trước e cũng có lần bị như bác đấy, nghịch xóa một số cái phần mềm linh tinh đi, xong dọn dẹp bộ nhớ lại ngon ngay, giờ e thình thoảng còn bị báo pin ảo nữa cơ, vd đang báo 40% pin, khởi động lại lên 70%, cái này thì e bó tay luôn![]()
, pin thì e dùng vẫn ngon, tầm hơn ngày đủ các ứng dụng cơ bản, nt nghe gọi tầm 2 tiếng
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
9900 bị sụt pin
Thảo luận trong 'BlackBerry OS 7' bắt đầu bởi izal, 14/3/13.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Cái này mình nghĩ là do pin của bạn đã bị chai rồi bạn ạBạn nên mua cục pin khác
Bác đừng dùng BIS bằng sóng 3g thì pin vô tư< được hơn 1 ngày
Tiện thể hỏi lun các bác là 99 để qua đêm thì tụt khoảng bn % là bình thường ? mình để qua đêm ko 3g ko wifi ko chạy ngầm mà tụt tầm 8% ( từ 11h đêm đến 7h sáng ), có vẻ hơi hao pin thì phải , mình dùng rom 532 ( ko nhớ chính xác con số, mua từ fpt shop dùng luôn ko up lại rom ) , app cài cũng ít
Mình có 2 cục pin 9900, 1 cục orginal, 1 cục mua thêm. Tư nhiên cục orginal cũng bị như của bạn. Mình đã uprom các kiểu nhưng ko cải thiện được tình trạng sụt pin. Giờ dùng cục mua thêm thì ko sao. Túm lại chắc pin chai rồi![]()
Sent from my BlackBerry 9900 using Tapatalk