TP.HCM Apple Tiêu Diệt Ứng Dụng 32 Bit Nhằm Tăng Hiệu Suất Cho Máy

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi flyinthesky, 5/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. flyinthesky Member

  Tham gia:
  22/3/17
  Số bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Sắp tới trong phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11 mới nhất của hãng Apple thì các ứng dụng 32-bit được loại bỏ và sẽ không còn được xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên AppStore. Đây có lẽ là động thái kế tiếp của Apple nhằm tiến tới việc kết thúc hỗ trợ các ứng dụng 32-bit trên điện thoại iPhone.

  Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 hcm giá rẻ chính hãng.

  Phiên bản iOS mới nhất dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai (6/6) tại sự kiện WWDC thường niên để dành cho giới lập trình viên của Apple.

  Trước đây thì cũng đã có thông tin rằng hãng Apple sẽ ngưng hỗ trợ các ứng dụng 32-bit trên hệ điều hành iOS 11, trên phiên bản iOS 10.3 Apple cũng đã cài thêm một vài cảnh báo khi người dùng mở một ứng dụng 32-bit bất kỳ để sử dụng, và khuyến khích họ rằng ứng dụng này cần phải được cập nhật để có thể được sử dụng nếu không sẽ không thể sử dụng trên phiên bản hệ điều hành iOS mới hơn được nữa.

  [​IMG]

  Nhiều thông tin còn cho rằng Apple sẽ ngưng hoàn toàn việc hỗ trợ cho các ứng dụng 32bit này trên thế hệ chip xử lý mới nhất của họ nhằm mục đích đạt hiệu suất hoạt động hiệu quả hơn của iphone.

  Từ nay các ứng dụng 32-bit vẫn có thể truy cập được thông qua các đường dẫn link trực tiếp, tuy nhiên thì việc không thể tìm kiếm sẽ là trở ngại cực lớn ngăn cản người dùng tiếp cận đến ứng dụng 23 bit này. Các lập trình viên chắc chắn sẽ cần phải cập nhật những ứng dụng này lên 64-bit nếu vẫn còn muốn giữ chân người dùng của họ.

  Mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn tại sự kiện WWDC chính thức diễn vào lúc 00 giờ tối nay, các bạn cũng chờ xem nhé!

  Hãy cùng nhau xem sự kiện này của apple nhé, và rong quá trình sử dụng nếu iphone có bị hỏng hóc hay có vấn đề gì với chiếc điện thoại iphone thì mọi người có thể đem đến cho chúng tôi xử lý một cách nhanh nhất

  Xem thêm: 6 thao tác hữu ích trên điện thoại iphone

  CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
  Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
  Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101
   
  Tags:
Đang tải...