Toàn quốc Apple miễn phí thay màn hình, pin cho Macbook và iPhone 5

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi iService.hanoi, 13/4/15.

Chia sẻ trang này

 1. iService.hanoi New Member

  Tham gia:
  23/1/15
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Apple miễn phí thay màn hình, pin cho Macbook và iPhone 5

  Theo trung tâm uỷ quyền của Apple, việc thay thế màn hình, ổ cứng Macbook và pin iPhone 5 nằm trong chính sách bảo hành sản phẩm nên người dùng không phải trả bất kỳ chi phí nào.

  Macbook Pro 2011-2013, bao gồm cả dòng Retina, nếu gặp lỗi về chip đồ họa sẽ được thay thế miễn phí. Những máy Macbook nằm trong diện sửa chữa thường có một trong những triệu chứng như hình ảnh bị vỡ hoặc bị sọc, màn hình không hiển thị ngay cả khi máy đã bật hoặc máy tính bị khởi động lại bất ngờ.

  Ngoài ra, những khách hàng mua Macbook Air có dung lượng 64 GB và 128 GB bán ra trong thời gian từ tháng 6/2012 đến tháng 6/2013 có thể thay ổ cứng miễn phí. Người dùng nên mang máy đến để được kiểm tra chính xác thời gian và cấu hình máy bởi các chuyên gia của Apple.

  Nếu pin iPhone 5 bị sụt nhanh, khách hàng có thể đến trung tâm bảo hành để kiểm tra miễn phí. Toàn bộ iPhone 5 mua trên toàn cầu từ tháng 9/2012 đến tháng 1/2013 cũng được thay pin miễn phí.

  Tại Hà Nội, khách hàng cần kiểm tra và thay thế pin iPhone 5 hoặc màn hình, ổ cứng Macbook có thể đến trung tâm ủy quyền của Apple tại iService, C4 Giảng Võ. Đây là trung tâm bảo hành được ủy quyền bảo hành tất cả sản phẩm chính hãng của Apple được bán ra trên toàn cầu như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro... Bên cạnh đó, các phụ kiện đi kèm theo máy như cáp, sạc, tai nghe, pin… cũng nhận chính sách bảo hành theo điều kiện mà nhà sản xuất đưa ra.

  [​IMG]

  Tại Hà Nội, khách hàng có thể đến bảo hành các sản phẩm của Apple tại trung tâm bảo hành ủy quyền Apple - iService tại địa chỉ C4 Giảng Võ.

  Bên cạnh bảo hành sản phẩm, iService C4 Giảng Võ còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các sản phẩm Apple theo tiêu chuẩn của hãng trên toàn cầu. Thời gian sửa chữa tối đa chỉ trong 48 giờ.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ:

  iService - Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội

  Địa chỉ: C4 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 04 3938 5000 (máy lẻ 390 - 391)
   
 2. iService.hanoi

  iService.hanoi New Member

  Tham gia:
  23/1/15
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0


  Bảo hành Apple chỉ trong 48h tại iService C4, Giảng Võ

  Tính đến thời điểm nay, trung tâm bảo hành ủy quyền Apple - iService C4 là địa chỉ bảo hành, sữa chữa, khắc phục mọi lỗi nhỏ nhất với thời gian nhanh nhất tại Hà Nội.

  Phát hiện, sửa chữa, khắc phục từ lỗi nhỏ nhất trong vòng 48h

  Không chỉ nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Apple toàn cầu mà tốc độ và khả năng hỗ trợ đối đa cho khách hàng đang là tố giúp cho iService C4 Giảng Võ trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền Apple khác biệt và tin cậy tại Hà Nội. Tại đây, các chuyên gia, quản lý nước ngoài sẽ đến làm việc và trực tiếp giám sát mọi hoạt động của trung tâm nhằm đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn về quản lý, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo quy định của Apple.

  Cùng với đó là hệ thống máy móc chuyên dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm của hãng nên mọi lỗi từ nhỏ nhất liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm đều sẽ được phát hiện chính xác, sửa chữa và khắc phục trong 48h.

