ASUS PCE-AX58BT - giải pháp tuyệt hảo để hưởng thụ kỹ thuật wifi 6

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 27/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. PhamHoa218 Member

  Tham gia:
  3/10/17
  Số bài viết:
  964
  Được thích:
  0
  ASUS PCE-AX58BT là một sản phẩm card mạng không dây ấn tượng được hãng phần cứng Asus sản xuất để trở nên biện pháp cho những khách hàng muốn tiêu dùng và hưởng thụ lợi thế thế to lớn của việc nâng cấp hệ thống mạng lên chuẩn WiFi 6 mới nhất hiện này. Và đây cũng là 1 cách rất thuận lợi cho người mua khi có thể tiện lợi lắp đặt và chuyển đổi qua lại giữa những máy tính để bàn khác với nhau khi cần thiết, ko bị bó hẹp khi sử dụng card ko dây đã tích hợp sẵn vào bo mạch chủ.

  Hãy cùng Maychuhanoi khám phá chi tiết hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây

  Chắc hẳn đa dạng mang nhiều các bạn yêu kỹ thuật đã được tiếp cận với hệ sinh thái mới nhất tới từ hãng Asus hỗ trợ cho chuẩn công nghệ không dây mới nhất 802.11ax. Thông qua 1 dải sản phẩm cực kỳ rộng lớn đi đầu là các bộ phát sóng Wifi rồi đến các thiết bị tương trợ để mang lại trải nghiệm : bo mạch chủ, laptop, miniPC ... Sở hữu tích hợp sẵn để sử dụng được chóng vánh.

  Thì phương án tiêu dùng chuẩn giao thiệp PCI-Express rất rộng rãi trên những bộ máy tính để bàn cũng được tuyển lựa đến. Và điều đó được khắc họa Phrõ nét ngay trên bao bì của ASUS PCE-AX58BT. Nổi bật trên tông nền đen là hình ảnh trực giác của sản phẩm và loại chữ "Wi-Fi 6 PCI-E Adater" giúp việc kiếm tìm théo đúng nhu cầu được nhanh chóng.

  >>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10

  Phần tốc độ cũng được nhấn mạnh qua các đặc tả về băng thông 160 MHz cộng sở hữu công nghệ OFDMA và MU-MIMO

  Mặt sau liệt kê chi tiết hơn những tính năng vượt trội bao gồm bảo mật WPA3, Bluetooth 5.0 và một số những tính năng khác.

  Về phụ kiện đi kèm cũng giống như toàn bộ card mạng ko dây dị kì thấy, ví như bỏ qua phần sách đĩa mà rất ít người quan tầm thì đây là các gì quan yếu nhất đối mang quý khách.

  ASUS PCE-AX58BT với kích thước tương đối nhỏ gọn giống như nhiều card mạng ko dây chuẩn PCIe x1 nhưng nhìn ngầu hơn mang tông màu đen mạnh mẽ và logo màu vàng nổi trội

  Phần bo mạch phía sau không mang linh kiện nào và càng nổi bật phần PCB đen ấn tượng

  Theo thông số từ hãng cung cấp thì tích hợp bên trong là Chipset Intel AX200 hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 (802.11ax) mang đến tổng băng thông tối đa theo lý thuyết là 2402 Mbps trên băng tần 5 GHz và 574 Mbps trên băng tần hai,4 GHz. Và để đảm bảo cho hoạt động hiệu quả thì 1 phiến tản nhiệt dày dặn sở hữu những phần khía nâng cao diện tích xúc tiếp là điểm cộng đáng giá

  từ phần góc chụp này có thể thấy độ dày của khối tản và chân căm nối cáp USB với bo mạch để điều khiển Bluetooth 5.0

  >>> Xem thêm: bán máy chủ t30  đặc trưng chú trọng đến việc tương xứng sở hữu tối đa mọi kích thước hiện hành của những bộ máy tính để bàn là điểm mạnh to nữa của lúc cũng cấp cả chọn lọc phần khuông lắp đặt cho máy với kích thước SFF (Small Form Factor)

  Phần bắt anten cũng rất đa dụng mang hai tùy chọn được tương trợ bới cơ chế bắt vặn vẹo

  khách hàng có thể dùng hai anten sẵn đi kèm hoặc bộ nối dài thuận tiên.

  Phần nối dài này giúp cho việc chuyển động đến sắp vùng phát sóng phát triển thành thuận lợi hơn mang phần dây kéo dài và chân đế vững chãi giúp AX58BT mở mang được khả năng thu dấu hiệu mà ko chẩn phải chuyển máy tính đi vất vả

  Kết luận

  Nhờ được chứng nhận Wi-Fi 6 bởi Wi-Fi Alliance và sự phổ biến của hệ sinh thái dành cho khoa học này tới từ hãng Asus nhất là những bộ định tuyến Wi-Fi 6 thì ASUS PCE-AX58BT phù hợp để sử dụng nâng cấp cho người mua đang muốn hướng đến tiếp cận tốc độ vượt bậc của kỹ thuật này mà không cần phải thay thế cấu hình hiện sở hữu hoặc phải bỏ ra mức giá thành quá to

  >>> Xem thêm: mua dell t140
   
  Tags:
Đang tải...