Hà Nội 5 tính năng Galaxy S6 Edge Plus vượt mặt iPhone 6S Plus

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi DongChau123, 11/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. DongChau123 Member

  Tham gia:
  28/10/16
  Số bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tuy iPhone 6S Plus được đánh giá cao với phổ biến cải tiến thú vị. Tuy nhiên, so với Samsung Galaxy S6 Edge+ thì Smartphone của Apple vẫn bị vượt mặt hiển nhiên ở phổ thông tính năng. không chỉ mỗi chuyên gia thay màn hình s6 edge plus chính hãng có nhận định này mà đa dạng người mua cũng mang cùng quan điểm như trên. Dưới đây là 5 tính năng mà người trải nghiệm mô tả thông tin Galaxy S6 Edge+ vượt mặt đối chiếu iPhone 6S Plus.

  Màn hình Edge

  Điểm lạ lùng nhất đối có Galaxy S6 Edge+ chính là màn hình Edge (hoặc màn hình cong) cho phép bạn tương tác sở hữu sản phẩm và kích hoạt chức năng nhất định bằng phương pháp dùng các cạnh của màn hình.

  [​IMG]

  Ví dụ, tùy chọn Edge lighting giúp các đường cong của màn hình hiển thị sáng lên những màu sắc tùy chỉnh lúc Mobile được đặt úp mặt xuống và hiển thị tuyên bố từ người bạn liên lạc thường xuyên nhất của bạn nhờ tính năng Edge People (có thể thêm tối đa 5 số liên lạc). ngoại trừ ra, người trải nghiệm cứng cáp sử dụng tính năng Apps edge để truy cập nhanh vào 5 phần mềm bạn sử dụng thường xuyên nhất, hoặc bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn hiển thị trên màn hình cong này.

  Việc thiếu màn hình Edge làm cho iPhone 6S Plus không thể mang đến bất cứ điều gì tương tự những tính năng nói trên của Galaxy S6 Edge+.

  Sạc không dây

  Galaxy S6 Edge+ hỗ trợ hai chuẩn sạc ko dây chính ngay lúc này, gồm Qi của Wireless Power Consortium (WPC) và Power Matters Alliance (PMA), trong khi iPhone 6S Plus không hỗ trợ bất kỳ chuẩn sạc ko dây nào.

  [​IMG]

  Điều đấy sở hữu nghĩa là bạn kiên cố sử dụng bất kỳ sạc ko dây tương thích với chuẩn Qi hoặc PMA để nạp pin cho Galaxy S6 Edge+, điều mà có iPhone 6S Plus bạn cần thông qua cáp Lightning tới từ Apple hoặc đối tác bên sản phẩm công nghệ ba.

  Samsung Pay so sánh Apple Pay

  Cả hai thứ đều tư vấn ví sản phẩm điện thoại và phục vụ thanh toán sản phẩm điện thoại, trong đấy Galaxy S6 Edge+ tư vấn Samsung Pay và MST, còn iPhone 6S Plus là Apple Pay. chuyên dụng cho của bên đồ vật ba như Google Wallet và LevelUp cũng tồn tại để bạn chắc hẳn đang chạy thanh toán mobile.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Samsung Pay trên Galaxy S6 Edge+ mang ưu thế hơn so sánh những chức vụ thanh toán điện thoại khác, bao gồm cả Apple Pay. dịch vụ của Samsung dùng giao thức truyền tải an toàn (MST), tích hợp giao tiếp trường sắp (NFC) cho thanh toán không dây, trong khi Apple Pay chỉ dựa trên NFC.

  Không tương tự NFC vốn nhu cầu cần thiết 1 trang bị thanh toán đầu cuối POS tiên tiến, MST được chấp thuận ở tất cả mọi những thiết bị thanh toán đầu cuối mang 1 đầu đọc thẻ, mặc dù 1 số đồ vật thanh toán đầu cuối cũng sẽ bắt buộc nên cập nhật phần mềm.

  Thêm tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB

  Samsung Galaxy S6 Edge+ chế tạo hai tùy mua bộ nhớ trong 32 GB và 64 GB, còn iPhone 6S của Apple mang đến các tùy tậu bộ nhớ trong 16 GB, 64 GB hoặc 128 GB.

  Đối mang phong phú người tiêu dùng Smartphone, bộ nhớ trong 16 GB được xem là quá ít ỏi cho nhu yếu lưu trữ, thậm chí tốt hơn so sánh đa số dùng cho lưu trữ đám mây hiện nay. Trong lúc ấy, 32 GB lại là lựa tậu say đắm cho nhu cầu tiêu dùng của toàn thể người.

  Truy cập nhanh máy ảnh qua nút Home

  Galaxy S6 Edge+ trang bị tính năng vô cùng hữu dụng đấy là cho phép bạn nhấp đúp vào nút Home của nó để ngay lập tức khởi động phần mềm camera.

  [​IMG]

  Trong khi ấy, với iPhone 6S Plus nó nhu cầu cần thiết thêm một bước. Ví dụ, bạn buộc phải đánh thức màn hình iPhone trước lúc trượt ngón tay của mình lên từ góc dưới cộng bên nên, vào biểu tượng camera để khởi động công việc chụp ảnh.

  Sự không giống nhau trong thời gian nhu yếu để khởi động phần mềm camera trên cả hai đồ vật là nhỏ, nhưng Chắn chắn nó siêu đáng nói, vượt trội giả dụ bạn chỉ mang một hoặc hai giây để chụp các bức hình ở dạng khoảnh khắc bất chợt.
   
  Tags:
Đang tải...