AT&T chấm dứt trợ giá cho các loại máy tính bảng

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 22/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  [align=justify]Nhà mạng AT&T đã quyết định chấm dứt trợ giá cho tất cả các loại máy tính bảng nói chung, trong đó có máy tính bảng LTE, kể cả với những người dùng đồng ý ký vào bản hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng hai năm.

  Trong thời gian qua, một số chuyên gia cho rằng loại máy tính bảng LTE rất vô nghĩa, bởi sản phẩm này vừa có mức giá cao hơn bình thường vì được tích hợp phần hỗ trợ LTE, lại vừa khiến người dùng phải trả nhiều phí dữ liệu sử dụng về sau.

  Trong khi đó, với mạng wifi ngày càng phổ biến, loại máy tính bảng không dùng LTE mà chỉ hỗ trợ wifi được cho là một sự lựa chọn hợp lý hiện nay.

  Theo giới truyền thông, sở dĩ nhà mạng thứ hai của Mỹ “quay lưng” với máy tính bảng như vậy là vì họ đã có kế hoạch hoàn toàn chấm dứt chương trình hỗ trợ giá cho các loại máy tính bảng.

  Với chính sách nói trên, những ai có ý định mua một chiếc máy tính bảng LTE chắc sẽ phải suy nghĩ lại, vì ngoài giá tiền sản phẩm cao hơn, họ còn phải gánh khoản phí dịch vụ mạng hàng tháng không hề dễ chịu chút nào.

  Giới chuyên gia cho rằng quyết định mới của AT&T sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới những mẫu máy tính bảng LTE hiện có trên thị trường, và đặc biệt là sản phẩm BlackBerry Playbook LTE mà RIM vừa ra mắt.

  Đang trong hoàn cảnh khó khăn và hy vọng những thiết bị mới sẽ giúp cải thiện tình trạng hiện nay, xem ra RIM sẽ còn gặp rất nhiều trắc trở bởi kế hoạch đưa BlackBerry Playbook LTE tới thị trường Mỹ của họ đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.
  [/align]

  Nguồn: Vietnamplus​
   
  Tags:
 2. kelangbat

  kelangbat Member

  Tham gia:
  16/4/12
  Bài viết:
  123
  Được thích:
  2
  BB Model:
  2.0.1
  RIM càng ngày càng gặp khó
   
 3. namcp87

  namcp87 New Member

  Tham gia:
  29/9/11
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  3
  BB Model:
  87-81-90-PB
  RIM ra con này cho vui thôi mà chứ thấy vô nghĩa quá. Tiền mua e 4g e để sắm 1 con wifi + 1con BB os7 Bộ đôi hoàn hảo
   
Đang tải...