8 mục tiêu xuất sắc để Nhận định 1 chỗ đặt máy chủ chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 5/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. PhamHoa218 Member

  Tham gia:
  3/10/17
  Số bài viết:
  964
  Được thích:
  0
  khi quyết định thuê chỗ đặt máy chủ, những doanh nghiệp thường rất hoang có giữa những gói nhà cung cấp của nhiều doanh nghiệp cung cấp khác nhau, không biết nên chọn tìm gói nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các tổ chức lựa chọn được gói thuê chỗ đặt máy chủ đảm bảo chất lượng.

  Thế nào là nhà sản xuất thuê chỗ đặt máy chủ?

  nhà sản xuất cho thuê chỗ đặt máy chủ sản xuất cho người dùng 1 ko gian riêng trên hệ thống tủ rack để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích tiêu dùng những nhà sản xuất cơ sở vật chất sẵn với của một trọng tâm dữ liệu chuyên nghiệp và kết nối máy chủ của mình mang Internet giúp các bạn đưa hệ thống website, email và những vận dụng khác của mình lên Internet.

  Chỗ đặt máy chủ chất lượng là các Datacenter (Trung tâm dữ liệu) đạt chuẩn quốc tế về nguồn điện, nhiệt độ, đường truyền internet, hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy…Các công ty sẽ phải thuê một vị trí trong Datacenter để đặt máy chủ của mình ở đấy.

  >>> Xem thêm: nơi bán dell 7820 giá rẻ  các mục tiêu để xác định chỗ đặt máy chủ chất lượng

  sở hữu các Datacenter thì thành phần được để ý nhất là trọng tâm quản lý – nơi giám sát phần nhiều mọi hoạt động của trọng tâm và khả năng dự phòng của hệ thống tại Datacenter.

  trọng tâm điều hành phải với những khả năng sau:

  – Giám sát và điều khiển hệ thống mạng internet, nguồn điện, điều hòa, hệ thống phòng chống cháy nổ và hệ thống an ninh ra/vào các Data Center.

  – Hệ thống quản lý mạng NMS (Network Management System), MRTG Network Monitor của trung tâm quản lý phải sở hữu khả năng giám sát hồ hết hiện trạng hoạt động của các thiết bị mạng, máy chủ, tuyến phố truyền…

  – Theo dõi những thông số về môi trường chỗ đặt máy chủ chất lượng: nhiệt độ, độ ẩm ở mỗi vị trí trên lược đồ của phòng máy, nhờ ấy công nghệ viên có thể điều chỉnh hệ thống điều hòa sao cho thích hợp sở hữu hoạt động, công suất của máy chủ.

  – Kết nối mang máy chủ Syslog (System log) liên tục để thường xuyên kiểm tra nhật ký hoạt động của hệ thống.

  – Hệ thống camera giám sát được kết nối có đầu ghi hình DVR theo dõi mọi hình ảnh bên trong và bên ngoài Data Center.

  – Phải có khả năng tương trợ các bạn trong việc giám sát, tương tác có máy chủ trong khoảng xa, ảnh hưởng tới CMOS và đặc trưng là ko một mực phải lên Datacenter nhưng vẫn xử lý được như xử lý trực tiếp máy chủ của khách hàng.

  >>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z6 G4 tại hà nội

  Về khả năng dự phòng:

  – những thiết bị cần thiết như trạm biến áp, máy phát điện, UPS, cáp backbone… đều phải có dự phòng ít nhất là N+1.

  – những máy phát điện hoạt động phòng ngừa 1+1. Máy nổ chạy dầu diesel đựng trong bể dầu riêng đảm bảo duy trì hoạt động trong thời gian dài. Datacenter phải sở hữu khả năng bảo trì đồng thời, tức thị có thể bảo trì mà không gây ra bất kỳ sự cố gián đoạn nhà sản xuất nào.

  không những thế, hệ thống điều hòa khiến cho mát của Datacenter cũng phải đáp ứng những điều kiện:

  – Kiểm soát nhiệt độ chính xác (giao động từ 1oC).

  – Kiểm soát độ ẩm chuẩn xác (giao động từ 5%).

  – Kết nối mạng và hệ thống BMS hiện đại, tân tiến nhất.

  – Vận hành liên tiếp, ổn định, tin cậy (24h/ngày, 365 ngày/năm).

  – Điều khiển vi xử lý tốc độ quạt và giám sát bộ lọc khí.

  – Đảm bảo độ ồn thấp bằng bí quyết hấp thụ âm.

  Maychuhanoi tự tin là dịch vụ nhà cung cấp thuê chỗ đặt máy chủ uy tín, chất lượng, đảm bảo phần lớn đề xuất cơ sở vật chất cơ sở vật chất, tạo điều kiện phải chăng nhất cho máy chủ hoạt động liên tục, ổn định.

  >>> Xem thêm: bán server z640
   
  Tags:
Đang tải...