Advanced Tools đến từ Melon Mobile - những ứng dụng hữu ích cho chiếc BB của bạn

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 7/8/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  1/ Advanced Call Manager

  [​IMG]
  Bạn có quá nhiều liên lạc trong chiếc BB đồng nghĩa với việc bạn số lượng cuộc gọi là khó kiểm soát (bản thân em từng cầm 1 chiếc Torch 9800 của 1 anh có trên 3000 liên lạc ) bạn đang phân vân làm thế nào để nâng cao khả năng quản lý cuộc gọi, khi bạn nhận được một cuộc gọi bạn chỉ có hai lựa chọn - bắt máy hoặc tắt máy hoặc để người gọi chờ đến khi cuộc gọi tự ngắt. Với Advanced Call Manager (ACM) - ứng dụng tự động xử lý các cuộc gọi của bạn theo cách của riêng bạn. Bạn sẽ có được nhiều tùy chọn xử lý cuộc gọi (busy tone, busy tone và SMS auto-reply, mute the ringer, ....) và có thể tuỳ chỉnh thiết lâp xử lý cuộc gọi cho từng người gọi khác nhau.....

  [​IMG]

  Lưu ý: Một số các tính năng của ACM khác nhau tùy thuộc vào nền tảng sử dụng ứng dụng
  Làm việc trên BlackBerry OS4.6 or higher. Ứng dụng quản lý theo pin. Có 2 bộ cài , 1 là bản Free với tính năng hạn chế, 1 là trail của bản Full :P  2/ Advanced Conference Call - Version: 1.01

  [​IMG]
  Đôi khi công việc cần phải thiết lập 1 cuộc gọi hội nghị khẩn, bạn không có gì bên mình ngoài chiếc Smartphone, hãy tận dụng nó để kịp tiến độ công việc, ứng dụng ACC trên BB giúp bạn thiết lập cuộc gọi hội nghị dành cho 4 người để giải quyết yêu cầu cấp bách này.

  [​IMG]

  Ứng dụng hoạt động thế nào?
  Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào các chi tiết cơ bản của một cuộc gọi hội nghị (name, brief description, date and time and participants - tên, mô tả ngắn gọn, ngày tháng , thời gian và những người tham gia) và nhấn “Call now” để kết nối tất cả các bên được mời tham dự trong một cuộc gọi hội nghị.

  SMS thông báo :
  Bạn có thể gửi sms thông báo đến tất cả người tham gia cùng một lúc để chắc chắn rằng tất cả mọi người xuất hiện đúng thời hạn. Các bản mẫu tin nhắn thông báo về cuộc gọi Hội nghị có chứa tên và thời gian của cuộc họp cũng như tên của những người tham gia. Thêm nữa, bạn có thể chỉnh sửa nó nếu bạn muốn bao gồm ý kiến của riêng bạn trong tin nhắn văn bản.


  3/ Advanced Device Locks - Version: 1.11
  [​IMG]
  Khóa lại mọi lo lắng của bạn!

  Advanced Device Locks (ADL) là một ứng dụng khóa thiết bị thông minh. Không ai có thể lấy thông tin trong điện thoại của bạn hoặc tìm kiếm những nội dung lưu trữ bí mật mà không được bạn cho phép. Nếu con của bạn muốn chơi với chiếc BB, bạn không cần phải lo lắng đứa trẻ có thể xóa các tập tin có giá trị.

  Với ADL bạn có thể các ứng dụng như Messages, Media, Address Book, Calendar, Browsertin nhắn, truyền thông, sổ địa chỉ, lịch, trình duyệt, … và khóa luôn chiếc máy

  [​IMG]


  4/ Advanced Forwarder - Version: 1.15
  [​IMG]
  Bạn thường xuyên bỏ quên điện thoại di động của bạn ở nhà hoặc bất cứ nơi nào và không muốn bỏ lỡ các cuộc gọi và tin nhắn quan trọng trong ngày? Với ứng dụng này bạn có thể kích hoạt từ xa các cuộc gọi và tin nhắn SMS chuyển tiếp đến một số điện thoại di động được lựa chọn.
  [​IMG]


  5/ Easy Locator - Version: 1.10
  [​IMG]
  Bạn tự hỏi nếu bạn quên điện thoại tại nơi làm việc hoặc nếu bạn bỏ nó tại 1 nơi nào đó thường xuyên lui tới? Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn nếu bạn có thể theo dõi vị trí của chiếc BB yêu quý từ xa? Hoặc có lẽ bạn cần một thiết bị theo dõi tiện dụng đặt bên trong xe của bạn trong trường hợp nó bị mất cắp hoặc một người nào khác lái xe của bạn? Hoặc xem xét lộ trình đi đường của chuyến đi xa của 1 người thân thiết. Nếu bạn đọc đến đây, có lẽ bạn đã phần nào thấy được Easy Locator là một công cụ bạn cần trên chiếc BlackBerry!

  Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Easy Locator trên thiết bị mà bạn muốn theo dõi và đưa nó cho người bạn muốn theo dõi hoặc đặt trong 1 thiết bị có khả năng di chuyển mà bạn muốn theo dõi ….
  Khi Easy Locator được cài đặt trên điện thoại BlackBerry, bạn có thể theo dõi điện thoại từ xa bằng cách gửi một lệnh = tin nhắn SMS từ bất kỳ chiếc điện thoại nào khác. Easy Locator sẽ phản ứng lại với một tin nhắn SMS có chứa một liên kết đến một bản đồ với vị trí của BlackBerry và tọa độ của nó. Không cài đặt EL trên điện thoại nhận được tin nhắn SMS. Ngoài ra, nếu bạn cần xem chính vị trí của mình (nếu bạn đang cầm máy), bạn có thể xem một bản đồ từ chính thiết bị của bạn thông qua tùy chọn Locate Me.

  Easy Locator hoạt động đáng tin cậy và kín đáo, thậm chí nếu bạn muốn theo dõi 1 người nào đó, bạn có thể đưa chiếc BB hoặc cài trên chính thiết bị của họ và giấu nó đi mà họ không hề biết =)) .
  [​IMG]
  Lưu ý: Trong quá trình kiểm tra, bạn có thể chắc chắn rằng bạn nhập mã PIN của thiết bị mục tiêu mà bạn muốn theo dõi, nếu khác nhau từ bạn.


  6/ PDF Scanner - Version: 1.01
  [​IMG]
  Chụp ảnh với điện thoại của bạn, chuyển đổi nó vào một tài liệu PDF và gửi qua e-mail ngay lập tức. PDF di động sáng tạo kết hợp sự tiện lợi của một máy quét văn phòng với tính di động của chiếc BB của bạn

  See, scan, share!

  Tiện dụng và đơn giản, PDF Scanner cho phép bạn chuyển đổi bất cứ điều gì bất cứ nơi nào vào một tập tin PDF duy nhất.

  [​IMG]

  7/ Security Lock - Version: 1.00
  Be smart. Be safe.

  [​IMG]
  Security Lock (SL) bảo vệ điện thoại của bạn chống lại sự truy cập không mong muốn. Ứng dụng cung cấp cho bạn sức mạnh để bảo vệ BlackBerry và các ứng dụng có chứa dữ liệu cá nhân nhạy cảm hoặc các thông tin quan trọng của bạn bằng mật khẩu. Để bảo vệ đầy đủ, cơ chế an toàn của SL đảm bảo rằng không ai có thể qua mặt ứng dụng bằng cách khởi động lại điện thoại của bạn hoặc cài đặt một thẻ SIM mới.

  [​IMG]

  Quan trọng là tất cả các ứng dụng của Melon Mobile đều quản lý theo pin và hoạt động trên OS4.6+

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. xmasterz

  xmasterz Member

  Tham gia:
  28/3/11
  Bài viết:
  118
  Được thích:
  4
  chà.Làm quả nổ cho 8 phát súng.thank bạn nhiều.Thử nghiệm luôn thôi :">
   
 3. tumlac

  tumlac Active Member

  Tham gia:
  4/7/11
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  36
  BB Model:
  9700
  bỗng nhiên thức dậy, truy cập vô bbvietnam, thấy bài của bé Trang, lại phải đè em bb ra test nữa rồi, cám ơn Trang nhiều nhé!
   
 4. ndthuytrang

  ndthuytrang Super Moderator

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  BB Model:
  Passport
  sặc =)) đang cầm ly coffee xém sặc :)) test xong nếu thấy cần thì nghiên cứu xem tìm chìa khóa để mở những tính năng FULL như thế nào bạn nhé :))
   
 5. tumlac

  tumlac Active Member

  Tham gia:
  4/7/11
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  36
  BB Model:
  9700
  a, file đính kèm 2 và 5 bị trùng nhau rồi kìa Trang ơi! vấn đề k@y cho các phần mềm này thì sao hả Trang??
   
 6. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Sản phẩm của Melon đều Active Online :D
   
 7. ndthuytrang

  ndthuytrang Super Moderator

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  BB Model:
  Passport
  Đã edit lại bộ cài theo feedback của anh. :D cám ơn anh nhé :) ứng dụng active online đúng như anh Vnbb nói ^^ em có sẵn tất cả các bộ cài full của toàn bộ App của Melon Mobile =)) tiếc là nó quản lý theo pin. các ứng dụng này khi mua không đòi nhập pin. Nhưng reg vào pin nào đầu tiên nó sẽ ăn FULL theo pin đó :D
   
 8. ndthuytrang

  ndthuytrang Super Moderator

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  BB Model:
  Passport
  Lục lại còn 1 bộ cài FULL dành cho Bold của ADL chưa active pin nào =)) ai test thử ko
   
 9. mountain111

  mountain111 Member

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  2
  Soft Advance fwd ,sao mình cài ok,nó chỉ cho fwd được sms,còn call thì k thấy gì cả,nhưng nó vẫn trừ vào số lần fwd,hic.Mấy soft này muốn mua key thì sao ta,có mắc không vậy?
   
 10. ndthuytrang

  ndthuytrang Super Moderator

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  BB Model:
  Passport
  Giá từng soft khác nhau. Bạn có thể dùng paypal để mua hoặc liên hệ thương gia. Soft của Melon Mobile đều active online. Ko hex được :D

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 11. adhie

  adhie New Member

  Tham gia:
  6/7/11
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  useful application, seem to have to buy it. :)
   
 12. ndthuytrang

  ndthuytrang Super Moderator

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  BB Model:
  Passport
  Need to buy it if you can :). I think ADL, EL and AF is 3 apps useful for bussiness user. Thank you.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...