5 ứng dụng hay dành cho smartphone Android

Thảo luận trong 'Phần mềm cho Android' bắt đầu bởi nhaxinhdep, 15/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. nhaxinhdep New Member

  Tham gia:
  28/7/16
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  1
  Bạn cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm những ứng dụng hay trong số rất nhiều những ứng dụng ra mắt mỗi tuần? Đừng lo, dưới đây là 5 ứng dụng dành cho smartphone Android tốt nhất vừa được ra mắt trong tuần này.

  Top Run: Retro Pixel Adventure

  [​IMG]

  Một ứng dụng nữa mà cái tên nói lên tất cả. Đây là ứng dụng mà ở trong đó bạn điều khiển một cậu bạn cùng chú chó của anh ta chạy nhanh hết sức có thể trên một con đường thập niên 80.

  Đương nhiên sẽ có rất nhiều thứ cản đường bạn. Bạn có thể giải quyết chúng bằng rất nhiều những vật phẩm powerup đặc biệt mà có thể hơi điên rồ một tí.

  BitLife - Life Simulator


  [​IMG]
  Bạn có từng tự hỏi cuộc sống của bạn sẽ như thế nào nếu như bạn được sinh ra ở một nơi khác với nhiều ba mẹ khác nhau?

  Với BitLife, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống khi vào vai một người hoàn toàn mới. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ già đi của mình cùng với những hoạt động, mối quan hệ và tài sản cần chăm sóc khi bạn già đi.

  Aroundsound Audio Recorder


  [​IMG]

  Như tên gọi, đây là ứng dụng dùng để ghi âm. Nó có ưu điểm là không chỉ ghi âm lại trên thiết bị của bạn, mà còn được đồng bộ hóa trên dữ liệu đám mây. Ngoài ra nó có thể cắt các đoạn ghi âm. Tuy nhiên, vì là ứng dụng mới ra mắt nên có thể sẽ có một số lỗi.

  Ship Tracker - Live Marine Traffic & Boat Radar


  [​IMG]

  Ứng dụng này là một radar giao thông trên biển. Nó cho phép bạn xem vị trí của tàu ở thời gian thực, thời gian cập bến và rời đi khỏi cảng, thậm chí là cả loại tàu, tốc độ tàu... Bạn cũng có thể lọc ra các loại tàu như tàu chở hàng, tàu chở dầu, tàu kéo...

  Ứng dụng này chủ yếu dành cho người làm trong lĩnh vực hàng hải, những người có đam mê về tàu trên biển hay đơn giản là muốn tìm hiểu về các loại tàu.

  RUNA

  • Tải RUNA.
  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản Android.

  [​IMG]
  Mục đích của trò này khá đơn giản, bạn phải thay đổi các khối đá để vẽ đường cho tia sáng đi qua. Những câu đố tương đối thú vị và sẽ thử thách sự tư duy của bạn.

  Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên có thể sẽ gặp lỗi. Ứng dụng có giá 0.99$ và bạn có thể được hoàn tiền lại khi bạn không thích ứng dụng này, nếu bạn yêu cầu nhanh chóng.
   
  Tags:
 2. rausachhanoi

  rausachhanoi New Member

  Tham gia:
  20/3/19
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  cai trò RUNA nhìn đơn giản nhưng mà chơi hay phết mọi người đã thử chưa ạ
   
 3. hang tong

  hang tong Member

  Tham gia:
  4/3/19
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  2
  trò runa hay đấy bác, trc e cũng hay chơi nối nối ntn nhưng trên app tom cat cơ .
   
 4. huysida091294

  huysida091294 New Member

  Tham gia:
  9/3/19
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  BB Model:
  quochuy
  good quá
   
Đang tải...