  [​IMG]
  Bảo hành nhanh chóng chỉ trong 48h tại iService C4, Giảng Võ

  Sửa chữa, nâng cấp, thay thế linh kiện, phụ kiện theo tiêu chuẩn Apple toàn cầu

  Tại iService, khách hàng sẽ được bảo hành các sản phẩm như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro... Bên cạnh đó, tất cả các phụ kiện đi kèm theo máy như cáp, sạc, tai nghe, pin…cũng được bảo hành trong thời gian quy định và theo điều kiện của nhà cung cấp.

  Không những vậy, iService còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các sản phẩm của Apple với tiêu chuẩn toàn cầu. Với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, khách hàng đến với iService sẽ nhận được những dich vụ bảo hàng tận tình, chu đáo nhất.

  Thay miễn phí pin iPhone 5 và ổ cứng macbook


  Nếu thấy pin iPhone 5 bị sụt giảm nhanh chóng, bạn có thể đến trung tâm bảo hành iService để được kiểm tra miễn phí. Bên cạnh đó, toàn bộ iPhone 5 mua trên toàn cầu từ tháng 9/2012 đến tháng 1/2013 cũng được thay pin miễn phí.

  [​IMG]

  Thay pin iPhone 5 và ổ cứng macbook miễn phí

  Ngoài ra, những khách hàng mua Macbook Air có dung lượng 64 GB và 128 GB bán ra trong thời gian từ tháng 6/2012 đến tháng 6/2013 cũng có thể tới iService để thay ổ cứng miễn phí. Người dùng nên mang máy đến để được kiểm tra chính xác thời gian và cấu hình máy bởi các chuyên gia của Apple.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

  iService - Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội

  Địa chỉ: C4 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 04 3938 5000 (máy lẻ 390 - 391)
   
 3. iService.hanoi

  iService.hanoi New Member

  Tham gia:
  23/1/15
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Bảo hành chính hãng iPad, iPod, Macbook, iMac… tại Hà Nội


  Từ tháng 12/2014, khách hàng mua iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro toàn cầu sẽ có thêm một địa chỉ bảo hành uy tín ngay tại C4 Giảng Võ, Hà Nội, với sự hỗ trợ và ủy quyền đặc biệt của hãng Apple.

  Cụ thể, mọi sản phẩm iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro chính hãng được mua ở bất cứ đâu trên toàn cầu chỉ cần còn thời hạn bảo hành theo điền kiện của Apple đều sẽ được bảo hành tại Trung tâm bảo hành ủy quyền Apple - iService C4 Giảng Võ, Hà Nội. Bên cạnh đó, tất cả các phụ kiện đi kèm theo máy như cáp, sạc, tai nghe, pin… cũng được iService bảo hành trong thời gian bảo hành và theo điều kiện bảo hành của nhà cung cấp.

  [​IMG]

  Ngoài bảo hành sản phẩm, iService còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho tất cả các sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone với tiêu chuẩn của Apple toàn cầu. Với hệ thống máy móc chuyên dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm của hãng, iService hiện là địa chỉ bảo hành các sản phẩm của Apple với thời gian chỉ trong vòng 48 tiếng - nhanh nhất hiện nay. Bởi vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi không còn phải gửi thiết bị đi bảo hành tại nước ngoài hay lo lắng bị tráo đổi linh kiện khi sửa chữa dịch vụ tại các cửa hàng nhỏ lẻ.

  Đặc biệt, khách hàng mua Macbook Air bán từ tháng 6/1012-6/2013 trên toàn cầu sẽ được iService C4 Giảng Võ miễn phí thay ổ cứng theo chính sách của Apple.

  [​IMG]

  Ngoài ra, iService C4 Giảng Võ thay pin mới miễn phí cho toàn bộ iPhone 5 mua toàn cầu từ tháng 9 năm 2012 đến tháng 1 năm 2013; đồng thời cài đặt, nâng cấp phần mềm miễn phí cho mọi khách hàng trong 2 khung giờ vàng: 9h - 10h và 14h - 15h.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

  iService - Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội

  Địa chỉ: C4 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 04 3938 5000 (máy lẻ 390 - 391)
   
 4. iService.hanoi

  iService.hanoi New Member

  Tham gia:
  23/1/15
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Bảo hành Apple chính hãng - Lựa chọn thông minh của người dùng

  Mặc dù các sản phẩm của Apple trước nay luôn được xem là có chất lượng ổn định, độ bền cao nhưng theo thời gian cũng như trong quá trình sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể gặp phải các tình huống hỏng hóc cần phải bảo hành, sửa chữa hoặc có nhu cầu thay thế linh kiện chính hãng.

