ASRock trình diễn những sản phẩm tốt nhất tại triễn lãm Embedded World 2013

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi bfan, 6/3/13.

Chia sẻ trang này

 1. bfan Member
  BB Model:
  8850

  Tham gia:
  18/1/13
  Số bài viết:
  71
  Được thích:
  24
  Sự kiện vừa diễn ra từ 26-28 tháng 2 năm 2013, tại Nuremberg, Đức, nơi quy tụ những nhà sản xuất thiết bị tích hợp hàng đầu thế giới cũng như những sản phẩm hay giải pháp xuất sắc nhất, mới nhất.
  [​IMG]

  ASRock từ lâu đã có một nền tảng chắc chắn về các hệ thống tích hợp chuyên dùng cho các máy công nghiệp hoặc mini PC. ASRock đã có được những bước vững chắc ở các hệ thống máy chủ, máy trạm từ 2012, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và phát triển một cách toàn diện, xứng tầm là thương hiệu lớn thứ ba tại Đài Loan (theo thống kê của Digitime 2012).
  [​IMG]
  Tại triễn lãm vừa qua cũng như kế hoạch cho 2013, ASRock sẽ tung ra hàng loạt các hệ thống tích hợp tốt hơn nữa cho các ngành công nghiệp chuyên dụng cũng như các mini PC dành cho giải trí tại gia của người dùng gia đình, hoặc máy tính nhỏ gọn của các game thủ, thuận tiện để di chuyển liên tục cũng như đủ mạnh mẽ đáp ứng mọi giải đấu trên toan cầu.

  Hiện tại, ASRock đã cung cấp được các hệ thống toàn diện chứ không chỉ đơn thuần là bo mạch chủ nữa, nói riêng ở các máy tính dạng tích hợp chuyên dụng hoặc nhỏ gọn. Song song với việc kết hợp cùng các Studio chuyên thiết kế bề ngoài, sự ấn tượng và sáng tạo trong từng sản phẩm là điều sẽ rất hiện thực trong loạt sản phẩm mới của họ.
  Theo http://www.asrock.com/news/index.asp?cat=News&ID=1106 & http://vozforums.com/showthread.php?t=3201250
   
  Tags:
Đang tải...