Toàn quốc 6 công việc hot trong ngành công nghệ thông tin

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 5/8/19.

Chia sẻ trang này

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia:
  23/9/17
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Công nghệ thông tin (CNTT) là một thuật ngữ khá phổ biến, nó phân chia thành các chuyên ngành hấp dẫn và sinh lợi trong thế giới kỹ thuật số. Nếu bạn đang muốn gia nhập hàng ngũ chuyên gia CNTT hoặc bạn đang tìm công việc mới cho sự nghiệp CNTT của mình. Dưới đây là sáu công việc hot trong ngành công nghệ thông tin bạn có thể tham khảo.

  1. IT:
  [​IMG]

  IT bao gồm những công việc cụ thể như: Kỹ thuật viên, nhân viên phân tích dữ liệu, bộ phận quản lý, …. Hỗ trợ kỹ thuật , xử lý cả các vấn đề phần cứng và phần mềm cho người dùng, dựa trên những kiến thức cơ bản mà bạn đã học tập.

  1. Lập trình viên:
  Lập trình viên là bộ não đằng sau các phần mềm, bạn biết cách viết và kiểm tra mã tạo nên các chương trình. Các công việc liên quan như thiết kế game, ứng dụng ,… cho đến việc thiết kế hệ điều hành và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu phức tạp. Kỹ năng bạn cần có phụ thuộc vào kiến thức mà bạn đã học được tại trường hoặc nơi bạn được đào tạo, nhưng điều cần chú ý đến tư duy logic và sự nhạy bén thao tác trong công việc.

  1. Thiết kế – lập trình web:
  Ngành nghề này khá phổ biến và thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn chịu trách nhiệm xây dựng trang web và quản lý web, đòi hỏi khả năng sáng tạo và năng lực kỹ thuật cần thiết cho những ai muốn tham gia vào lĩnh vực công nghệ thông tin này.

  1. Chuyên viên phân tích hệ thống máy tính: đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  Tags:
Đang tải...