Toàn quốc 5 tính năng độc có trên điện thoại Google Nexus 5

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vit chet duoi, 25/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. vit chet duoi Member

  Tham gia:
  4/9/14
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Sở hữu một thiết bị di động có nhiều tính năng vượt trội và độc đáo là ước muốn của nhiều người. Bạn đã thử dùng các tính năng như chơi nhạc công suất thấp và xử lý cảm biến theo nhóm, ảnh nền toàn màn hình với khả năng xem trước... trên thiết bị Google Nexus 5 hay chưa? Hãy thử xem

  1. Chơi nhạc công suất thấp và xử lý cảm biến theo nhóm

  Tính năng chơi nhạc công suất thấp giúp tăng cường thời lượng pin khi chơi nhạc trên Nexus 5. Android 4.4 KitKat hỗ trợ xử lý âm thành bằng một con chip chuyên giải mã các tín hiệu số qua đó giảm tải cho vi xử lý chính.
  [​IMG]

  Ngoài tính năng chơi nhạc công suất thấp, Nexus 5 có thể xử lý các dữ liệu từ những cảm biến chuyên biệt theo nhóm giúp đem lại nhiều thông tin cho người dùng hơn cũng như giảm bớt gánh năng cho bộ xử lý và tăng thời lượng pin.

  2. HDR+

  Đây là chế độ chụp ảnh HDR+ được tích hợp riêng cho Nexus 5 nhằm tăng cường nhận diện dải sáng trong điều kiện ánh sáng, cải thiện chất lượng ảnh chụp.

  [​IMG]

  3. Ảnh nền toàn màn hình với khả năng xem trước

  Android 4.4 hỗ trợ người dùng Nexus 5 có thể thiết lập chế độ ảnh nền toàn màn hình, phần nền của status bar và khu vực phím bấm ảo đã nhường chỗ cho hình nền.
  [​IMG]

  4. Kích hoạt nhanh ứng dụng điều khiển bằng giọng nói

  Với Android 4.4, Nexus 5 hoàn toàn có thể kích hoạt Google Now ở bất cứ đâu ngay cả trên màn hình home screen chỉ cần người dùng ra lệnh: "OK, Google".

  [​IMG]

  5. Nhanh hơn

  Nexus 5 đã tối ưu hóa phần cứng và phần mềm trên Nexus 5 để đem đến trải nghiệm hoạt động mượt mà nhất.

  [​IMG]
   
Đang tải...