9300 bấm phím bất kì thì ra bảng search

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi kdcty2k, 15/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. kdcty2k Member
  BB Model:
  9300

  Tham gia:
  11/6/12
  Số bài viết:
  94
  Được thích:
  42
  khi e bấm phím bất kì thì nó hiện ra cái bảng để search.....nhưng e muốn là chỉ khi nào e cần search thì bấm s thui ( vì e có dùng keymaster rồi).....e muốn hỏi là làm ntn để khi bấm phím bất kì nó k hiện ra cái bảng search đó nữa...mong các bác chỉ cho e với

  tiện thể các bác cho e hỏi là e đặt pass cho máy ....nếu mình nhập sai nhiều quá thì nó có khóa máy hay xóa dữ liệu hay bị làm s k ak???
   
  Tags:
 2. ResearchInMotion

  ResearchInMotion Super Moderator

  Tham gia:
  20/4/11
  Bài viết:
  4.107
  Được thích:
  3.886
  BB Model:
  Nothing
  Trên os6 hỗ trợ Universal Search, hỗ trợ tìm kiếm ngay ngoai màn hình, vì vậy bạn nhấn phím nào thì nó search theo từ đó. Đây là chức năng khá hay nhưng nếu bạn không quen dùng thì làm cách sau:
  Từ màn hình chính, nhấn Menu chọn Option, dòng đầu tiên Launch by Typing bạn chuyển từ Universal Search thành Application Shotcuts, back và lưu lại.

  Từ giờ, khi bạn muốn search thì gõ chữ "S" để tìm kiếm. Để chế độ này, bạn sẽ sử dụng phím tắt trên màn hình, nhấn 'a' để mở danh bạ, 'm' để mở Message...và ở chế độ này, bạn không thể thực hiện nhập số để thực hiện cuộc gọi, phải nhấn phím gọi và nhập số.

  Để Set password cho máy, vào Option, Password, đánh dấu vào ô Enable, back ra và gõ Password hai lần.

  Quên. Password đồng nghĩa phải Wipe lại máy và mất database.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. kdcty2k

  kdcty2k Member

  Tham gia:
  11/6/12
  Bài viết:
  94
  Được thích:
  42
  BB Model:
  9300
  cảm ơn bác...tình hình là tốt rồi,,,nhưng cho e hỏi tí nữa là nếu đặt pass mà nhập sai quá 10 lần có bị xóa hết dữ liệu k bác???e sợ mấy thằng bạn nó nghịch rồi mất hết dữ liệu của e thì khốn
   
Đang tải...