Áp dụng Led trong y khoa cấy led vào não bộ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vananh66, 25/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. vananh66 Member

  Tham gia:
  16/7/17
  Số bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  vận dụng Led trong y học

  Có thể khi nghe bạn sẽ cản thấy rất sửng sốt và khó tin. Làm sao có thể đưa một đèn led dây siêu nhỏ vào trong não bộ được? Vững chắc bạn sẽ nghi ngờ về độ an toàn của công nghệ này, phải không? Bài viết sau đây sẽ làm bạn hiểu rõ hơn về điều thần kỳ này!
  [​IMG]
  >>> Đèn LED Panel:
  http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-panel/
  mục tiêu của nghiên cứu này là tìm hiểu hoạt động của não bộ một cách rõ ràng hơn, từ đó tìm ra cách điều trị tốt hơn cho chứng rối loạn não.
  Cơ sở của phương dự án này chính là phương pháp di truyền quang học. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng để kích hoạt các tế bào hay các nơ ron tâm thần. Nhờ đó, cá nhà khoa học có thể phát hiện các bệnh về não và đẽn dàng chữa trị hơn cho các bệnh nhân. Hiện tại, chúng ta phải sử dụng đến các sợi cáp quang đãng rất nhỏ đưa vào trong não động vật dùng để thí nghiệm nhằm tạo ra ánh sáng ở nơi mong muốn. Nhưng loại đèn Led cực nhỏ có thể cấy vào trong não đã được chế tạo thành công bởi các nhà khoa học nước Anh.
  >>> Đèn LED Downlight:
  http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-down-light/
  Loại đèn led chiếu sáng này được tìm hiểu và phát triển bởi Giáo sư John A. Rogers (Đại học Illinois, Urbana-Champaign) và giáo sư Michael R. Bruchas (Đại học Washington) và nhóm nghiên cứu của họ. Đèn này phát ra được ánh sáng có kích tấc nhỏ như một tế bào, gắn với một băng nhựa dẻo chỉ nhỏ bằng kích tấc sợi tóc. Với việc sử dụng kim tiêm siêu nhỏ, nó được đưa vào trong não một cách cẩn thận và chính xác mà không làm đảo lộn cấu trúc của các mô tâm thần.
  Một hệ thống gồm ăng-ten cùng mạch chỉnh khống chỉ dây gắn trên đỉnh đầu của động vật dùng để thí điểm, có vai trò thu năng lượng tần số sóng radio, truyền xuống băng nhựa dẻo cung cấp điện cho đèn điện Led siêu nhỏ. Mô đun này có thể dỡ ra khi không cần dùng đến, trong khi với loại cáp quang quẻ hiện tại đang sử dụng, động vật thí nghiệm phải kết nối với một thiết bị tạo laze để tạo nguồn sáng là khôn xiết phức tạp.
  ngoại giả 2 giáo sư Rogers và Bruchas cũng đã và đang nghiên cứu phát triển các thiết bị có khả năng đương đại khác như máy sưởi, cảm biến nhiệt quang đãng.
  >>> Đèn LED âm trần - Downlight:
  http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-am-tran-downlight/
   
  Tags:
Đang tải...