  Khi đó, địa chỉ nào sẽ là sự lựa chọn thông minh của người dùng trong số 3 trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội?

  Với số lượng người dùng đang tăng lên chóng mặt, Việt Nam được xem là một trong những thị trường nóng nhất của Apple. Tuy nhiên, số lượng các trung tâm bảo hành sửa chữa chính hãng hiện nay vẫn chưa đáp ứng được với nhu cầu đông đảo của người dùng, khiến không ít khách hàng cảm thấy bất tiện khi sản phẩm gặp sự cố.Ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ bảo hành uy tín, hiện đại nhất cho khách hàng, iService GiảngVõ thuộc 1 trong 3 Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Apple tại Hà Nội có thời gian bảo hành nhanh nhất chỉ trong vòng 48h.

  [​IMG]

  iService C4 Giảng Võbảo hành sản phẩm của Apple với chất lượng toàn cầu trong 48h

  Đặc biệt trong thời gian này, iService C4 Giảng Võ đang triển khai dịch vụ bảo hành miễm phí dành cho khách hàng như: Thay pin miễn phí cho iPhone 5 đượcmua toàn cầutừ tháng 9/2012 -1/ 2013, đồng thời thay thế miễn phí ổ cứng cho Macbook Air đượcbán ra trên toàn thế giới từ tháng 6/1012-6/2013.

  [​IMG]

  iServie miễn phí thay pin cho iPhone 5 và ổ cứng cho Macbook Air tại C4 Giảng Võ, Hà Nội

  Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia và quản lý nước ngoài trực tiếp giám sát, iService đạt mọi tiêu chuẩn về quản lý chất lượng, có dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay dành cho tất cả các sản phẩm chính hãng của Apple như: iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro... Bên cạnh đó, tất cả các phụ kiện đi kèm theo máy như cáp, sạc, tai nghe, pin… cũng được bảo hành trong thời gian bảo hành và theo điều kiện bảo hành của nhà cung cấp.

  Ngoài bảo hành sản phẩm, iService còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các sản phẩm của Apple với tiêu chuẩn của Apple toàn cầu. Với hệ thống máy móc chuyên dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm của hãng, mọi lỗi nhỏ nhất cũng sẽ được phát hiện chính xác, sửa chữa và khắc phục trong 48h.

  Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

  iService - Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple of tại Hà Nội.
  Địa chỉ: C4 - Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: 04.3938.5000 máy lẻ (390 – 391)
   
 5. iService.hanoi

  iService.hanoi New Member

  Tham gia:
  23/1/15
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Apple thông báo thay pin iPhone 5 và ổ cứng macbook miễn phí

  Theo thông tin từ Trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Apple tại iService C4 Giảng Võ, iPhone 5 được khách hàng mua trên toàn cầu từ tháng 9/2012 -1/2013 sẽ được thay pin miễn phí, đồng thời đại diện của trung tâm này cũng khẳng định sẽ thay thế miễn phí ổ cứng cho Macbook Air đượcbán ra trên toàn thế giới từ tháng 6/1012-6/2013.

  Đây là chương trình nằm trong chính sách bảo hành sản phẩm của Apple toàn cầu nhằm hỗ trợ khách hàng thay thế pin cho iPhone 5 và ổ cứng Macbook đã mua trong thời gian kể trên mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

  Cụ thể, nếu thấy pin iPhone 5 bị sụt nhanh, khách hàng có thể đến trung tâm bảo hành iService để kiểm tra miễn phí. Trường hợp iPhone 5 mua trên toàn cầu từ tháng 9/2012 đến tháng 1/2013 sẽ được trung tâm này thay pin mới chính hãng. Bên cạnh đó, những khách hàng mua Macbook Air có dung lượng 64 GB và 128 GB bán ra trong thời gian từ tháng 6/2012 đến tháng 6/2013 sẽ được thay ổ cứng miễn phí. Người dùng nên mang máy đến để được kiểm tra chính xác thời gian và cấu hình máy bởi các chuyên gia của Apple.

