Apple thừa nhận ảnh chụp bằng iPhone 5 có lỗi quầng tím

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi hoangthuan, 8/10/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  [align=justify]Giải pháp mà Apple cung cấp chỉ đơn giản là giảm thiểu tiếp xúc của camera với nguồn sáng bằng cách thay đổi góc chụp hoặc dùng tay chắn sáng cho camera iPhone 5.

  Ngay sau khi iPhone 5 được phát hành, một số người dùng đã bắt đầu phàn nàn rằng, có một quầng loe màu tím xuất hiện trên những bức ảnh được chụp bằng iPhone 5 mỗi khi camera được hướng về phía nguồn sáng. Giờ đây, Apple đã công khai thừa nhận vấn đề này trên trang hỗ trợ trực tuyến của mình.

  Theo Apple, quầng loe màu tím có thể sinh ra trên cạnh của các bức ảnh được chụp bằng một chiếc iPhone bất kỳ chứ không chỉ là iPhone 5 - dù bạn có thể thấy trong những bức ảnh được trang Mashable chụp ở trên, quầng loe màu tím chỉ xuất hiện trong bức ảnh được chụp bằng iPhone 5. Trong bất kỳ trường hợp nào, giải pháp mà Apple cung cấp cho bất kỳ iPhone nào đều chỉ đơn giản là giảm thiểu tiếp xúc của camera với ánh sáng gây ra quầng loe bằng cách thay đổi góc chụp hoặc dùng tay chắn sáng cho camera khi chụp.

  Đây là khiếu nại lớn thứ ba về iPhone trong 2 tuần qua mà Apple đã buộc phải giải quyết công khai. Đầu tiên, người dùng phàn nàn về chất lượng ứng dụng bản đồ Maps cho iOS 6 của Apple, mà cuối cùng đã khiến CEO Tim Cook của công ty phải đưa ra lời xin lỗi.

  Sau đó, người dùng phàn nàn rằng iPhone mới dễ bị trầy xước, khiến phó chủ tịch phụ trách tiếp thị Phil Schiller phải phản ứng, lưu ý rằng nó là "bình thường".[/align]
   
  Tags:
Đang tải...