Ảo thuật giúp bạn kẻ đường eyeliner chỉ trong vài giây

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi antimeno, 21/3/23.

Chia sẻ trang này

 1. antimeno Member

  Tham gia:
  18/10/21
  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Việc kẻ mắt không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nhờ có Internet và những mẹo hay trên đó, bạn có thể dễ dàng học cách thành thạo nghệ thuật kẻ mắt như một chuyên gia...

  Biết cách kẻ mắt không mắc lỗi không phải lúc nào cũng dễ dàng. May mắn thay, nhờ mạng xã hội, người dùng Internet có thể chia sẻ đủ loại mẹo và thủ thuật để giúp chúng tôi và nếu có một mạng nổi bật, thì đó chính là TikTok  ! Ứng dụng này có đầy đủ các mẹo trang điểm! Từ cách kẻ mắt bằng hạnh nhân đến thủ thuật khiến bạn trông thật quyến rũ … chúng ta có rất nhiều việc phải làm.

  Hôm nay, mẹo trang điểm mới này đang gây xôn xao trên mạng xã hội: cách tạo đường kẻ mắt bằng móng tay giả dạng bấm và chúng tôi cảm ơn người dùng internet @mualesandro vì kỹ thuật rất tuyệt vời này!

  Kẻ eyeliner bằng móng tay giả?
  Không gì có thể đơn giản hơn để thực hiện kỹ thuật này. Chỉ cần kẻ eyeliner ở viền mi dưới và kéo căng vật liệu bằng cạnh móng tay giả để tạo dấu phẩy của eyeliner. Và ở đó bạn đi ! Đó là nó !

  Không có gì ngạc nhiên khi thủ thuật này không được chú ý và một số nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp đã nhanh chóng thử nghiệm nó, chẳng hạn như Jessica Maas , người không sử dụng móng tay giả mà sử dụng móng tay thật của mình . Chuyên gia trang điểm tiếp tục sử dụng kỹ thuật này sau khi làm video, cô ấy rất ấn tượng.
  Một kỹ thuật không có rủi ro?
  Nếu thủ thuật này có vẻ khá thành công, thì không nên lạm dụng nó. Thật vậy, vùng da quanh mắt đặc biệt nhạy cảm và mỏng manh . Liên tục chà xát và kéo mạnh có thể gây kích ứng da và thậm chí gây ra các nếp nhăn  !

  Ngoài ra, mức độ vệ sinh, nó không phải là hàng đầu. Mặt dưới của móng tay giả là nơi sinh sản của vi khuẩn nếu không được làm sạch và làm khô đúng cách. Do đó, việc để móng tay giả tiếp xúc với mắt có nguy cơ nhiễm trùng … không lớn!
  Xem thêm: thải độc da mặt
  Xem thêm: cách thải độc da mặt
   
  Tags:
Đang tải...