  [​IMG]

  Apple thay thay ổ cứng miễn phí cho Macbook Air có dung lượng 64 GB và 128 GB bán ra trong thời gian từ tháng 6/2012 đến tháng 6/2013

  Được biết iService C4 Giảng Võ là 1 trong 3 trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội được đầu tư lên đến hàng triệu đô la với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và được chuyển giao công nghệ chính hãng cùng sự hỗ trợ giám sát chặt chẽ của chuyên gia Apple.

  Không chỉ đem đến các dịch vụ bảo hành chuyện nghiệp, vượt trội cho các sản phẩm Apple chính hãng như: iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro..., iService cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho tất cả các sản phẩm Apple theo tiêu chuẩn của hãng trên toàn cầu. Đại diện iService cam kết thời gian sửa chữa tối đa chỉ trong 48 giờ.Bên cạnh đó, các phụ kiện đi kèm theo máy như cáp, sạc, tai nghe, pin… cũng nhận chính sách bảo hành theo điều kiện mà nhà sản xuất đưa ra.

  [​IMG]

  Apple thay pin miễn phí cho iPhone 5 mua trên toàn cầu từ tháng 9/2012 đến tháng 1/2013

  PV (Tri thức trẻ)

  Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

  iService - Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội.

  Địa chỉ: C4 - Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  ĐT: 04.3938.5000 máy lẻ (390 – 391)
   
 6. iService.hanoi

  iService.hanoi New Member

  Tham gia:
  23/1/15
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Phải làm sao khi “trái táo khuyết” của bạn gặp trục trặc?
  Khi “Trái táo khuyết” của bạn gặp vấn đề cần sửa chữa, bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa lựa chọn đâu là địa chỉ uy tín trong số rất nhiều cửa hàng, trung tâm bảo hành, sửa chữa tại Hà Nội? Giờ đây mọi vấn đề sẽ trở nên thật đơn giản vì bạn có thể an tâm mang đến Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple - iService C4 Giảng Võ để kiểm tra và khắc phục mọi lỗi kịp thời trong thời gian nhanh nhất.

  iService C4 Giảng Võ là 1 trong số 3 Trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Apple tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đôi ngũ chuyên môn, kỹ thuật viên tay nghề sẽ nhanh chóng phát hiện ra những sai sót và sữa chữa những sản phẩm như iPad, Macbook của bạn trong thời gian sớm nhất

  Mặc dù các sản phẩm như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro nói riêng và Apple nói chung trước nay luôn được xem là có chất lượng ổn định, độ bền cao nhưng theo thời gian cũng như trong quá trình sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể gặp phải các tình huống hỏng hóc cần phải bảo hành, sửa chữa hoặc có nhu cầu thay thế linh kiện chính hãng như: Sạc nóng và ngốn pin cực nhanh, lỗi loa trong, không kết nối được với sạc và máy tính, bị liệt phím home, bị mất sóng wifi, 3G, hay lỗi hư màn hình…..

  Với những lỗi trên, trung tâm bảo hành ủy quyền Apple - iService C4 Giảng Võ tự hào là địa chỉ tin cậy giúp giải quyết, khắc phục được mọi sự cố. Ngoài ra, tại đây sử dụng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư nước ngoài cũng như sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia Apple.

  iService cũng là địa chỉ bảo hành, sữa chữa, thay thế linh kiện, nâng cấp phần cứng, phần mềm cho tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu Apple theo tiêu chuẩn chất lượng của Apple toàn cầu như: iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro ...Với hệ thống máy móc chuyên dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm của hãng, mọi lỗi nhỏ nhất cũng sẽ được phát hiện chính xác, sửa chữa và khắc phục trong 48h.Ngoài ra, các loại phụ kiện đi theo máy như: cáp, sạc, tai nghe, pin cũng được bảo hành trong thời gian bảo hành theo điều kiện bảo hành của hãng Apple.

