Backlink từ nhiều trang web hay nhiều page kém chất lượng:

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seomaieolen, 6/1/22.

Chia sẻ trang này

 1. seomaieolen Member

  Tham gia:
  16/9/17
  Số bài viết:
  904
  Được thích:
  0
  Bình thường khi là những liên kết ngược từ nhiều trang xuất hiện content đáng tiếc hay những trang có nội dung trùng lặp. Ví dụ, các liên kết ngược cho những bài báo (quảng cáo) được sao chép hoặc trộn kỹ càng. Tiếp sau đây khi là những trang web đáng trách khi xây dựng backlinks seo marketing

  trang web bị google phạt nhiều:
  Điều buổi tối kỵ lúc quý vị đặt backlink, các backlink trên website bị google phạt sẽ ảnh hưởng rất nhiều mang đến độ tin cậy khái niệm website của mình. Cách dễ nhất để tìm thấy là chăm sóc chỉ mục (index) xem nó còn ở ấy không. Công thức tại trường tìm tòi google: "site: doman-be-phat".

  [​IMG]

  1 vài nguyên nhân làm web bị Google phạt Penguin

  trang web thu thập tin tức trên những website khác:
  Google ghét content trùng lặp, việc mong chờ một bản cập nhật thuật toán trở lại đây sẽ làm một nửa lưu khối lượng truy cập của họ bị mất tại các trang web điều tra. Content coppy đc Google định hình rẻ cũng như hiếm khi có sống đầu kết quả tìm kiếm. Bên cạnh đó, nếu coppy sống mức độ cao (tiêu đề cũng như mô tả), trang web này sớm muộn sẽ bị Google phạt cực kỳ nặng. Thế cho nên, các bạn hãy nghĩ kỹ trước khi đặt tất cả liên kết nào trên các website Thương hiệu nổi tiếng.

  website bị nhiễm mã độc:
  Backlink của bạn sẽ không có giá trị gì lúc ném lên những trang web thế này cũng như thậm chí có lúc bị nhiễm mã độc. Để bảo vệ khách hàng, Google Chrome tiếp tục hỏi quý vị xem quý vị xuất hiện khẳng định lúc truy cập trong trang web này chưa (trang web bị nhiễm virus). Để chăm sóc website xuất hiện bị nhiễm mã độc hay là không, vui lòng truy cập vào con đường dẫn sau: http:// www.google.com.vn/safebrowsing/diagnostic?site=thietkeweb.vico.vn

  trang web xuất hiện quá những gắn kết bên ngoài tại một trang:
  các gắn kết bên phía ngoài khẳng định đem đến cho chính bản thân khoảng 40 gắn kết ngược, nhưng ít rộng thì những rộng.

  hình thức trao đổi backlink trực tiếp:
  trang web của gia đình đã kết nối trong các event trao đổi gắn kết đối ứng hay nhóm. Sẽ vô cùng nguy nan nếu giao dịch luôn những liên kết ngược mà chưa xuất hiện cùng thị trường ngách; với lỗi này, liên kết SEO của gia đình sẽ biến mất nhanh chóng.

  mẫu Backlink ẩn:
  Mô hình kinh doanh đến dù quý khách nhận được các gắn kết ngược ẩn hoặc trỏ chúng ra xa, Penguin tiếp tục nhận thấy. Gắn kết ẩn là những gắn kết không thể thấy bằng mắt thường, do tin tặc hay người viết mã cố ý chèn vào bằng các phương pháp khác nhau và thường dùng CSS nhằm đột phá định dạng hiển thị, ví dụ điển hình như:

  · dùng văn bản thoả thuận liên kết cùng với cùng màu nền.

  · Đẩy văn bản thoả thuận neo ra khỏi màn hình.

  Dù không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng bot google nhưng vẫn lập chỉ mục cho backlink ẩn.
   
  Tags:
Đang tải...