Bà Rịa - Vũng Tàu, phương thức nhận dang hải mã khô thật hay giả tại Thành Phố HCM

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi đinhau2017, 14/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. đinhau2017 Member
  BB Model:
  Agency Vietnam

  Tham gia:
  3/3/17
  Số bài viết:
  204
  Được thích:
  0
  Đắk Nông, làm sao phân biệt hải mã khô thật hay giả tại TP Hồ Chí MinhCách phân biệt hải mã khô thật và giả là 1 trong những vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Trên thị trường, hiện có hơi đa dạng tổ chức, cơ sở cung cấp hải mã khô sở hữu nhiều chuẩn loại, kích cỡ màu sắc và khởi thủy khác nhau.

  Cùng mang đấy là tình trạng sản phẩm cá ngựa giả, kém chất lượng xuất hiện tràn lan khiến cho người dùng là các bạn vô cùng hoang sở hữu ko biết đâu là thật, đâu là giả. Nhận thấy, lợi ích của người mua bị tác động, Đại Dương Plaza với kinh nghiệm phổ biến năm trong lĩnh vực cung cấp cá ngựa sẽ mang đến cho các bạn các thông tin hữu ích trong việc nhận diện cá ngựa thật và cá ngựa giả ngay từ mẫu nhìn đầu tiên.

  ĐỊA CHỈ doanh nghiệp Bình Dương, làm cách nào nhận dang cá ngựa khô thật hay giả tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  cá ngựa mang 2 mẫu là hải mã gai nhọn và cá ngựa gai tròn. Cả hai chiếc này đều với những công dụng và chức năng thấp như nhau. cá ngựa khô có 1 vị thuốc Đông y quý hi hữu nên giá cả của chúng hơi cao. Thế nhưng, bù lại ấy, cá ngựa sẽ giúp bạn cải thiện 1 số căn bệnh mà nếu điều trị theo cách y khoa đương đại thì rất lâu hết và tốn phổ thông thời gian, công sức, tiền bạc. Để có thể phân biệt và nhận biết được hải mã khô chất lượng hay không, Quý người mua nên lưu ý những đặc điểm dưới đây:
  [​IMG]
  hải mã khô chất lượng được sơ chế từ cá tươi hoàn toàn hợp thường có thân săn chắc, mắt cá trong và nguyên vẹn dù có ảnh hưởng mạnh. Còn cá ngựa khô kém chất lượng đã qua sử dụng phổ biến lần hay sơ chế từ cá ươn thì cá ít săn chắc, mắt cá đục và dễ nát lúc cầm mạnh tay.

  Nhìn vào hình trạng bên ngoài của cá ngựa:
  • Độ bóng: cá ngựa khô mẫu tốt mang bề mặt ngoài bóng, óng ánh dưới ánh sáng. hải mã dòng kém, bạn sẽ không thấy được điều này.
  • Độ cứng và dẻo dai: hải mã khô thấp rất cứng, lúc ngâm nước sẽ rất dẻo dai với thể uốn cong được, rất khí bẻ gãy hay bóp vụn bằng tay. Còn cá ngựa mẫu kém sẽ dễ dàng vụn nát lúc bạn bóp nhẹ.
  • Độ khô nhám: dòng tốt sờ thấy khô, bề mặt nhám. Trong khi dòng cá ngựa kém do phải giữ ẩm đa dạng để tăng cân nặng nên khi sờ vào bạn sẽ thấy hơi ẩm và nhớt.
  • Nguyên vẹn: cá ngựa khô chất lượng phải còn nguyên vẹn: thân, đuôi, miệng và cặp mắt lồi trong.
  • Kích thước: hải mã trưởng thành, đủ chất lượng, mang thể sinh sản, sở hữu kích thước lớn trong khoảng khoảng 8 cm trở lên. cá ngựa sở hữu kích thước quá nhỏ không thể phát huy được các đặc tính thấp và hổ trợ điều trị bệnh kém hơn.
  Quy trình sơ chế: hải mã chất lượng thường mang xuất sắcdạng hình nguyên vẹn, thường được ghép thành cặp 1 con đực và một con cái. hải mã khô phải chăng được sơ chế rất kĩ, từ khi tuyển lựa cá ngựa tươi, sau ấy phơi hoặc sấy theo 1 tiêu chuẩn khăng khăng. công đoạn bảo quản sau đó cũng được bảo quản tương đối tốt.
   
  Tags:
Đang tải...