  [​IMG]

  Pin iPhone 5 và ổ cứng Macbook Air sẽ được iService C4 Giảng Võ thay thế miễn phí

  Đặc biệt trong thời gian này, iService C4 Giảng Võ đang triển khai dịch vụ bảo hành miễm phí dành cho khách hàng như: Thay pin miễn phí cho iPhone 5 đượcmua toàn cầutừ tháng 9/2012 -1/ 2013, đồng thời thay thế miễn phí ổ cứng cho Macbook Air đượcbánra trên toàn thế giới từ tháng 6/1012-6/2013.

  Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

  iService - Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội.

  Địa chỉ: C4 - Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  ĐT: 04.3938.5000 máy lẻ (390 – 391)
   
 7. iService.hanoi

  iService.hanoi New Member

  Tham gia:
  23/1/15
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  iServices C4 Giảng võ - địa chỉ bảo hành nhanh nhất các sản phẩm Apple toàn cầu
  Là 1 trong 3 trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội, iService đã, đang và sẽ là điểm đến tin cậy cho tất cả những người đang sở hữu sản phẩm Apple.  Tính đến thời điểm hiện nay, Hà Nội có 3 trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại các địa chỉ: C4 Giảng Võ, số 4 Yết Kiêu và 109 Mai Hắc Đế. Mỗi trung tâm bảo hành ủy quyền này đều có những ưu điểm riêng giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ bảo hành tin cậy và phù hợp nhất với yêu cầu bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng cho các sản phẩm Apple.


  Cụ thể, khi mua hàng trên toàn hệ thống showroom của FPT,khách hàng có thể đến bảo hành tại địa chỉ số 4 Yết Kiêu, Hà Nội. Nếu có nhu cầubảo hành tất cả các sản phẩm của Apple (trừ iPhone), khách hàng có thể bảo hành tại C4 Giảng Võ hoặc 109 Mai Hắc Đế nhưng đối với những khách hàng muốn có thời gian bảo hành nhanh chóng về các sản phẩm của Apple thì iService C4 Giảng Võ sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với cam kết thời gian bảo hành chỉ trong vòng 48h.


  [​IMG]

  Hệ thống máy móc giúp phát hiện lỗi và khắc phục chúng một cách nhanh và chính xác nhất tại iService C4 Giảng Võ, Hà Nội


  Tháng 12/2014, iService C4 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội đã trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền thứ 3 của Apple, mang tiêu chuẩn của Apple toàn cầu. Đây là một trong những trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam được đầu tư chi phí rất lớn với hệ thống máy móc chuyên dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm của Apple, công nghệ tiến tiến, cùng hệ thống máy móc giúp phát hiện lỗi và khắc phục chúng một cách nhanh và chính xác nhất. Theo đó trung tâm bảo hành iSevice sẽ nhận bảo hàng các sản phẩm của Apple như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro... đặc biệt là tất cả các phụ kiện đi kèm theo máy như cáp, sạc, tai nghe, pin…cũng được bảo hành trong thời gian quy định và theo điều kiện của nhà cung cấp.


  Ngoài bảo hành sản phẩm, iService còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các sản phẩm của Apple. Thời gian bảo hành, sửa chữa sản phẩm không còn là 1 tuần như nhiều trung tâm khác mà rút xuống chỉ còn 48h.


  Hiện tại , iService đem đến nhiều dịch vụ ưu đãi cho iFan như: miễn phí cài đặt, nâng cấp phần mềm miễn phí cho mọi khách hàng trong 2 khung giờ vàng: 9h - 10h và 14h - 15h; miễn phí tư vấn khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa các sản phẩm của Apple.


  [​IMG]

  iService thay pin iPhone 5 và ổ cứng Macbook miễn phí


  Đặc biệt trong thời gian này, iService C4 Giảng Võ đang triển khai dịch vụ bảo hành miễm phí dành cho khách hàng như: Thay pin miễn phí cho iPhone 5 được mua toàn cầutừ tháng 9/2012 -1/ 2013, đồng thời thay thế miễn phí ổ cứng cho Macbook Air được bán ra trên toàn thế giới từ tháng 6/1012-6/2013.


  Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

  iService - Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội.

