Hà Nội Android TV Box Sunvell T95E giá tốt nên mua đầu năm 2017

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lavinehn07, 4/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. lavinehn07 New Member

  Tham gia:
  11/2/17
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Trong rất nhiều model Android TV Box giá rẻ đang được bán trên thị trường vào những tháng đầu năm 2017 này thì Sunvell T95E nổi bật lên với mức giá bán rất phải chăng, lại được trang bị cấu hình mạnh với dòng chip xử lý mới.
  [​IMG]

  Sunvell T95E có một thiết kế nhỏ gọn của những Android Box mini, tổng thể cả chiếc Box nhỏ gọn trong lòng bàn tay cho phép người dùng dễ dàng kết nối nó với nhiều thiết bị khác chứ không chỉ riêng cho màn hình tivi như máy chiếu chẳng hạn. Bạn có sẽ dễ dàng mang nó đi đến nơi khác để sử dụng hoặc mang đến chỗ chúng tôi để cập nhật những ứng dụng mà bạn muốn. Truy cập ngay …(url sản phẩm) để tìm hiểu kỹ hơn Sunvell T95E và đặt mua ngay hoặc tiếp tục đọc một số thông tin xoay quanh chiếc TV Box giá rẻ này trước khi quyết định mua hàng.

  Android TV Box Sunvell T95E sở hữu chip xử lý Rockchip RK3229 Quadcore có một hiệu suất rất cao khi chạy các ứng dụng. Đương nhiên vì nó chỉ có 1G RAM nên nó sẽ hỗ trợ những ứng dụng đơn giản. Với những ứng dụng năng hơn, bạn nên tìm hiểu mẫu Sunvell T95N với cấu hình cao hơn.

  Để sử dụng tốt Android Box Sunvell T95E bạn nên sử dụng kết nối dây mạng Lan cho thiết bị để tín hiệu được ổn định nhất. Tất nhiên bạn vẫn kết nối internet không dây qua kết nối wifi nhưng lưu ý bạn cần đặt bộ phát wifi gần với Android Box Sunvell T95E vì nó chỉ hỗ trợ chuẩn wifi 1 băng tần.

  Sunvell T95E đáp ứng cho những nhu cầu giải trí cơ bản của người dùng, những ứng dụng cần thiết, đơn giản và không đòi hỏi nhiều cấu hình phần cứng, dung lượng bộ nhớ trong. Tìm hiểu thêm nhiều TV Box khác trên website http://boxtivigiare.com
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...