Toàn quốc Ảnh hưởng của bình cứu hỏa khi để ở gần

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi levandat2098, 14/6/18.

Chia sẻ trang này

 1. levandat2098 Member

  Tham gia:
  28/4/18
  Số bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  TẦM ẢNH HƯỞNG KHI CHO BÌNH CỨU HỎA BÊN CẠNH
  Trong những phương tiện của ngành phòng cháy chữa cháy, bình cứu hỏa được coi là phương tiện tối ưu nhất, chúng được sử dụng để dập tắt những đám cháy có diện tích nhỏ và mới phát sinh, chính vì thế mà người ta mới gọi bình cứu hỏa là phương tiện chữa cháy ban đầu. Một chiếc bình cứu hỏa có khả năng chữa được nhiều loại đám cháy khác nhau và nó mang đến hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những phương tiện chữa cháy, cứu hỏa khác. Không chỉ có thế, sử dụng bình cứu hỏa cũng khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng mà không cần phải biết kỹ thuật nhiều.


  >> Chọn mua mũ bảo hộ ở hà nội đạt tiêu chuẩn chất lượng


  Bình cứu hỏa quan trọng như thế nào?
  Khi chúng ta tiến hành nghiên cứu về sự phát triển của các đám cháy, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy rằng chúng có diễn biến cực phức tạp với những giai đoạn khác nhau. Nếu như để đám cháy tự do phát triển mà không nhờ đến sự cam thiệp của lực lượng cứu hỏa và phương tiện phòng cháy chữa cháy thì chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thôi, có thể đám cháy sẽ bị lan rộng ra và kèm theo rất nhiều khí độc hại. Nếu như vậy thì việc cứu hỏa, chữa cháy sẽ trở nên nguy hiểm và khó khăn hơn nhiều, thiệt hại do chúng gây ra là rất lớn, đồng thời nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống và xã hội rất nhiều.
  Thông qua việc nghiên cứu sự phát triển của các đám cháy, chúng ta thấy rằng khi mới phát sinh một đám cháy, lúc này diện tích cháy còn khá nhỏ thì việc sử dụng bình cứu hỏa là hiệu quả nhất. Chính vì thế mà chúng được trang bị và sử dụng phổ biến ở những tòa nhà cao tầng, những nơi có nguy cơ cháy cao.


  >> Tham khảo sản phẩm áo đồng phục công nhân mùa đông  Các dạng bình cứu hỏa
  Bình cứu hỏa xách tay: loại bình chữa cháy này có cấu tạo tương đối nhỏ và gọn gàng, nó có khối lượng thấp (thường là 1 – 10 kg) phù hợp với yêu cầu xách tay để chữa cháy khi cần thiết.
  Bình cứu hỏa xe đẩy: loại bình này có khối lượng trên 20 kg, gắn vào khung và sử dụng bánh xe để di chuyển.
  Bình cứu hỏa tự động: bình cứu hỏa tự động có khối lượng nhỏ hơn 10kg, chúng được thiết kế treo trên tường, trần nhà và tự động hoạt động khi xảy ra cháy.

  >> Tham khảo sản phẩm cửa hàng bán bảo hộ lao động tại tphcm
   
Đang tải...