Hà Nội Bạn biết gì về thực phẩm chức năng vision tại việt nam

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi patotdd, 15/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. patotdd New Member

  Tham gia:
  17/1/17
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Thực phẩm chức năng vision tại việt nam giá trị thực với đồng tiền
  sử dụng
  thực phẩm chức năng Vision tại Việt Nam đúng và đủ thời gian. Tuỳ theo từng thể trạng và tình trạng sức khoẻ người bệnh mà thời gian sử dụng sẽ dài hay ngắn, đối với người mắc bệnh mãn tính lâu năm, mắc nhiều bệnh, hoặc tình trạng bệnh xấu thì phải dùng liều cao, trong một khoảng thời gian tương đối dài mới bù đắp được đủ chất đã mất, hoặc đào thải hết các chất độc hại và kháng sinh tồn dư trong cơ thể do tác dụng phụ của các thuốc chữa bệnh trước đó. Thông thường đối với những bệnh mãn tính lâu năm thì phải dùng sản phẩm từ 6 tháng - 1 năm mới có hiệu quả. Và phải dùng từ 3 – 4 tháng mới có tác dụng rõ rệt.
  Các nhà sản xuất Vision hay các chuyên gia luôn khuyến khích người dùng uống nhiều nước khi sử dụng Vision bởi Sản phẩm Vision hấp thụ lượng nước khá nhiều, nếu bạn dùng ít nước có thể gây khó chịu ở dạ dày. Nhưng khi Uống thêm nước thì bạn sẽ bình thường trở lại. Những trường hợp có hiện tượng đào thải mạnh thì khuyên nên uống càng nhiều nước càng tốt sẽ giúp quá trình đào thải của bạn nhanh hơn, qua đường mồ hôi hoặc nước tiểu.

  [​IMG]
  Thực phầm chức năng vision tại Việt Nam là sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh, tuy không có tác dụng thay thế thuốc hoàn toàn nhưng lại là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho người bệnh. Là sản phẩm có mặt trên thế giới hơn 20 năm và tại thị trường của việt nam là hơn 14 năm.

  Khi được nhập vào Việt Nam, thì sản phẩm Vision cũng được tiếp nhận bởi Bộ Y Tế của việt nam và được cục quản lý chất lường công nhận ATVSTP cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

  Với hơn 14 năm có mặt ở Việt Nam thực phẩm chức năng Vision việt nam cũng đã giúp cho hàng triệu người có được sức khỏe tốt sau khi được các nhà tư vấn của công ty hỗ trợ tư vấn cho các khách hàng, hướng dẫn sử dụng và chăm sóc kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng sẳn phẩm phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn thì còn cần nhiều yếu tốt khác nữa mà không phải chỉ sử dụng sản phầm chức năng vision như:

  [​IMG]

  +Do môi trường sống của bạn và làm việc chưa tốt: chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc chưa thực sự hợp lý trong thời gian dùng sản phẩm.

  +Do cơ địa của từng người có thời gian bệnh quá lâu, thời gian sử dụng sản phẩm vision chưa đủ để cơ thể hấp thụ và phục hồi sức khỏe

  + ….

  Hướng dẫn thực phẩm vision việt nam đúng cách:

  - Thực phẩm chức năng Vision có thể kết hợp dùng cùng nhau, thời gian thích hợp là sáng và chiều, khoảng 30-45 phút trước khi ăn, để tác dụng của sản phẩm Vision đạt được hiệu quả nhất bạn nên dùng với cộc nước ấm. Nếu buổi sáng bạn quên không sử dụng thì đến buổi chiều bạn có thể dùng bù lại không có vấn đề gì vì Vision là sản phẩm tự nhiên nên rất an toàn không sợ bị quá liều.
   
  Tags:
Đang tải...