Toàn quốc Altis 2018 không phải là một chiếc xe thể thao

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 15/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Altis 2018
  Porsche Cayman là phiên bản coupe của Boxster từ cùng một nhà sản xuất ô tô. Chiếc xe này được tăng cường với thời gian. Nó , nhưng khả năng của nó để thực hiện có thể đưa một người nào đó đi xe khác nhau. Ngoài ra, giá của chiếc xe này được dự đoán là ít hơn Boxster. Đây là những lý do đằng sau sự phổ biến ngày càng tăng của Cayman đã dẫn đến Porsche Cayman 2017 sắp tới. Chiếc xe này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005. Kể từ đó Cayman đã thu thập được nhiều người hâm mộ.  2017 Mặt trận Porsche Cayman

  LỊCH SỬ CỦA CAYMAN

  Chiếc xe ban đầu được tìm thấy trong ba khung xe khác nhau với ba đặc điểm động cơ khác nhau. Đây là động cơ 2,7 lít, động cơ 2,9 lít và 3,4 lít. Tất cả các trang trí này được sử dụng để chạy với sáu động cơ xi lanh là công nghệ tương đối cũ. Kiểu dáng ban đầu của Cayman được sử dụng để tạo ra công suất 321 mã lực với mô-men xoắn 273 lb-ft. Việc đổi mới đầu tiên của Cayman đã được giới thiệu trong năm 2009 khi nó lần đầu tiên bước vào quá trình biến mình thành tuyệt vời. Việc đổi mới lần thứ hai đã được tìm thấy trong năm 2013 khi nó bắt đầu cho một sản lượng giữa 275 mã lực và 340 mã lực. Cuối cùng, sớm bạn sẽ chứng kiến năm 2017 Porsche Cayman sẽ được lấp đầy với các tính năng thú vị.

  2017 bên Porsche Cayman  2017 PORSCHE CAYMAN - THIẾT KẾ

  Những thay đổi mang lại trong Boxster cũng được phản ánh trong chiếc xe này bởi vì như đã nói trước đó, Cayman là phiên bản coupe của Boxster. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng của chiếc xe này với Boxster. Các đặc tính đầu ra của Boxster phù hợp với Cayman. Sự khác biệt duy nhất bạn sẽ quan sát là sự khác biệt bên ngoài giữa Cayman và Boxster. Vì đây là một chiếc coupe và Boxster là một chiếc xe thể thao, chiếc xe này có giá thấp hơn Boxster. Đây là một lý do đằng sau sự phổ biến của chiếc xe này bởi vì nhiều khách hàng có thể đủ khả năng này hơn Boxster.

  Xuất hiện khôn ngoan Porsche Cayman 2017 là rất mát mẻ và hợp thời trang. Nó có ngoại hình rất quyến rũ và có nhiều màu sắc rực rỡ. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa Boxster và Cayman. Lưới trước là một phần nhỏ và được làm bằng cấu trúc lưới. Giải phóng mặt bằng được duy trì ở mức thấp trong chiếc xe này. Từ thực tế này, nó có thể được hiểu rằng off đường divining bị nghiêm cấm trong Cayman mới.
  Hiace 2018
  2017 nội thất Porsche Cayman

  2017 PORSCHE CAYMAN - ĐỘNG CƠ RA

  Theo như các đặc điểm động cơ liên quan, năm 2017 Porsche Cayman đã có một động cơ 3,8-lít như phiên bản cơ sở. Động cơ này có thể sản sinh ra sức mạnh lên tới 385 mã lực với mô-men xoắn 309 lb-ft. Chiếc xe này mất khoảng 4,9 giây thời gian để đạt 60 mph từ 0. Tốc độ tối đa của Cayman mới đã được đánh giá ở 170 mph. Sẽ có sáu tốc độ truyền dẫn loại bằng tay đã được cài đặt trong chiếc xe này.

  2017 PORSCHE CAYMAN - CÁC TÍNH NĂNG VÀ GIÁ

  Các bảng điều khiển mới nhất như GPS, màn hình cảm ứng, điều khiển khí hậu, Bluetooth, vv đã được cung cấp cùng với chiếc xe. Porsche Cayman năm 2017 đã được sửa chữa với giá khoảng 53.900 USD cho phiên bản cơ sở. Giá này chỉ là ước tính và giá cả sẽ tăng theo các tính năng được cung cấp cũng như theo thiết kế tương ứng được khách hàng lựa chọn. Hilux 2018
   
  Tags:
Đang tải...