  Địa chỉ: C4 - Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  ĐT: 04.3938.5000 máy lẻ (390 – 391)
   
 8. iService.hanoi

  iService.hanoi New Member

  Tham gia:
  23/1/15
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Địa chỉ bảo hành Apple uy tín cho người dùng Việt
  Là một thị trường tăng trưởng nóng nhất của Apple nhưng người dùng Việt Nam vẫn chưa thực sự được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về bảo hành sản phẩm. Đây chính là lý do ra đời của trung tâm bảo hành ủy quyền Apple - iService C4 Giảng Võ, Hà Nội.


  Có lẽ điều khiến nhiều người dùng Việt cảm thấy băn khoăn khi sử dụng các sản phẩm của Apple chính là vấn đề bảo hành. Trước đây, các trường hợp đổi trả sản phẩm của Apple thường sẽ được thực hiện ngay nhưng những trường hợp cần sửa chữa thì vẫn phải chuyển ra nước ngoài chờ xử lý. Vấn đề nữa là sau khi hết hạn bảo hành, các kênh phân phối chính hãng từ chối kiểm tra xem xét, tiếp nhận sản phẩm, kể cả khi khách hàng chấp nhận trả phí.


  Nhưng đến nay, hầu hết các vấn đề đó đã được khắc phục với sự ra đời của iService C4 Giảng Võ - trung tâm bảo hành ủy quyền Apple được trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm của hãng, mọi lỗi nhỏ nhất cũng sẽ được phát hiện chính xác, sửa chữa và khắc phục trong 48h.


  [​IMG]

  Theo đó, khách hàng sở hữu iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro ... sẽ được bảo hành toàn cầu ngay tại Hà Nội, với sự hỗ trợ và cấp quyền đặc biệt của hãng Apple. Nghĩa là, mọi sản phẩm iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro ... chính hãng được mua ở bất cứ đâu trên toàn thế giới chỉ cần còn thời hạn bảo hành đều sẽ được bảo hành tại Trung tâm bảo hành ủy quyền Apple - iService C4 Giảng Võ Hà Nội.


  Người tiêu dùng vì thế sẽ không còn phải tốn kém chi phí gửi thiết bị đi bảo hành tại nước ngoài hay lo lắng bị tráo đổi linh kiện khi sửa chữa dịch vụ tại các cửa hàng nhỏ lẻ. Ngoài ra, khách hàng đến iServices còn được hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật, cài đặt các ứng dụng có bản quyền.


  Sự ra đời của Trung tâm bảo hành ủy quyền Apple - iService là một sự kiện đặc biệt xóa tan tâm lý lo ngại và mang đến cho người dùng Việt sự thuận tiện và yên tâm khi bảo hành, sửa chữa các thiết bị với cam kết linh kiện chính hãng, thời gian phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.


  Đến nay, iService C4 đã khắng định được uy tín trong lĩnh vực bảo hành các sản phẩm chính hãng của Apple (trừ iPhone), với sự chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên trong việc giải quyết, sửa chữa, khắc phục mọi lỗi nhỏ nhất mà khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất 48h. Cũng tại đây, các loại phụ kiện đi theo máy như: cáp, sạc, tai nghe , pin cũng được bảo hành trong thời gian bảo hành theo điều kiện bảo hành của hãng Apple. Ngoài ra, iService còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các sản phẩm của Apple với tiêu chuẩn toàn cầu.


  [[​IMG]


  iService thay pin iPhone 5 và ổ cứng macbook miễn phí  Đặc biệt trong thời gian này, iService C4 Giảng Võ đang triển khai dịch vụ bảo hành miễm phí dành cho khách hàng như: Thay pin miễn phí cho iPhone 5 được mua toàn cầutừ tháng 9/2012 -1/ 2013, đồng thời thay thế miễn phí ổ cứng cho Macbook Air được bán ra trên toàn thế giới từ tháng 6/1012-6/2013.


  Sự ra đời của Trung tâm bảo hành Apple iService C4 Giảng Võ sẽ góp phần hoàn thiện dịch vụ hậu mãi của Apple, mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và niềm tin khi sử dụng sản phẩm.


  Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

  iService - Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội.

  Địa chỉ: C4 - Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  ĐT: 04.3938.5000 máy lẻ (390 – 391)
   
Đang tải...