Hà Nội Bán cát lọc nước thạch anh giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi kem_co_102, 1/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. kem_co_102 New Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  3/10/12
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  1
  Trong bất kỳ một hệ thống lọc nước từ đơn giản đến phức tạp nào, chắc chắn không bao giờ có thể thiếu được một sản phẩm đó chính là cát lọc nước. Vậy tác dụng của nó là gì?

  Cát lọc nước là một trong những nguyên liệu chính cở bản, và dễ kiếm nhất trong một hệ thống lọc nước, nó có rất nhiều loại, nhưng có thể kể đến một số loại cơ bản nhất đó là: cát mangan, cát thạch anh,than hoạt tính…. Mỗi loại đều có một đặc điểm nội trội và riêng biệt nên tùy mục đích sử dụng mà người ta sẽ lựa chọn các loại khác nhau

  I)Tác dụng và vai trò của cát lọc nước


  Vai trò của cát lọc nước mình cũng đã từng 1 lần giới thiệu chi tiết đến bác bạn trong bài viết: cách làm bể lọc nước giếng khoan, các bạn có thể đọc thêm bài đó để hiểu thêm nhé!

  Mỗi loại cát lọc nước lại có một tác dụng hết sức khác nhau: như than hoạt tính (cũng có thể xếp là 1 loại cát) có tác dụng chính đó là loại bỏ các chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, các kim loại nặng có chứa trong nước như: sắt, natri,…

  Cát loại hạt như hạt cation hoặc hạt anion giúp cân bằng các chất có trong nước đồng thời cũng tạo độ ngọt và làm mềm nước khá nhiều.

  Nói đến cát lọc nước, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là một số loại như: cát vàng, cát đen và đặc biệt đó là cát thạch anh, đây là những loại cát phổ thông và thường gặp nhất trong mọi hệ thống lọc nước

  Một trong những điểm vượt trội của các loại sản phẩm này đó chính là giá của nó luôn nằm ở mức dưới trung bình, rẻ hơn rất nhiều các loại lõi lọc nước RO được làm công nghiệp bằng các may cat plasma cnc, hay máy lọc nước RO gia đình,… vì thế nó rất hấp dẫn người dùng, thêm vào đó nữa cách sử dụng nó cũng hết sức đơn giản nhưng tác dụng mà nó mang lại là rất lớn, bạn chỉ cần có một bể lọc nước, sau đó cho cát , đá, sỏi và theo thứ tự phù hợp là gần như bạn đã có một hệ thống lọc nước được coi là ở mức tạm ổn, không nhất định phải đầu tư vào các dàn lọc nước lớn nếu như nhu cầu của bạn không cần đến hoặc điều kiện kinh tế không cho phép.

  Thật sự rất khó để có thể phân loại cát lọc nước một cách rõ ràng, vì chúng đề là các vật chất lọc nước rất cần thiết và gần như bắt buộc phải có trong công nghệ lọc nước, không có quá nhiều sự khác biệt giữa chúng.

  II)Cách sử dụng các loại đá lọc nước cơ bản


  Một trong những các phổ biến nhất về các sử dụng các sản phẩm này đó là tầng trên cùng trong hệ thống lọc nước thường là cát vàng, cát đen,.. tiếp đó là cát thạch anh https://duonghung.com.vn/vat-lieu-loc/cat-loc-nuoc-0-7-1-2-cat-nuoc-ngot.htmlhttp://duonghung.com.vn/vat-lieu-loc/cat-thach-anh-loc-nuoc , tầng ở giữa đó chính là than hoạt tính, tầng dưới cùng, trước khi nước sạch được đưa ra bình chừa đó chính là sỏi thạch anh, và đá thạch anh kích thước to.
  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG
  Trụ sở: Thôn Bắc, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương
  Điện thoại: 03023 562 568 Fax: 03203 562 699
  Hotline: 091.307.2291
  Email: duongdanhtinh1958@gmail.com
  Website: www.duonghung.com.vn
   
  Sửa lần cuối: 17/4/19
Đang tải...