Bạn cần gì ở các thiết bị BlackBerry 10?

Thảo luận trong 'Giao lưu - Họp mặt - Trao đổi thông tin' bắt đầu bởi petertinh, 3/3/13.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [align=justify]
  [​IMG]

  Sau sự kiện công bố về việc phát hành chính thức của thế hệ "điện toán di động" của BlackBerry 10 vào ngày 30/1 vừa qua, BlackBerry đã chính thức bước vào cuộc chiến của ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau: ​​ủng hộ và không ủng hộ từ các phương tiện truyền thông, các nhà phân tích, người sử dụng, và các đối thủ cạnh tranh. Tất cả các ý kiến ​​đưa ra làm cho chúng ta, những người sử dụng tiềm năng của Blackberry phải bối rối.

  Một số người cho rằng Z10 vẫn lặp lại căn bệnh muôn thuở của BlackBerry đó là vấn đề về pin, nhưng cũng có người khác nói không. Một số nói rằng BlackBerry 10 không như mong đợi nhưng những người khác nói rằng họ hài lòng với BlackBerry 10. Tất cả các ý kiến này ​​phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và bạn không thể lấy ý kiến ​​của người khác làm cơ sở ý kiến ​​của bạn.

  Do đó, trước khi bạn quyết định mua Z10 hoặc Q10, bạn hãy tự hỏi bản thân một lần nữa, bạn muốn gì từ BlackBerry Z10 (Q10)? Điều gì làm cho bạn lựa chọn điện thoại thông minh này? Chìa khóa để bạn quyết định mua nó là gì?

  Đây là những câu hỏi phổ biến khi bạn quyết định mua một cái gì đó. Nếu bạn không bao giờ tự đặt hỏi câu hỏi này cho chính mình, bạn có thể mua một cái gì đó mà có thể bạn không cần.

  Với BlackBerry Z10, bạn sẽ tiếp cận với một thế hệ điện thoại thông minh mới, HĐH mới chứ không phải giống các thế hệ của BlackBerry trước đây. Đó là những gì?

  Không có TrackBall/TrackPad. Điều này sẽ gây khó khăn cho những người sử dụng ở lần đầu tiên. Bạn cần phải khám phá và trải nghiệm nó. BlackBerry 10 sẽ dựa vào Gestures (cử chỉ) để nó làm việc. Với BlackBerry Z10 bạn cần Swipe trên màn hình để di chuyển và thực hiện một số hành động khác trên Z10 của bạn.

  Nếu bạn muốn có một điện thoại để check email, duyệt Web, truy cập mạng xã hội, chỉnh sửa/viết tài liệu, chỉnh sửa ảnh...thì Z10 sẽ cung cấp cho bạn những công cụ và ứng dụng tốt nhất để làm điều đó. Z10 sẽ cung cấp cho bạn với phạm vi rộng các ứng dụng mặc định và các tính năng cơ bản.

  Nếu bạn muốn có nhiều ứng dụng của bên thứ ba (third party apps) để bạn dùng thì Z10 vẫn chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất vào lúc này. Vì Z10 đang sử dụng HĐH BlackBerry 10, một HĐH mới. Nhiều nhà phát triển ứng dụng, đặc biệt là các nhà phát triển lớn vẫn chờ đợi và xem BB10 sẽ phát triển theo chiều hướng như thế nào. Họ muốn thấy BB10 sẽ là một hệ sinh thái tốt để xây dựng các ứng dụng bản địa (Native Apps) cho BB10.

  Nếu bạn vẫn muốn mua Z10 để thỏa lòng đam mê nhưng cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng nó, bạn có thể tham khảo thêm tại các diễn đàn về BlackBerry, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

  Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng khi quyết định sử dụng nền tảng mới của Blackberry. :)[/align]

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.092
  Được thích:
  4.631
  BB Model:
  R-900
  Re: Bạn cần gì ở các thiết bị BlackBerry 10 ?

  Theme, nhưng nó không có! :|

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. petertinh

  petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!

  Tham gia:
  9/8/11
  Bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  BB Model:
  Passport
  Re: Bạn cần gì ở các thiết bị BlackBerry 10 ?

  Chắc có lẽ BlackBerry muốn người dùng trải nghiệm các App hay Games trước rồi mới phát triển theme.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...