Ai thích làm phim ngắn thì vào nhe

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi coffeelove, 8/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. coffeelove New Member

  Tham gia:
  23/7/11
  Số bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Một cuộc thi làm phim ngắn với giải thưởng 5 triệu đồng dành cho “Phim ngắn được yêu thích nhất” mỗi tuần và 1 triệu đồng dành cho “Khán giả có lượt xem và bình chọn nhiều nhất” đã khởi động.

  Mỗi năm, cộng đồng yêu môn nghệ thuật thứ 7 có không ít những cuộc thi phim ngắn để tìm ra nhân tố mới cho nền điện ảnh nước nhà, thế nhưng bấy nhiêu đó dường như vẫn là chưa đủ để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện ước mơ của mình. Nắm được tâm lý đó, công ty cổ phần Đại sứ trẻ (YEE) đã đứng ra tổ chức cuộc thi phim ngắn Tôi là đạo diễn, với sự tài trợ của VyuhaTV. Đây là cuộc thi dành cho toàn bộ các bạn trẻ yêu phim từ 13-35 tuổi trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Chỉ cần 1 đoạn phim từ 5-30 phút được thực hiện bởi bất kỳ chiếc máy quay nào, bạn đã có đủ điều kiện để gửi bài dự thi. Phim phải có một nội dung lành mạnh và không đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Ban tổ chức cũng không giới hạn số lượng phim mà mỗi nhóm gửi về, nên bạn cứ tha hồ gửi tất cả những tác phẩm tâm huyết của mình. Sẽ có rất nhiều giải thưởng dành cho các nhóm dự thi, như giải Phim ngắn được yêu thích nhất tuần trị giá 5 triệu đồng , hay giải Khán giả có lượt xem nhiều nhất tuần trị giá 1 triệu đồng. Phần bầu chọn của khán giả sẽ được đóng lại sau mỗi tuần đó.

  [​IMG]

  Bạn là dân yêu điện ảnh? Bạn khao khát được thực hiện những thước phim để đời của riêng mình? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia tranh tài cùng Tôi là đạo diễn ngay từ bay giờ? Đây chính là cơ hội dành cho bạn. Thời hạn nộp bài kéo dài đến hết ngày 31/5 tính theo giờ Việt Nam.

  Cách thức dự thi:
  - Các thí sinh dự thi đăng kí tài khoản tại trang chủ của chương trình Yeah1 - Tôi là đạo diễn và upload phim hoặc gửi DVD video clip dự thi đến số 5A Phan Kế Bính, phường ĐaKao, Q.1, TP.HCM.

  - Khi đăng kí trên website/ gửi DVD vui lòng cung cấp thông tin cá nhân (địa chỉ thường trú, chứng minh nhân dân, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email cá nhân).

  - Khi nhận được clip từ thí sinh, ban tổ chức sẽ lựa chọn những clip đáp ứng được các tiêu chí và nội quy của cuộc thi.

  - Các clip được lựa chọn sẽ được upload lên website http://www.yeah1/ toiladaodien cho khán giả bình chọn.
  - Video clip nào được nhiều bình chọn nhất hàng tuần sẽ nhận giải thưởng Video clip hay nhất tuần.
   
  Tags:
 2. TTMSSG.Nguyenkim

  TTMSSG.Nguyenkim New Member

  Tham gia:
  2/6/14
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  1
  Giải thưởng ít quá ko bõ công tham gia bác chủ top à
   
Đang tải...