Hà Nội 4 điều bạn cần lưu ý khi đặt đám cưới ?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 30/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Mặc dù thực hiện lễ thành hôn có vô cùng nhiều việc rất quan trọng phải chuẩn bị nhưng có một việc quyết định một phần mức độ thành công của buổi tiệc là lựa chọn địa điểm thực hiện tiệc cưới. Điều mà hầu hết 5 cặp đôi đều lo lắng là làm sao để thực hiện được một buổi tiệc hoàn chỉnh tốt đẹp và hơn nữa là lôi cuốn với khách mời tới tham dự buổi tiệc. Dưới đây là 4 bạn cần lưu ý khi đặt tiệc cho buổi lễ cưới.

  cho thuê cổng hơi sự kiện

  khám phá hiểu tương đối nhiều nhà hàng đám hỏi khác nhau

  Nếu nơi mà bạn sống có không ít nhà hàng thực hiện đám hỏi với quy mô lớn nhỏ khác nhau đó là một lợi thế dành cho bạn. Vì có nhiều nhà hàng nên họ sẽ cạnh tranh về không gian tổ chức, chất lượng và dịch vụ cũng khác nhau. bởi lẽ vậy bạn hãy dành khá nhiều thời gian để khảo sát 4 nhà hàng mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. cần lưu ý các vấn đề như vị trí thực hiện buổi tiệc, giá cả và chất lượng dịch vụ ra sao. Sau khi đã lựa chọn được nhà hàng thực hiện lễ cưới ưng ý bạn nên đặt lịch vói nhà hàng trước khoảng 6 tháng.

  Xác định vị trí của nhà hàng

  Bạn nên chú ý lựa chọn những địa điểm có vị trí ở trung tâm dễ khám phá đường, một số địa điểm có vị trí gần với nhà của hai bạn. Nhưng Nếu điều kiện không cho phép bạn có thể lựa chọn một địa điểm ở xa trung tâm. cần chú ý lựa chọn 3 địa điểm có nơi đỗ xe cho khách mời rộng rãi hần với phòng thực hiện tiệc, nhà hàng phải nằm ở vị trí phải dễ khám phá và không bị kẹt đường vào các giờ cao điểm hay trùng vào giờ định tổ chức tiệc cưới.

  cho thue pg hoi cho

  Nắm được các dịch vụ của nhà hàng

  Bạn nên trao đổi trực tiếp thông tin với quản lí nhà hàng để nắm rõ 3 dịch vụ tại nhà hàng từ việc chọn thực đơn, MC, sân khấu và màu sắc của buổi tiệc cho tới giá cả tất cả 4 dịch vụ đi kèm trong lễ thành hôn. Bên cạnh đó bạn cần nắm rõ 3 dịch vụ, thực đơn, 5 loại hình khuyến mãi và bảng giá đều phải được thể hiện trên một văn bản chính thức và bạn nên giữ mỗi thứ một bản để đối chiếu so sánh giữa 3 nhà hàng lễ cưới khác nhau để thuận lợi hơn trong việc bàn bạc với người thân trong gia đình. Để chắc chắn hơn, bạn hãy yêu cầu người quản lý chỉ dẫn thêm cho bạn được xem sảnh thực hiện đám cưới mình có thể chọn lựa, nếm những món ăn trong thực đơn của nhà hàng.
   
  Tags:
Đang tải...