Re: [All OS] AutoStandBy 8.4+Giải pháp hoàn hảo cho 87xx
ủa ver 2.4 hay 8.4 vậy chủ top
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
[All OS] AutoStandBy 2.4 + Giải pháp hoàn hảo cho 87xx
Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi Zerostar, 16/3/11.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 1/2
E cài rùi , nhưng thấy nó ko ổn lắm bác ạ ! động vào phím nó vẫn sáng lên...??? chỉ dc cái là khóa phím tự động là ok ạ !![]()
![]()
không biết có hỗ trợ OS5 không nhỉ, cũng đang cần, trc dùng 87 cài ok, giờ dùng dòng cao hơn , OS5 không rõ dunhg đc khjong
Có bác nào biết cách làm cho 87 không sáng đèn màn hình khi động vào trachwall ko ? e cài phần mềm này vào vẫn bị à ! mặc dù đã vào stanby![]()
Cách khóa phím thông minh sử dụng Auto standby
Chào mọi người, có một số phần mềm khóa phím cho Black Berry dòng OS4.5 hay các dòng khác nhưng em đều không dùng vì lý do là mở khóa cần bấm tổ hợp * + Call key rất bất tiện, tình cờ em biết một cách khóa phím rất hay dùng một phần mềm tưởng như chả liên qua gì đến nó: AutoStandby AutoStandby (tham khảo tại đây: [All OS] AutoStandBy 2.4 + Giải pháp hoàn hảo cho 87xx ). Cách làm:
Cài đặt AutoStandby (Nó tích hợp vào Option luôn nên tuyệt)
Tại Option Screen/Keyboard chỉnh thời gian tắt đèn màn hình tại mục Light Timeout ( đây có thể coi là thời gian khóa phím).
Tại Option Autostandby bật autostandby và chỉnh thời gian khóa phím sau khi tắt đèn màn hình tại mục Seconds to wait after screen blanks.
Xong. Giờ mở khóa bằng phím Mute trên thân máy. Đơn giản hơn việc bấm 2 phím. Có thể coi đây là cách tích hợp khóa phím thông minh kết hợp AutoStandby nên cũng tiết kiệm pin luôny: [All OS] AutoStandBy 2.4 + Giải pháp hoàn hảo cho 87xx ). Cách làm:
Cài đặt AutoStandby (Nó tích hợp vào Option luôn nên tuyệt)
Tại Option Screen/Keyboard chỉnh thời gian tắt đèn màn hình tại mục Light Timeout ( đây có thể coi là thời gian khóa phím).
Tại Option Autostandby bật autostandby và chỉnh thời gian khóa phím sau khi tắt đèn màn hình tại mục Seconds to wait after screen blanks.
Xong. Giờ mở khóa bằng phím Mute trên thân máy. Đơn giản hơn việc bấm 2 phím. Có thể coi đây là cách tích hợp khóa phím thông minh kết hợp AutoStandby nên cũng tiết kiệm pin luôn
Re: Cách khóa phím thông minh sử dụng Auto standby
Khi đã để sb rồi thì ko cần phải khóa fím nữa? Cách của bác chỉ làm dài dòng thêm mà thôi
[ Posted by Mobile Device ]![]()
Re: Cách khóa phím thông minh sử dụng Auto standby
Đây hoàn toàn là tính năng của AutoStandby, nó chuyển BB về trạng thái Standby chứ có phải khóa phím đâu. Có vẻ bạn Cuddas chưa hiểu sự khác và giống nhau giữa Keyboard Locked với Standby nên nhầm lẫn chăng?
Do vậy, bài này sẽ nhập chung vào topic AutoStandby nhé.![]()
Link 2.4.1 bị đứt rồi bác ơi
[ Posted by Mobile Device ]![]()
Có cái file đính kèm thì tuyệt vời
[ Posted by Mobile Device ]<br /><br />--- Added at 24/11/2011, 22:21 ---<br /><br />Có cái file đính kèm thì tuyệt vời