bạn bè BB

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi nhung huynh, 18/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhung huynh New Member
  BB Model:
  2B5D28AA

  Tham gia:
  29/4/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  2
  Chào các Anh/Chị/Em. Mình là 1 BBer Hà Nội. Hiện tại mình dùng BB Z30. Hôm nay mình chia sẻ 1 kỷ niệm nhỏ dùng BB với các ACE.

  Biết về BB từ năm 2014. BB đầu tiên mình dùng là Bold 9700, do mua qua sử dụng nên bị lỗi pin. mình k dùng bb 1 thời gian. năm 2015 mình dùng Z30. đến lúc dùng Z30 mình mới lên diễn đàn kết bạn BBM với ACE.
  Năm 2016 mới ra trường, bước chân vào nghề sale BĐS. Do trước đó mình làm mất xe máy và ipad nên mới vào công việc bố mẹ chưa ủng hộ, mà mình lại cần laptop để làm việc. Đáng ra mình xin sếp hỗ trợ tiền mua laptop đc, nhưng mình k muốn nhờ sếp hỗ trợ ( tính mình thích độc lập nên k muốn nhờ bố mẹ và sếp khi chưa có thành quả). tâm sự với 1 bạn trên BBM, cậu ấy giúp mình mượn 2,5 triệu mua laptop.
  Phải thừa nhận là lỗi do mình. Mình k biết về máy tính, định qua khu Bách Khoa Hà Nội mua. Nhưng đồng thời lúc đó nói chuyện với 1 bạn trên BBM ( tên là Nguyễn Xuân Long, mình bị unfriend nên k nhớ Pin bb bạn ấy dùng lúc đó, k có sđt, k có địa chỉ cụ thể, biết bạn ấy là ng Đà Lạt, Đà Nẵng , lúc đó bạn ấy nói học và làm về IT ). Qua tâm sự của mình bạn ấy bảo chỗ anh bạn ấy ( Kim Anh computer) có bán laptop cũ, rẻ. bạn ấy check giúp mình 1 con acer giá ổn 2,5 triệu. Mình cũng k suy nghĩ nhiều, quyết định lấy cái laptop đó. Ngày 22-26/5/2016 mình chả nhớ rõ chính xác ngày nào, Mình ra VP bank Kim Mã chuyển tiền cho bạn đó. Chuyển tiền xong, bạn ấy nhắn mình đã nhận đc tiền và ra chuyển đồ cho mình rồi.
  Sau vài ngày nc, do mình chủ quan và cũng nghĩ rằng ACE bạn bè chơi bb đều là bạn bè chơi free, ok. mình k hỏi sđt, k hỏi địa chỉ cụ thể, khi làm giao dịch ở VP bank k có hóa đơn lại cho ng nộp tiền, nhân viên họ nhập trực tiếp tên, số tk và số tiền nộp luôn khi giao dịch trên máy tính báo ngay lúc đó đã giao dịch xong. Mình bị Unfriend, mình nghĩ chắc bị lỗi gì đó. Sau 2 tuần k thấy có cái laptop nào chuyến đến vp TNR 54A Nguyễn Chí Thanh cả. Mình để lại sđt cho bạn đó khi đến chuyển phát nhanh chuyển đồ rồi, nhưng cũng k thấy cuộc gọi nào cho mình.
  Sếp mình đã mua laptop cho mình làm việc, mình đã giao dịch thành công vài căn hộ ở Times City và Metropolis. Tháng 6 do mình quá bận công việc vì lễ mở bán dự án Vinhomes Metropolis, mình nghĩ rằng có trục trặc trong việc chuyển đồ, hoặc cá nhân mình cũng nghĩ đến việc bị lừa, mình coi như mất tiền, mình k ra công an trình báo hay ra VP bank xác nhận lại vì cũng đã hơn 1 tháng. Mình coi đó là học phí bài học cuộc sống.
  Hôm nay mình nghĩ lại, cũng có ít thời gian rảnh rỗi. Mình lên đây chia sẻ câu chuyện của mình với ACE BB, mình k mong lấy lại 2,5 triệu, hay trách móc ai, trách móc cộng đồng BBM đâu nhé. Mình cảm ơn bạn BBM giúp đỡ mình 2,5 triệu, cũng cảm ơn bạn tên Nguyễn Xuân Long cho mình 1 bài học cuộc sống. Mình chia sẻ ở đây để ACE cùng nhau đoàn kết, xây dựng cộng đồng BBM tốt đẹp. Và mình vẫn yêu BB.
  Chúc ACE một ngày làm việc hiệu quả. :)
  received_968757643239045. received_968757646572378. received_968757649905711. received_968757653239044.
   
  Tags:
Đang tải...