TP.HCM Bạn có phát hiện được điện thoại bị nhiễm virus và cách xử lý

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quyenanh1234, 12/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. quyenanh1234 Active Member

  Tham gia:
  3/7/17
  Số bài viết:
  1.446
  Được thích:
  0
  Cách khắc phục điện thoại bị nhiễm vi rút.

  Các bạn đừng thắc mắc tại sao mình lại viết sai từ “vi rút” vì mình muốn truyền tải chính xác lỗi mà bạn được cảnh bảo trên Android. Đây có thể là một “thâm ý” của các hacker khi họ cố tình viết sai, chính xác phải là “virus”!
  sửa máy tính tại nhà bình thạnh  Nếu bạn nhận được cảnh báo này trên Chrome thì bạn chỉ cần vào Cài đặt của Chrome > chọn Lịch sử > Xóa hết lịch sử đi > khởi động lại trình duyệt là được.


  Còn đối với các trình duyệt khác như UC, Firefox … thì tốt nhất các bạn hãy gỡ ứng dụng ra khỏi điện thoại sau đó lên CH Play tải lại là được.

  Như vậy nếu bạn gặp trường hợp điện thoại Android cảnh báo có vi rút thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy làm theo bài hướng dẫn này nhé. Ngoài ra, thông tin mà mình tổng hợp được thì trên dòng điện thoại iPhone cũng có nhiều trường hợp này. Hãy thận trọng và cảnh báo cho mọi người để khỏi bị mất tiền oan.

  Khi đang vào trang web đọc báo nào đó bạn bỗng nhận nhận được một cửa sổ thông báo “Cảnh báo vi rút”, liệu đây có phải là cảnh báo đúng? Hướng xử lý cảnh báo này như thế nào các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây.

  Chính xác đây chỉ là một hình thức lừa đảo của một số hacker, bằng chứng là đã có nhiều khách hàng click vào và hậu quả là tài khoản Sim bị trừ ngay lập tức 15k. Khi đó chắc chắn là tiền mất tật mang, hiệu quả chưa thấy đâu mà tiền thì đã bị trừ vào tài khoản chính rồi.
  sửa máy tính tại nhà tân phú

  Trước tiên khi bạn nhận được thông báo này mà trên máy không cài phần mềm Security nào thì đây chắc chắn là lừa đảo. Nguyên nhân được ghi nhận nhiều nhất đó là các bạn đã vào các trang Web đen hoặc các trang không có uy tín. Theo những hoạt động của bạn trên trang đó mà những add-on đó có thể xâm nhập được vào máy của bạn, mỗi khi bạn truy cập web nó sẽ tự động hiện lên theo một lộ trình đã định.

  Hướng dẫn xử lý cảnh báo Android nhiễm vi rút khi duyệt web bằng Chrome

  sửa máy tính tại nhà bình tân
   
Đang tải...