Toàn quốc Altis với đối thủ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 8/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Altis http://topxe.vn/xe-toyota-altis/
  Là một không khí thải xe hơi gia đình mà thỏa hiệp về hiệu suất không phải và cũng không thực tiễn, RAV4 EV là một công việc cũng được thực hiện. Kết hợp EV bí quyết của Tesla và sự chú ý của Toyota đến từng chi tiết, nó có vài hạn chế ngoài phạm vi giới hạn. Nó chỉ có ở California cho bây giờ, nhưng nếu nhu cầu là đủ cao nó có thể đẻ trứng một rộng lớn hơn gia đình Toyota EV cho châu Âu.
  Các RAV4 EV là sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới SUV điện, và kết quả của một tie-up giữa Toyota và Tesla .

  Chỉ có 2.600 sẽ được xây dựng trong ba năm tiếp theo (trừ khi nhu cầu đi qua mái nhà), tất cả đều sẽ được bán tại California - nhưng công nghệ này có thể được sử dụng trong khác Toyota EVs trong những năm tới.

  chỉnh khí động học cho mũi và đuôi xe cho RAV4 Mỹ-spec EV một cái nhìn độc đáo, nhưng bên trong nó là kinh doanh như thường lệ với không gian trong năm và khởi động 2.067 lít.Có hai thiết lập quyền lực: bình thường cho phép 0-60mph trong 8,6 giây, trong khi ở chế độ thể thao chạy nước rút cùng mất 7,0 giây. Tốc độ tối đa là 100mph.

  Sạc pin lithium-ion mất sáu giờ từ một ổ cắm 240V, nhưng 44 giờ từ một plug 120V Mỹ. Đó là một chút ngạc Toyota sẽ cung cấp cho người mua ở Mỹ một hộp phí 240V cho 1.000 £.

  Tăng tốc là nhanh, nhưng đó là đi xe tuyệt vời và tinh tế mà thực sự tỏa sáng. Các tay lái nhẹ hơn trong RAV4 bình thường, nhưng một trọng tâm thấp hơn có nghĩa là chiếc xe cảm thấy ổn định ở các góc.

  Nếu bạn có thể đối phó với các phạm vi 113 dặm, đây là một cách tuyệt vời của Karting những đứa trẻ xung quanh thị trấn lặng lẽ, một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  thông số kỹ thuật chính
  Giá: £ 32,000 (est)
  Động cơ: Front-gắn động cơ điện
  Power / mô-men xoắn: 152bhp / 370Nm
  Hộp số: Single-tốc độ, bánh trước
  0-60mph: 7.0 giây (chế độ Sport)
  Phạm vi / CO2: 113 dặm / 0g / km
  Tốc độ tối đa: 100mph (chế độ Sport)
  Thiết bị: Sat-nav, máy lạnh, gầm xe phẳng, tay lái đa chức năng, mái lướt gió, đèn LED
  Mở bán: TBC
  New Edition và Trend mô hình đã được thêm vào Yaris dòng-up
  Toyota Yaris http://topxe.vn/xe-toyota-yaris/
  Các Toyota Yaris là bây giờ có sẵn trong hai phiên bản đặc biệt mới. Yaris Edition và Yaris Trend có sẵn trong ba và năm cửa bodystyles, và đi kèm với bôi đen-ra c-trụ cột, kính đen phía sau và tương phản Tyrol bạc hoặc Cirrus trắng sơn để tạo ra ảo tưởng về một mái nhà nổi.

  Yaris Edition được dựa trên các mục nhập cấp T2 độ trim, và cho biết thêm bánh xe hợp kim 15-inch, đèn sương mù bảo mật và kính phía sau trên tay nắm cửa mã màu và thêm crôm ở bên ngoài. Bên trong, có một đồng hồ tốc độ sửa đổi và một bánh núm da tỉa.

  Nó được hỗ trợ bởi một 1,0-lít động cơ xăng bốn xi-lanh 68bhp, được giao phối với một năm tốc độ hộp số tay.

  Yaris Trend được dựa trên S R cắt, mà đi kèm như là tiêu chuẩn với hệ thống treo thấp hơn, đèn sương mù phía trước và một hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí. Các Trend thêm hợp kim khói thành 16-inch và một đầu ống xả mạ crôm, và được hỗ trợ bởi một 1,33 lít động cơ bốn xi-lanh 98bhp. Một tay sáu tốc độ 'hộp được trang bị tiêu chuẩn, và một CVT là một lựa chọn trên năm cửa.

  Toyota Yaris phiên bản có giá từ £ 11.695, trong khi Yaris Trend bắt đầu từ £ 13.795. Cả hai đều có sẵn để mua ngay bây giờ.
  Giá Xe Toyota http://topxe.vn/gia-xe-toyota/
   
  Tags:
Đang tải...