Toàn quốc 5 game Android chọn lọc hay nhất cuối tuần, tải về "chiến" ngay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quyenanh1234, 16/5/19.

Chia sẻ trang này

 1. quyenanh1234 Active Member

  Tham gia:
  3/7/17
  Số bài viết:
  1.446
  Được thích:
  0
  Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất cuối tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.
  1. Monster Duo
  sửa máy in tận nơi quận bình chánh


  Trong trò chơi Onet mới này, tất cả những gì bạn phải làm là vẽ đường để kết nối mỗi con Quái vật với người anh em song sinh của nó để giải phóng chúng khỏi những quân cờ và thu thập Ngọc ngọt ngào.

  Tải Monster Duo tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.
  2. Fishing Paradiso

  Trong game này bạn sẽ vào vai cậu bé bị lạc trên một hòn đảo nhiệt đới, và để thỏa mãn cơn thèm ăn, bạn cần phải học cách câu cá.

  Tải Fishing Paradiso tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.
  3. Express Thru
  Express Thru

  Ước mơ từ lâu của nhân loại là biến vũ trụ thành ngôi nhà của họ và hiện đã trở thành hiện thực. Nhưng bằng cách nào? Họ đã tìm ra cách xử lý tài nguyên từ các hành tinh bên ngoài. Bây giờ bạn có thể trợ giúp một phần thông qua việ tạo đường dẫn cho robot cung cấp các tài nguyên đó.

  Tải Express Thru tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.
  4. PLAYMOBIL Mars Mission

  Đây là tựa game hành động và phiêu lưu, nơi bạn hóa thân thành một phi hành gia với nhiệm vụ được giao là thám hiểm Sao Hỏa.

  Tải PLAYMOBIL Mars Mission tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.
  sửa máy in tận nơi quận hoc mon

  5. Hamsterdam

  Thị trấn Hamsterdam yên bình một thời đang gặp nguy hiểm, do con sóc xấu xa Marlo đang tìm cách tàn phá. Bạn sẽ vào vai Pimm, một chú chuột đồng trên cuộc hành trình giành lại hòa bình cho thành phố, cũng như giải cứu ông của Pimm, một bậc thầy môn phái Hamster-fu.sửa máy in tận nơi quận nhà bè
   
Đang tải...