Bạn Đã Biết Gì Về Máy Bơm Hóa Chất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quyenanh1234, 9/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. quyenanh1234 Active Member

  Tham gia:
  3/7/17
  Số bài viết:
  1.446
  Được thích:
  0
  Bạn Đã Biết Gì Về Máy Bơm Hóa Chất
  Máy bơm hóa chất là gì?
  Các loại máy bơm hóa chất với các chất liệu khác nhau được ứng dụng như thế nào ?

  Bơm hóa chất trong ứng dụng ngày nay rất rộng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp, với vai trò ngày càng nổi bật.

  Và bơm hóa chất không chỉ là một loại, trong cuộc sống và công việc của chúng ta, chúng ta thường thấy nhiều loại khác nhau với nhiều vật liệu khác nhau và cả cách sử dụng khác nhau của bơm hóa chất.

  Vì vậy, hôm nay VNCCO sẽ giới thiệu phân loại vật liệu của họ và việc sử dụng từng loại bơm hóa chất.

  [​IMG]
  Bơm hóa chất là gì

  Máy bơm hóa chất không phải là một thuật ngữ chính thức của ngành, nhưng nó có ý nghĩa chung nên được chấp nhận.


  Công dụng của Bơm hóa chất là :

  1) chống lại tác động ăn mòn của các hóa chất khác nhau ở nhiệt độ khác nhau;

  2) tránh mọi sự phóng điện vô tình có thể gây hại cho người vận hành hoặc khu vực xung quanh.

  Đây là một định nghĩa rộng có chủ ý vì máy bơm hóa chất có thể được chế tạo từ bất kỳ số lượng vật liệu và trong nhiều ngành công nghiệp. Nhưng trước khi chúng tôi sử dụng thiết bị, hãy cân nhắc cách thức hoạt động của nó.  [​IMG]


  Làm thế nào để một máy bơm hóa chất làm việc?

  Khi nghiên cứu máy bơm hóa chất, các công ty có thể thấy rằng có nhiều loại máy bơm được liệt kê. Một số trong số này có thể bao gồm bơm màng bột, bơm đánh bóng điện, bơm trục vít lệch tâm, bơm thùng và bơm nhu động.

  Tuy nhiên, điều quan trọng cần biết là hầu hết các máy bơm hóa chất thuộc hai loại: máy bơm điều khiển từ tính và máy bơm màng khí nén.

  Bơm dẫn động từ là bơm ly tâm. (nghĩa là, họ sử dụng chuyển động quay để tạo điều kiện cho dòng chảy chất lỏng.)

  [​IMG]
  Bơm màng khí nén là máy bơm dịch chuyển tích cực (có nghĩa là họ sử dụng lượng khí nạp để thu một lượng chất lỏng nhất định và xả nó ở một lượng cố định).  [​IMG]

  Những máy bơm hóa chất này có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng chúng có một điểm chung: chúng không có phốt trục.


  Nên chọn loại bơm hóa chất nào?

  Sự lựa chọn máy bơm hóa chất của công ty sẽ phụ thuộc vào thành phần của vật liệu mà nó muốn di chuyển. Máy bơm có nhiều loại vật liệu, chẳng hạn như gang, thép không gỉ, PTFE, polypropylen,…

  Tuy nhiên, các hóa chất như sodium hypochlorite có thể nhanh chóng tấn công các máy bơm làm bằng kim loại. Trong trường hợp này thì các chất như natri hydroxit, polypropylen là lựa chọn tốt hơn.  [​IMG]  Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của công ty, các kỹ sư của chúng tôi có thể giúp bạn chọn máy bơm hoàn hảo.

  Bơm hóa chất thường được chia thành máy bơm hóa chất bằng thép không gỉ, máy bơm hóa chất fluoroplastic, máy bơm hóa chất bằng gang, v.v.

  1. Bơm hóa chất (thép không gỉ) được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, công nghiệp hóa chất, luyện kim, sợi tổng hợp, dược phẩm, thực phẩm, sợi tổng hợp và các ngành khác để vận chuyển môi trường ăn mòn kiềm;

  [​IMG]

  2, bơm hóa chất (vật liệu fluoroplastic) được sử dụng để vận chuyển bất kỳ axit, môi trường ăn mòn kiềm;

  [​IMG]

  3, bơm hóa chất (vật liệu gang) được sử dụng cho công nghiệp, cấp nước đô thị, thoát nước, cũng có thể được sử dụng cho đất nông nghiệp, tưới tiêu vườn cây, để cung cấp nước hoặc các tính chất vật lý và hóa học tương tự như các chất lỏng khác.

  [​IMG]

  Một bơm hóa chất là cần thiết khi bạn di chuyển chất lỏng không thể sử dụng với máy bơm thông thường. Hóa chất cần phải chuyển thường được sử dụng khi chúng bị ăn mòn hoặc mài mòn.

  Một số chất lỏng công nghiệp thường được sử dụng với máy bơm hóa chất bao gồm axit sulfuric, axit axetic và natri hypochlorite

  Chúng bền hơn so với máy bơm thông thường. Cung cấp cho bạn các tùy chọn để di chuyển chất lỏng theo nhiều cách khác nhau.

  Bạn sẽ thấy rằng thường có hai loại máy bơm khác nhau; Bơm ly tâm hoặc bơm thể tích, bơm bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể của bạn.

  [​IMG]

  Khi mua một trong những thiết bị này, hãy chắc chắn để có được máy bơm phù hợp với loại hóa chất bạn dự định chuyển. Nhiều máy bơm ly tâm có dạng máy bơm quy trình ANSI, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của bạn. Và bơm chuyển tích cực thường được gọi là bơm trục vít, bơm màng hoặc bơm pít tông.

  Bơm hóa chất được cung cấp bởi nhiều nguồn khác nhau. Tùy thuộc vào thiết bị bạn muốn mua, nó có thể được cung cấp bởi một trong các nguồn sau: điện áp ac hoặc dc, hệ thống thủy lực hoặc khí nén, động cơ xăng hoặc diesel, hơi nước, nước và khí tự nhiên.

  [​IMG]

  Mua máy bơm hóa chất ở đâu?

  Nhất Tâm Phát chuyên cung cấp và bán sỉ các sản phẩm máy bơm hóa chất chính hãng với nhiều model, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

  • Sản phẩm mới 100% bán ra miễn phí giao hàng nội thành HN và TP.HCM.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi các khu vực tỉnh thành khác (cước phí vận chuyển khách hàng thanh toán).
  • Chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng. Yêu cầu khi bảo hành phải có phiếu bảo hành đi kèm và trên sản phẩm phải còn tem bảo hành, chưa có dấu hiệu sửa chữa.
  • Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi trong ngay hôm để có cho mình những sản phẩm máy bơm tay hóa chất tốt nhất.

  Nhất Tâm Phát chuyên cung cấp và bán sỉ các sản phẩm máy bơm hóa chất chính hãng với nhiều model, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cung cấp từ các loại bơm từ máy thổi khí mini đến các máy công nghiệp phục vụ cho các nhà máy.
   
  Tags:
Đang tải...