8120 bị liệt phím + trackball

Thảo luận trong 'BlackBerry Pearl 81xx & 91xx' bắt đầu bởi vudieuthantien, 25/8/11.

Chia sẻ trang này

  1. vudieuthantien New Member
    BB Model:
    8700

    Tham gia:
    16/8/11
    Số bài viết:
    21
    Được thích:
    0
    Tình hình là vợ e - 8120 bỗng dưng 1 ngày xấu trời các phím z/x, 7, 8, 9, Del và trackball chúng nó tổ chức biểu tình e, ko chịu hoạt động nữa, các phím khác bình thường, lạ là trackball xoay 4 chiều vẫn ok nhưng ấn xuống thì ko có tác dụng gì. Bực mình e cho nó 1 ...bạt tai thì chúng nó lại hoạt động lại (chắc sợ quá :D ), nhưng đc 1 lúc lại "Vũ như cẩn", đem ra thợ bảo là chắc bị hư main ko sửa đc.
    Ko biết có cao thủ nào có thể giúp đỡ đc ko. E ở Đà Nẵng.
    Sẵn lòng mời các bác 1 chầu cafe hoặc 1 chầu "vitamin go go" để tạ ơn các bác.
    Mới cưới e nó đc 3 năm, mà sao e nó nỡ "bạc tình", 1 số ACE khuyên "li dị" quách đi mà cưới cô 9360 sắp về. Nhưng tình sâu nghĩa nặng e ko nỡ. E chỉ có cưới thêm chứu ko muốn li dị e nào cả :((
    Giúp em với các bác ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
     
    Tags:
  2. luongduythai

    luongduythai Active Member

    Tham gia:
    20/1/11
    Bài viết:
    556
    Được thích:
    60
    BB Model:
    9900
    Trước đây mình cũng bị liệt phím, có 1 người bạn đã chỉ cho mình cách này, bạn thử xem có được không nhé. Theo mình đoán thì BB của bạn bị chập mạch phím .Đầu tiên bạn tháo máy ra, lắp lại tất cả chỉ trừ bàn phím. Bạn bóc bo phím (miếng giấy trắng dính mấy miếng kẽm) ra. Đợi BB khởi động lên thì bạn bóc 1 miếng kẽm ra, bạn đặt nó lên main. Bạn di chuyển nó nhẹ nhàng xung quanh mạch của 1 phím mà đã bị liệt rồi ấn vào miếng kẽm đó. Bạn cứ làm cho đến khi nào nó nhận lại phím đó thì thôi. Bạn lưu ý : cứ di chuyển miếng kẽm xung quanh mạch thật thoải mái, kể cả miếng kẽm lệch hẳn khỏi cái mạch đó cũng được.

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  3. vudieuthantien

    vudieuthantien New Member

    Tham gia:
    16/8/11
    Bài viết:
    21
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8700
    hic, bác ơi, e làm mãi vẫn ko thấy gì, bây h tụi nó hết chập chờn mà....đơ luôn rồi :((
     
  4. luongduythai

    luongduythai Active Member

    Tham gia:
    20/1/11
    Bài viết:
    556
    Được thích:
    60
    BB Model:
    9900
    Hic, vậy có lẽ là tới lúc em nó cần nhập viện rồi, sr bạn, mình chỉ có cách đó thui, nếu cũng không được thì bó tay rồi :((

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  5. trandung1291

    trandung1291 New Member

    Tham gia:
    31/12/11
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8700g
    chắc bác bị dính nước chứ ji...sấy đi...
     
  6. sonbb

    sonbb Member

    Tham gia:
    9/8/11
    Bài viết:
    80
    Được thích:
    19
    BB Model:
    9700
Đang tải...