TP.HCM 3 yếu tố để sự kiện ngoài trời diễn ra tốt đẹp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sukienhcm, 26/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. sukienhcm Member

  Tham gia:
  7/2/18
  Số bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Vietlink - Công ty tổ chức sự kiện, cho thuê PG, nhóm nhảy, ban nhạc, múa lân, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê bàn ghế, cho thuê nhà bạt sự kiện chuyên nghiệp - Tổ chức lễ khánh thành - cho thue cong hoi su kien

  Liên hệ:
  Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlink)

  Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

  Holine: 0909 975 731 -0938 277 247

  - Theo dõi dự báo thời tiết và đề ra kế hoạch phòng bị

  Điều khác biệt đầu tiên so với tổ chức sự kiện trong nhà và cũng là nguy cơ lớn nhất khi tổ chức sự kiên ngoài trời đó là thời tiết. Bạn cần phải theo dõi bản tin dự báo thời tiết 3 ngày gần nhất của ngày tổ chức sự kiện cũng như thời điểm và địa điểm diễn ra sự kiện. Bạn phải lên kế hoạch, suy nghĩ mọi tình huống xấu có thể xảy ra và lường trước, đối phó với nó. Chuẩn bị dụng cụ là điều cần thiết, ô dù, dụng cụ chắn cát, chắn gió v.v... Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tính toán sao cho hợp lý với ngân sách mà doanh nghiệp có thể chi, tránh tình trạng dự bị quá nhiều làm tăng chi phí.

  - Quản lý và kiểm soát khách mời

  Bạn cần phải có kế hoạch quản lý khách mời cụ thể, đây là điều cần phải chuẩn bị vì sẽ có một số tình huống bất ngờ xảy ra. Nếu bạn không chuẩn bị kỹ lưỡng thì an ninh, trật tự trong sự kiện sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến việc tổ chức sự kiện trở nên khó khăn hơn. Sẽ có khá nhiều sơ hở trong việc tổ chức sự kiện ngoài trời, điều này rất dễ bị lợi dụng bởi những khách không mời mà đến.

  - Hãy tìm một đơn vị chuyển tổ chức sự kiện ngoài trời hỗ trợ bạn

  Sự kiện tổ chức ngoài trời với quy mô nhỏ, khách mời là những khách hàng thân thiết hoặc đối tác lâu năm thì những sai sót sẽ không là vấn đề. Nhưng nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh của mình đến với nhiều khách hàng thì phải làm chuyên nghiệp. Do đó, thay vì phải suy nghĩ toàn bộ và bắt tay làm từ A đến Z thì việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp chuyên tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn.
   
  Tags:
Đang tải...