Hà Nội 3 yếu tố nâng mũi S-Line được nhiều người tin tưởng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi kieuchinh, 13/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. kieuchinh New Member
  BB Model:
  bb921

  Tham gia:
  13/3/17
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Là biện pháp nâng mũi, chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi tạo dáng mũi Sline mềm mại thảnh thơi. Nang mui s line 5s đặc biệt được nhiều người tin tưởng bởi 3 lý do.

  [​IMG]

  Nâng mũi s line 5s mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nâng mũi s line 5s là phương pháp phối hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Tạo dáng mũi hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp từ thiên nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Vượt lên trên các kĩ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc không chỉ giúp nâng cao sống mũi hay đổi thay dáng mũi mà nó còn mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn.

  Chất liệu nâng mũi 5S tương hợp với cơ thể bảo đảm an toàn

  Là chất liệu có khả năng định hình cao mềm mại, độ bền tốt và an toàn chất liệu S line 5s vượt xa các chất liệu nâng mũi trước đây. Trong 1-2 năm trở lại đây, người ta thường áp dụng nâng mũi bằng sụn tự thân vì cho rằng nó tương hợp tuyệt đối với cơ thể người, tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất liệu tự thân này cũng sẽ bị “tiêu biến” chỉ sau 3 – 5 năm trong cơ thể người. Còn chất liệu silicone cứng được dùng để nâng mũi thiên nhiên trước tuy có tính định hình cao nhưng dễ bị tiêu biến và không tương xứng với cơ thể, dễ gây biến chứng. Với chất liệu nâng mũi S line 5s phối hợp sụn tự thân và sụn sinh học định hình 5S, cho bạn mũi đẹp bền lâu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  Soft (Mềm): Thành phần chủ yếu của sụn 5S là các mô sụn non nên đặc biệt mềm mại, tạo sống mũi cao mềm mại thiên nhiên.

  Substantial (Bền): Với độ tương hợp 93% so với thân thể, chất liệu 5S có độ bền hơn hẳn các chất liệu nâng mũi khác, đảm bảo kết quả ổn định lâu dài.

  Shaped (Định hình): Mô sụn non rất dễ uốn nắn, chỉnh hình tạo dáng mũi Sline theo tỷ lệ vàng khuôn mặt.

  Safe (an toàn): Với thành phần là mô sụn non có độ tương thích lên tới 93% so với thân thể, chất liệu 5S đảm bảo.

  S line: Khả năng định hình tạo dáng mũi Sline mềm mại, thiên nhiên thích hợp khuôn mặt Á Đông.

  Khả năng ổn định bền lâu, tần tiện thời gian

  Chất liệu nâng mũi Sline 5S có thành phần cấu tạo như mô sụn người gồm 3 thành phần chính: Tế bào sụn, chất cơ bản sụn và sợi kết liên, chúng có cấu trúc có kết liên vững bền, nên có khả năng tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người. Đây là ưu điểm nổi bật mà dị biệt với các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bình thường. Chính bởi vậy nó đảm bảo hiệu quả bền lâu với thời gian
   
  Tags:
Đang tải...