Hải Phòng 5 Nguyên nhân khiến cho bạn không thể ko mua ngay iPhone

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuypham94, 21/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. thuypham94 Member

  Tham gia:
  10/8/17
  Số bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  không phải bỗng nhiên mà iPhone lại trở nên 1 nhãn hàng smartphone đẳng cấp và được tập trung bậc nhất trên cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 lý do làm bạn ko thể không mang một mẫu iPhone cho riêng mình.
  [​IMG]
  iPhone luôn cập nhật ứng dụng chớp nhoáng

  ko tương đương các smartphone chạy hệ điều hành Android khác, người tiêu dùng iPhone luôn được hưởng lợi bởi các bản cập nhật iOS lập tức bất nói là họ sử dụng của nhà mạng mobile nào. Apple thậm chí cập nhật cho cả các trang bị sở hữu tuổi đời lên tới 3-4 năm. DiPhone 4S vẫn được hỗ trợ iOS 9, iPhone 5 vẫn được hỗ trợ iOS 10 bản mới nhất. Đặc trưng, các phần mềm chính chủ của iPhone luôn được hỗ trợ cập nhật Ngay cả version mới được ra mắt.
  [​IMG]
  Trong lúc đấy, tuổi đời được hỗ trợ của những lắp thêm Android thường cực kỳ ngắn khi các bản cập nhật Android thường tốn tới hàng tháng mới tới được tay quý khách. Xung quanh ra, các đồ vật sở hữu tuổi đời 18 tháng trở lên cũng thường bị những nhà thêm vào bỏ lại nhằm chú tâm cho bản cập nhật trên các thứ mới của họ hơn. Tất cả những nhà sản xuất sản phẩm Android vẫn ko thể bì kịp đối chiếu sự hỗ trợ của iOS.
  iPhone dễ tiêu dùng hơn Android phần lớn

  Thoạt nhìn thì sở hữu vẻ nhiều lựa chọn người sẽ nghĩ rằng hệ sinh thái trên Android sẽ dễ làm và tùy biến theo đòi hỏi của người sử dụng hơn. Tuy nhiên, sự thật là iPhone chủ yếu dễ tiêu dùng hơn hẳn so với các điện thoại Android khi những phần mềm đều được bề ngoài đơn thuần, đễ hiểu rõ, những chức năng chạm-vuốt siêu nhạy với độ trễ cực kỳ rẻ.
  [​IMG]
  Đối sở hữu những hãng di động khác, đơn cử như Google dù đã cực kỳ phấn đấu đưa các cách tiêu dùng vô bản Android mới nhưng không phải điện thoại nào cũng được nhận bản cập nhật. Samsung cũng ko ngoại lệ với rộng rãi tính năng được quảng bá là đơn giản tuy nhiên vẫn chưa thực sự hoàn thiện.
  [​IMG]
  ứng dụng trên iPhone luôn được ưu tiên phát hành trước

  đại khái các ứng dụng lan rộng đều được tư vấn trên cả 2 nền tảng, nhưng các game và ứng dụng mới thì luôn được ra mắt trên iPhone trước và sở hữu sự đầu tư hơn hẳn. Kế bên ra, số lượng phần mềm sản phẩm hiếm trên iPhone cũng nhiều lựa chọn hơn so với ứng dụng độc quyền trên Android.
  [​IMG]
  Về giao diện, chúng ta sẽ thấy những ứng dụng trên iPhone được bề ngoài chăm chút hơn một giải pháp rõ rệt phân tích Android. Hơn nữa, Apple cũng dồn vào đến App Store lúc thường xuyên loại bỏ những ứng dụng có nội dung xấu, tổn hại hoặc bị nhà lớn mạnh bỏ rơi.
  >> Xem thêm: điện thoại hải phòng
  Gói AppleCare+ gia hạn bảo hành trên iPhone
  cứng cáp một người bất kỳ lúc mua điện thoại đều cực kỳ sử dụng rộng rãi tới chế độ bảo hành của hãng. Và chẳng mang nguyên nhân gì lúc Apple ko với cho mình một chế độ bảo hành logic có tên gọi AppleCare+.
  Chỉ có kinh phí từ 99 USD đến 129 USD, mẫu iPhone của bạn sẽ được gia hạn bảo hành lên đến 2 năm. trường hợp iPhone của bạn sở hữu gặp đề nghị vấn đề hay hỏng hóc gì và bạn đề nghị đổi thứ mới, Apple Store sẽ giải quyết siêu nhanh chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, thay vì đề nghị mất tới dăm bữa nửa tháng như các hãng điện thoại khác.
  [​IMG]
  ko chỉ vậy, Apple cũng thể hiện sự giỏi của họ ở mảng tư vấn người mua phân tích các nhà thêm vào khác. Những nhân viên của Apple Store vô cùng linh hoạt trong việc giúp đỡ các bạn đổi mới thiết bị của họ và nói cả lúc người sử dụng đã hết hạn đổi vật dụng thì mức phí mà họ đề nghị chịu cũng thấp hơn xứng đáng đề cập.
  iPhone giữ giá rât tốt hẳn phân tích những hãng khác

  điểm này chắc không buộc phải đề nghị bàn cãi phần đông bởi với một mẫu điện thoại Android sở hữu tuổi đời từ 1 đến 2 năm thì cho dù với là sản phẩm cao cấp đi nữa, khi bán lại, vật dụng của bạn sẽ bị rớt giá thê thảm. Trong lúc đấy với iPhone, mức chi phí mà bạn thu về được lúc bán lại đôi khi còn gấp đôi so sánh những cái Android cùng tuổi.
  [​IMG]
  Điển hình là cái Galaxy S6 tạo nên vô năm 2015 được rao trên Gazelle (Mỹ) với giá 130 USD, còn iPhone 6s có mặt sau đấy chỉ vài tháng thì giá được rao lại lên đến 205 USD trong lúc chất lượng cả 2 thứ đều như nhau.
  >> Xem thêm: mua iphone tại hải phòng
   
  Tags:
Đang tải...