4 ống kính dành cho Fujifilm X-A3 nên mua

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vyvy1808, 1/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. vyvy1808 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  620
  Được thích:
  0
  4 ống kính dành cho Fujifilm X-A3 chính là bài viết mới nhất chúng tôi muốn gửi đến các bạn tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé. Tìm hiểu thêm thông tin của chúng tôi.

  >> Nội dung mới: Sony RX100 VISony A6000


  1. Fujifilm (Fujinon) XF 23mm F2 WR

  [​IMG]

  Với một máy ảnh không gương lật có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, người dùng cũng đòi hỏi ống kính nhỏ gọn đi kèm. Và đấy cũng chính là lý do mà ống kính này được giới thiệu cùng lúc với sự xuất hiện của X-A3. Các mới XF 23mm f / 2 R WR là thời tiết niêm phong, để bụi, ẩm ướt, và bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng trong môi trường nhiệt độ thấp

  >> Nội dung mới: Sony A6300

  Ống kính Fujifilm này có tiêu cự tương đương 35mm trên cảm biến full frame.Nó sẽ cung cấp cho bạn một tiêu cự lý tượng để chụp ảnh góc rộng với những bức ảnh đường phố hoặc công trình kiến trúc.

  2.
  Fujifilm (Fụinon) XF56MMF1.2 R APD

  [​IMG]
  Người sử dụng có thể sử dụng ống kính fujifilm X-A3 này cho kết quả tốt hơn khi chụp ảnh chân dung tài liệu, và nhiếp ảnh đường phố. Các ống kính cực kỳ nhanh và sắc nét ngay cả mở rộng ở mức 1,2 và tự động lấy nét tương đối nhanh chóng. Với khẩu độ F1.2 cho phép tốc độ màn trập cao hơn, và bokeh khá đẹp. DOF hỗ trợ chân dung và chụp thẳng thắn. Nó có khẩu độ tối đa là phù hợp để chụp trong điều kiện ánh sáng thấp và cũng kiểm soát các vị trí trọng tâm cho nông sâu của lĩnh vực.

  3. Fujifilm (Fujinon) Xf60mmf2.4 R Macro
  [​IMG]
  Người dùng có thể sử dụng ống kính fujifilm X-A3 này khi chụp close-up với hoa cỏ, chụp ảnh macro và cũng chắc chắn là một ống kính tuyệt vời cho chân dung và phong cảnh. Nó đi kèm với bokeh mịn màn ở khẩu độ rộng hơn. Đây là ống kính Fuijifilm rất sắc nét và có mở rộng tại F2.4. Tự động lấy nét hoạt động tốt và nó rất dễ dàng để tập trung bằng tay khi cần thiết. Nó nhỏ, trọng lượng nhẹ và có thể được sử dụng cho kết quả tốt hơn với một trong hai tay nắm giữ. Đối với chụp gần up tốt hơn, người dùng có thể sử dụng điều khiển bằng tay.

  4. Fujifilm (Fujinon) Xf18-55mmf2.8-4 R Lm Ois

  Đây là lựa chọn tuyệt vời khi bạn quyết định rời xa ống kính kit để chụp đường phố, chân dung, phong cảnh, chụp trong nhà và nhiếp ảnh nói chung. Nó tạo ra hình ảnh chất lượng cao với độ tương phản sắc nét , ngay cả điều kiện ánh sáng thấp. Một trong những ống kính fujifilm X-A3 linh hoạt, nhỏ gọn có thể đi lại dễ dàng và đáp ứng một loạt các tình huống chụp, 18-55mm XF có tương đương tiêu cự 27-84mm ở định dạng 35mm. Nó là rất sắc nét trên toàn khung và biến dạng là cũng được kiểm soát. Tìm hiểu thêm thông tin mới tại Điện máy Bình Minh.
   
  Tags:
Đang tải...