An ninh sửa điện thoại cầu giấy

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 3/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  RIM đã đưa ra phản ứng của mình với iPhone với thiết bị BlackBerry mới của hãng có tên Storm.
  Sửa điện thoại cầu giấy

  Bên cạnh hệ thống push mail của doanh nghiệp BlackBerry, các tính năng độc đáo của Storm bao gồm màn hình có thể nhấp nhiều lần với điều hướng tách biệt từ các miền xác nhận, tuổi thọ pin dài hơn, bộ nhớ mở rộng với định dạng micro SD, cấu hình Bluetooth và bàn phím QWERTY đầy đủ ở chế độ nằm ngang.

  Nhà phân tích Nathan Burley, chuyên gia phân tích Ovum nói: "Đây là một BlackBerry có nghĩa là liên quan đến an ninh và hội nhập.

  Giống như bất kỳ thiết bị màn hình cảm ứng nào khác, Storm, thiết bị BlackBerry touch đầu tiên, chắc chắn sẽ được so sánh với iPhone. "RIM cũng tuyên bố thiết bị này đã được phát triển từ trước khi iPhone đầu tiên được công bố nên không nên so sánh trực tiếp", Burley nói.

  Một thiết bị ấn tượng khác
  Mở khóa mini 2
  Storm cho biết thêm một thiết bị ấn tượng khác trong danh mục Blackberry và tiếp tục tiến triển của RIM ngoài thị trường cốt lõi thành các phân khúc "người tiêu dùng" và người tiêu dùng, đánh giá Burley.

  Bão sẽ nhắm mục tiêu vào cuối cấp cao của thị trường và người mua có động lực lớn. Người ta cũng dự đoán rằng Storm sẽ có giá thấp hơn BlackBerry Bold. Trong AP, điện thoại sẽ có mặt tại thời điểm ban đầu là độc quyền của Vodafone ở Úc, New Zealand, và Ấn Độ. Các thị trường khác dự kiến sẽ sớm được công bố.

  Nếu RIM muốn tiếp tục đẩy mạnh thị trường tiêu dùng, thì phải cân nhắc việc đa dạng hóa dòng điện thoại di động của mình và sản xuất các thiết bị đa phương tiện theo tiêu dùng / đa phương tiện, Burley nói.

  Tuy nhiên, RIM phải cẩn thận tuy nhiên không để cắn nhiều hơn nó có thể nhai, ông cảnh báo. "Đa dạng hoá thành một công ty tiêu dùng tập trung rộng hơn mang lại những thách thức đáng kể."

  Unlock ipad air 2
   
  Tags:
Đang tải...