Help Anh em nào lên 10.3.3.2049 cho Z10 STL100-1 bị lỗi này ko?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi lxh1290, 2/12/16.

Chia sẻ trang này

  1. lxh1290 Well-Known Member
    BB Model:
    2BA1DDDD

    Tham gia:
    28/6/12
    Số bài viết:
    1.051
    Được thích:
    143
    Ae nào lên 10.3.3.2049 cho Z10 STL100-1 bị lỗi như này không? Cụ thể là:
    • Mình up lên bằng autoload
    • Chạy xong xuôi. Khởi động lại rồi đến đoạn setup. Đến đoạn kết nối WiFi, không thể vào trong được nữa. Reset lại vẫn thế.
    [​IMG]

    Có ai bị thế ko và cách khắc phục như thế nào?
     
    Tags:
    hưng rèo thích bài này.
  2. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bạn nhấn vào cái Wifi đã lưu để kết nối wifi xem nó có hiện ra tiếp ko
     
  3. lxh1290

    lxh1290 Well-Known Member

    Tham gia:
    28/6/12
    Bài viết:
    1.051
    Được thích:
    143
    BB Model:
    2BA1DDDD
    không được ý ạ , đấy là khởi động lại nó mất đã lưu đó , chứ khúc nào mình đánh pass rồi
     
  4. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    thì bạn cứ nhấn vào đó để kết nối wifi đi xem. không phải nhập lại pass đâu
     
  5. lxh1290

    lxh1290 Well-Known Member

    Tham gia:
    28/6/12
    Bài viết:
    1.051
    Được thích:
    143
    BB Model:
    2BA1DDDD
    để nó chuyển thành trạng thái : đã lưu màu xanh lá đúng không ạ
     
  6. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    bạn cứ nhấn vào đó để kết nối lại wifi xem thế nào
     
  7. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.081
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    máy bạn Z10-01 à?
    thấy có nhiều người nói bị lỗi này.
    về 10.3.2 đi :D
     
  8. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    20.113
    Được thích:
    19.083
    BB Model:
    Passport
    Máy bạn là STL100-1 à? Thấy một số bạn kêu bị lỗi với bản này, và dùng BB Link để khôi phục lại cài đặt gốc để quay lại OS 10.3.2
     
  9. lxh1290

    lxh1290 Well-Known Member

    Tham gia:
    28/6/12
    Bài viết:
    1.051
    Được thích:
    143
    BB Model:
    2BA1DDDD
    em về lại rồi các bác :D chuẩn z10 - 001 đó ạ
     
  10. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    20.113
    Được thích:
    19.083
    BB Model:
    Passport
    Có bạn nói tháo SIM ra thì kết nối với wifi để vào được màn hình chính. Nếu bạn rảnh thì thử lại phát xem sao :)
     
    Lương Thùy thích bài này.
  11. lxh1290

    lxh1290 Well-Known Member

    Tham gia:
    28/6/12
    Bài viết:
    1.051
    Được thích:
    143
    BB Model:
    2BA1DDDD
    Ko đúng ạ . Vì máy này e ko lắp sim . Sau ko đc lắp sim vào thử cũg ko đc
    Bây giờ về 10.3.2 rồi ma khởi động lại cứ nháy đỏ rồi hiện chữ blackberry rồi lại nháy đỏ hiện blackberrry . Cứ điệp khúc như vậy :(
     
  12. thanhbinhdnhk

    thanhbinhdnhk Active Member

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    552
    Được thích:
    192
    BB Model:
    PS+Classic+Playbook
    máy mềnh cũng đang bị, dùng sachesi load bliz thì không lên 10.3.3 được, tải autoload thì tới bước này là dừng. bó tay .com
     
  13. huyhung

    huyhung Active Member

    Tham gia:
    5/1/13
    Bài viết:
    307
    Được thích:
    105
    BB Model:
    9860
    Bạn tìm PM SIC Multiwipe 1.3 chạy cho sạch máy rồi autoload về 10.3.2 xem có đc ko
     
  14. stinghung

    stinghung New Member

    Tham gia:
    20/11/16
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    1
    BB Model:
    z10
    cái này con BB Z10-002 bản test của mình cũng bị, máy có gắn sim, tới lúc đó nhấn next qua tìm wifi vẫn bị y như bạn, nhưng đợi em nó load tìm mạng 3G không được tự động nhảy qua wifi đã cài pass lúc nãy và vô bình thường.
     
    Lương Thùy thích bài này.
  15. phuongnam2011

    phuongnam2011 New Member

    Tham gia:
    25/4/14
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    7
    BB Model:
    Z10 STL100-1
    bác đặt lại dns google trên cái wifi hoặc modem mạng nhà bác thủ coi
     
  16. Lê văn

    Lê văn Member

    Tham gia:
    15/6/16
    Bài viết:
    33
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Blackberry Z10
    Bác vào BBlink khôi phục cài đặt gốc xem sao
     
  17. Lương Thùy

    Lương Thùy Member

    Tham gia:
    28/6/14
    Bài viết:
    191
    Được thích:
    20
    BB Model:
    BB Z10 Z30
    x-(x-(x-(x-( con z10 01 của e cũng đang dính
     
  18. Lương Thùy

    Lương Thùy Member

    Tham gia:
    28/6/14
    Bài viết:
    191
    Được thích:
    20
    BB Model:
    BB Z10 Z30
    đã lên 10.3.3 ko về được 10.3.2 nhé bác
     
  19. Lương Thùy

    Lương Thùy Member

    Tham gia:
    28/6/14
    Bài viết:
    191
    Được thích:
    20
    BB Model:
    BB Z10 Z30
    cả sim ko rồi + wifi đều ko được bác ơi
     
  20. Lương Thùy

    Lương Thùy Member

    Tham gia:
    28/6/14
    Bài viết:
    191
    Được thích:
    20
    BB Model:
    BB Z10 Z30
    cả sim ko rồi + wifi đều ko được bác ơi
    đã lên 10.3.3 ko về dc 10.3.2 nhé! trước bản test 10.3.3 đã nói rõ rồi
     
Đang tải...