Bán buôn Bộ giác hơi không dùng lửa

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cuongpd, 8/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. cuongpd BANNED USER

  Tham gia:
  21/5/15
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Bộ giác hơi không dùng lửa
  Điểm nổi bật:
  Bộ giác hơi không dùng lửa kết hợp giữa phương pháp chữa bệnh cổ truyền Đông Y và kỹ thuật hút chân không hiện đại.

  - Giúp chữa trị các chứng đau lưng, đau ở vai, đau phía dưới chân tay, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi, điều hòa kinh mạch…

  - Sản phẩm gồm 12 ống giác hơi được làm bằng nhựa trong suốt, kèm theo một dụng cụ để hút chân không được đóng gói trong một hộp sản phẩm sang trọng và tiện lợi.

  - Chỉ cần để các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các huyệt để tạo ra kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh như trúng gió, cảm lạnh, ẩm ướt, nóng và nhiễm độc…

  - Rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch.
  Bộ giác hơi không dùng lửa 12 CỐC :Phương pháp chăm sóc sức khỏe gia đình kết hợp giữa phương pháp chữa bệnh cổ truyền Đông Y và kỹ thuật hút chân không hiện đại


  [​IMG]
  Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền của Đông - Y Dược được áp dụng trong việc điều trị các chứng đau lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi .Sử dụng sản phẩm Giác hơi không dùng lửa sẽ rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch.

  Kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và y học cổ truyền, Bộ giác hơi không dùng lửa là sản phẩm khá độc đáo sẽ giúp chữa trị các chứng đau lưng, đau ở vai, đau phía dưới chân tay, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi, điều hòa kinh mạch…

  Bộ giác hơi mới được sản xuất thay thế giác hơi truyền thống, bằng phương pháp hút chân không, để các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các huyệt để tạo ra kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh như trúng gió, cảm lạnh, ẩm ướt, nóng và nhiễm độc… và từ đó lưu thông khí huyết.Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đem đến mọi nơi, sử dụng mọi lúc, cho sức khỏe bạn luôn luôn được chăm sóc và bảo vệ.
  Sản phẩm gồm 06 ống giác hơi được làm bằng thủy tinh cao cấp trong suốt, giúp bạn có thể quan sát tình trạng da của người giác hơi, tránh tình trạng để lâu quá, da bạn sẽ bị bầm tím, không tốt cho sức khỏe, kèm theo một dụng cụ để hút chân không. Sử dụng sản phẩm giác hơi không dùng lửa sẽ rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch.


  [​IMG]

  Thông tin sản phẩm:
  Tên sản phẩm: Bộ giác hơi YONG KANG không dùng lửa
  Xuất xứ: Trung Quốc.
  Trọng lượng: 165g.
  Bao gồm:
  + 06 ống giác hơi (đường kính lần lượt là 2.8cm, 3.3cm, 4.5cm, 5cm, 5.8cm, 6.5cm)
  + 01 dụng cụ bơm (dài 15.5cm)
  Chất liệu: Nhựa trong suốt
  Màu sắc: Trắng.

  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng
  - Úp miệng ly vào vị trí cần giác hơi, đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi ly, ấn mạnh vào để ly và bơm giác được nối kín lại.
  - Dùng lòng bàn tay tì sát vào cán bơm, dùng ngón trỏ và ngón giữa để bơm, để tăng lực hút, có thể bơm 2 – 3 lần tùy thuộc vào sức chịu đựng của người được giác.
  - Khi lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tùy thích của người được giác (khoảng 3 – 5 phút).
  - Sau khi kéo đầu bơm rời khỏi đuôi ly dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly.
  - Nên dùng cồn y tế để khử trùng ly giác.

  bộ giác hơi không dùng lửa hcm
  bộ giác hơi không dùng lửa duy thành
  ống giác hơi chân không
  bộ giác hơi dùng lửa
  bộ giác hơi hàn quốc
  thiết bị y tế bộ giác hơi
  bộ giác hơi thủy tinh
  mua bộ giác hơi không dùng lửa ở đâu
  Bộ giác hơi không dùng lửa 12 cốc
   
  Tags:
Đang tải...