ tiêu trí tuyển sinh, nhiều trường xét tuyển các bước điểm thi từ cao đến thấp dành cho tới hết số người. Do đó, khi các bạn có nhu cầu đăng kí thi thêm vào đó học văn bằng 2 kế toán hay bất kỳ ngành nào, hãy liên lạc với các nhân viên hỗ trợ của nhà trường để cho biết được nguồn tin chính xác.
   
  Sửa lần cuối: 30/8/16
  Tags:
Đang tải...