AT & T sẽ cho ra mắt dịch vụ mới nhằm ngăn chặn các thiết bị bị đánh cắp vào ngày 10/7.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 11/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  [align=justify]Theo một nguồn đáng tin cậy vào hôm thứ 3 vừa qua, nhà mạng AT & T thông báo rằng họ sẽ phát hành một dịch vụ mới để báo cáo và ngăn chặn các thiết bị bị đánh cắp. Khi khách hàng có điện thoại hoặc máy tính bảng đã bị đánh cắp thì họ nên gửi số điện thoại đến nhà mạng AT & T và họ sẽ bổ sung chúng vào "blocklist". Dịch vụ này nhằm giúp khách hàng từ chối thoại, truy cập dữ liệu và truy cập vào tin nhắn SMS trên điện thoại hoặc máy tính bảng mà vẫn giữ tài khoản của họ còn nguyên vẹn, tránh sự bất tiện block SIM.

  AT&T đã gửi một tin nhắn đến cho đại diện dịch vụ khách hàng của mình vào thứ tư để tư vấn cho họ thay đổi. Theo hướng dẫn, AT & T sẽ biên soạn một "blocklist" của các thiết bị bị đánh cắp và dịch vụ sẽ được tự động ngưng lại "nếu cố gắng thực hiện để sử dụng thiết bị được lưu trữ trong blocklist." Cách duy nhất để thêm một thiết bị vào danh sách sẽ được liên hệ trực tiếp với đại diện dịch vụ khách hàng, và người sử dụng dữ liệu có thể yêu cầu và xoá sạch các ứng dụng từ xa trước khi bị đình chỉ thiết bị của họ nhằm "ngăn chặn truy cập thông tin cá nhân của họ".

  Theo thông tin thì nhà mạng AT & T vẫn chưa có thư mục của điện thoại bị chặn và điều này vẫn chưa được rõ ràng liệu nó có trong thực tế không. AT & T đã hướng dẫn "chỉ những người yêu cầu block mới có thể yêu cầu loại bỏ block", qua đó cho thấy công ty sẽ giữ lại một danh sách điện thoại bị chặn để phù hợp với khách hàng.

  Động thái này theo sau thông báo của các điện thoại bị đánh cắp trên cơ sở dữ liệu quốc gia vào tháng Tư, được biên soạn và duy trì bởi bốn nhà mạng tại Mỹ: AT & T, Verizon, T-Mobile và Sprint - trong hoạt động hợp tác với các FCC.[/align]

   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Và nhiều khả năng là những thiết bị đó về Việt Nam cũng không đăng ký BIS được, anh em cũng nên cảnh giác những trường hợp này nhé :)
   
 3. iLeo

  iLeo Member

  Tham gia:
  28/1/11
  Bài viết:
  61
  Được thích:
  1
  Tốt thôi, các thương gia đỡ đẩy giá hàng AT&T hay Roger, cứ quất hàng free sim hoặc chính hãng là ngon nhất
   
Đang tải...