Toàn quốc 6 thủ thuật hay cho LG Google Nexus 5

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vit chet duoi, 25/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. vit chet duoi Member

  Tham gia:
  4/9/14
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Tuy bạn đã sở hữu điện thoại LG Google Nexus 5 trong tay, nhưng bạn đã chắc mình đã biết tận dụng hết các tính năng hay mẹo hay có trên thiết bị này chưa? Hãy thử xem lại các thủ thuật dưới đây, nó sẽ làm cho thiết bị của bạn trở nên độc đáo hơn

  1. Khóa màn hình máy ảnh nhanh


  Những mẹo đầu tiên thậm chí không cần mở khóa điện thoại. Để truy cập vào máy ảnh một cách nhanh chóng, do đó “Máy ảnh nhanh,” tất cả các bạn cần làm là đặt ngón tay vào biểu tượng máy ảnh trên màn hình khóa, và swipe trái để mở giao diện máy ảnh.

  [​IMG]

  2. Hình ảnh tốt hơn

  5 máy ảnh Nexus đã nhận được chia sẻ công bằng của pháo phòng không, và ngay cả với một cập nhật cho Android 4.4.1 để cải thiện hiệu suất máy ảnh (kiểm tra xem xét của chúng ta về bản cập nhật ở đây ), vì vậy đây là một mẹo về cách để có hình ảnh tốt hơn bằng cách sử dụng Nexus 5. Trong khi máy ảnh là tốt trong các tình huống ánh sáng tử tế, cho ảnh chụp chất lượng tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, bạn có thể muốn cài đặt máy ảnh để HDR (High Dynamic Range) cho bức ảnh không chuyển động. Hãy chắc chắn rằng bạn cập nhật Android 4.4.1, như máy ảnh được cải thiện khá đáng kể.

  Như bạn đã biết, HDR kết hợp hai hình ảnh được thực hiện theo những hướng thấp hơn và cao hơn, cho phép hình ảnh được bão hòa hơn, độ tương phản cao, và phong phú về màu sắc.

  [​IMG]

  3. Mặc định ứng dụng tin nhắn SMS

  Một trong những nhiều-nói chuyện về các tính năng trong hội nhập của tin nhắn SMS trong Google Hangouts, với tính năng này được cấu hình sẵn trong Nexus 5. Trong khi nhiều người có thể tìm thấy điều này hữu ích, có một số người muốn có một ứng dụng tin nhắn SMS riêng biệt. Nếu bạn rơi vào nhóm thứ hai, tùy chọn này có sẵn như là tốt.
  Bạn cần phải đi vào Settings -> Thêm (dưới không dây và Mạng) -> Default SMS ứng dụng. Trong trình đơn đó, bạn có thể chọn các tùy chọn mà bạn muốn chọn. Kể từ khi Nexus 5 không bao gồm một ứng dụng tin nhắn SMS riêng, bạn sẽ cần phải tải về một ứng dụng của bên thứ ba từ Google Play Store.

  4. Cài đặt nhanh

  Thiết lập nhanh chóng là một thủ thuật rất hữu ích đã được giới thiệu với Android Jelly Bean, nhưng thường là không biết đến người sử dụng và bị bỏ qua. Trượt xuống từ đỉnh của màn hình bằng một ngón tay mở trung tâm thông báo, nhưng nếu bạn làm như vậy với hai ngón tay, bạn có thể trực tiếp mở các thiết lập nhanh chóng và đơn Toggles.

  [​IMG]


  5. Tìm kiếm Look-Up

  Thay vì làm một tìm kiếm Google để tìm số điện thoại của một doanh nghiệp địa phương, bây giờ bạn có thể làm như vậy trực tiếp từ Dialer. Bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu trang, bạn có thể tìm thấy số lượng của bất kỳ doanh nghiệp địa phương như nhà hàng, cửa hàng, và nhiều hơn nữa. Điều này cũng qua tài liệu tham khảo với Caller ID. Vì vậy, khi bạn nhận được một cuộc gọi từ một số không rõ, Google nhìn lên số lượng và khi áp dụng, phù hợp với một doanh nghiệp địa phương
  .
  6. Thiết lập Google Voice OK

  Chúng ta biết rằng nói “OK Google”, trong khi trên màn hình của bạn mở ra Google Now. Hãy ghi nhớ rằng điều này chỉ hoạt động nếu các ngôn ngữ được thiết lập bằng tiếng Anh. Để làm điều này, vào Settings -> Language & Input -> Tiếng nói Speech (dưới phần Speech) -> Ngôn ngữ. Trong các tùy chọn ngôn ngữ, khai thác tiếng Anh, và sau đó chọn English (US). Bây giờ bạn có thể quay trở lại màn hình chính của bạn và nói “OK Google” để kích hoạt tìm kiếm bằng giọng nói tự động.
   
Đang tải...